messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Trên tay DJI Zenmuse X5S

Máy ảnh DJI Zenmuse X5S là máy ảnh được sản xuất đặc biệt cho việc chụp ảnh và quay phim trên không chuyên nghiệp với chất lượng đáng kinh ngạc. Trên tay Zenmuse X5S, cùng AGS Tech tìm hiểu các tính năng của sản phẩm này như sau. Zenmuse X5S là máy ảnh Micro Four […]

Máy ảnh DJI Zenmuse X5S là máy ảnh được sản xuất đặc biệt cho việc chụp ảnh và quay phim trên không chuyên nghiệp với chất lượng đáng kinh ngạc. Trên tay Zenmuse X5S, cùng AGS Tech tìm hiểu các tính năng của sản phẩm này như sau.

Zenmuse X5S là máy ảnh Micro Four Thirds nhỏ gọn không gương lật đầu tiên trên thế giới được sản xuất đặc biệt cho chụp ảnh trên không và quay phim. Nó có một cảm biến mạnh mẽ mang đến cho bạn khả năng quay video 4K đáng kinh ngạc và chụp ảnh ở chất lượng 16MP.

Zenmuse X5S: chụp ảnh và quay video chất lượng cao và chuyên nghiệp

Zenmuse X5S có tất cả các tính năng và chất lượng có nghĩa là bạn có thể chụp ảnh và quay video chất lượng cao và chuyên nghiệp. Ngàm ống kính có thể hoán đổi cho phép bạn thoải mái lựa chọn ống kính phù hợp cho từng dịp hoặc địa điểm.

Zenmuse X5S 01

Cảm biến M4 / 3 được cập nhật cho phép Zenmuse X5S chụp ảnh độ phân giải cao với chất lượng cực kỳ cao khi kết hợp với hệ thống xử lý hình ảnh CineCore 2.0. Với kích thước điểm ảnh 3,4μm, cảm biến 20,8MP này chụp được nhiều chi tiết hơn so với cảm biến trước. Nó có dải động 12,8 stop cũng như tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu và độ nhạy màu tốt hơn X5R, cho phép nó tạo ra hình ảnh rõ ràng, ít nhiễu trong môi trường ánh sáng yếu.

Kiểm soát lấy nét, khẩu độ và nhiều hơn thế không dây thông qua ứng dụng DJI GO để bạn có thể tinh chỉnh từng chi tiết để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

Các tính năng cách mạng & chi tiết đáng kinh ngạc

Chụp ảnh chất lượng cao 16MP và quay video 4K cực kỳ chi tiết ở tốc độ 30 khung hình / giây với Zenmuse X5S để có được những khung cảnh tuyệt đẹp.

Phạm vi động tăng lên 12,8 điểm dừng đảm bảo mọi hình ảnh bạn chụp sẽ được phân phối với độ rõ nét hoàn hảo.

Zenmuse X5 tạo ra hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn bất kỳ máy ảnh trên không nào trước đây. Hình ảnh thực sự sống động như những chi tiết nhỏ nhất được ghi lại. Với cảm biến Micro Four Thirds mang tính cách mạng, bạn được ghi lại hình ảnh chất lượng cao, độ nhạy cao với dải ISO từ 100-25600.

Zenmuse X5S 03

Sử dụng CineCore 2.0, Zenmuse X5S quay video ở độ phân giải tối đa 5,2K / 30 khung hình / giây trong CinemaDNG 12bit1, 5,2K 30 khung hình / giây Apple ProRes 422 HQ và 4K 30 khung hình / giây Apple ProRes 4444 XQ 2. Các tùy chọn ghi bổ sung bao gồm video 4K / 60 khung hình / giây sử dụng H. 264 hoặc lấy mẫu quá mức video ở 4K / 30fps sử dụng H.264 / H.265, cả hai đều có tốc độ bit 100Mbps.

Thẻ DJI CINESSD và hệ thống tệp FAT32 / exFAT được tối ưu hóa cao đảm bảo rằng cảnh quay từ Zenmuse X5S được truyền trực tiếp qua đầu đọc thẻ DJI CINESSD Station tới máy tính ở tốc độ cao mà không cần bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Dòng công việc CinemaDNG hoặc Apple ProRes có thể được sử dụng để xử lý hậu kỳ.

Gimbal 3 trục được tối ưu hóa cao

Ổn định Zenmuse X5S là gimbal 3 trục được tối ưu hóa cao với khả năng quay động cơ chính xác ở điểm chính xác với độ chính xác điều khiển ± 0,01 ° được hỗ trợ bởi bộ xử lý chuyên dụng.

Thay vì dựa vào các vòng trượt điện – như phổ biến với nhiều gimbal – Zenmuse X5S sử dụng thiết kế hạn chế cơ học độc đáo và dây được giấu kín để đảm bảo.

Zenmuse X5S 04

truyền dữ liệu ổn định hơn và độ bền cao hơn. Rung được loại bỏ bằng cách sử dụng ba quả bóng giảm chấn và bảng giảm chấn nhẹ, tạo ra video mượt mà liền mạch.

Vẫn có thể quay 360 ° thông qua xoay gimbal và ngáp máy bay mượt mà. Có thể ghi lại cảnh quay mượt mà, ổn định ngay cả khi sử dụng ống kính 90mm.

Zenmuse X5S dễ sử dụng

Zenmuse X5 mang lại khả năng kiểm soát cao và tiện lợi ngay lập tức.

Khả năng chụp ảnh vượt trội kết hợp với tính dễ sử dụng tối ưu khiến Zenmuse X5 đứng trên các hệ thống chụp ảnh trên không khác.

Chỉ cần kết nối với ứng dụng DJI GO chuyên dụng và bạn đã sẵn sàng bay cùng Zenmuse X5S, kiểm soát mọi chi tiết để có được bức ảnh và hiệu ứng hoàn hảo.

Trên đây là thông tin về máy ảnh DJI Zenmuse X5S. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY