messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Trên tay Zenmuse X7 chính hãng của DJI

Máy ảnh DJI Zenmuse X7 Super 35 mới, có khả năng quay video 6K CinemaDNG, 5,2K Apple ProRes và ảnh tĩnh 24MP. Các tính năng của nó như Cảm biến Super 35, video 6K, ảnh tĩnh 24 MP và dải động 14 stop, đưa ngành công nghiệp làm phim trên không lên một tầm cao […]

Máy ảnh DJI Zenmuse X7 Super 35 mới, có khả năng quay video 6K CinemaDNG, 5,2K Apple ProRes và ảnh tĩnh 24MP. Các tính năng của nó như Cảm biến Super 35, video 6K, ảnh tĩnh 24 MP và dải động 14 stop, đưa ngành công nghiệp làm phim trên không lên một tầm cao mới. Trên tay Zenmuse X7, hãy cùng xem những điểm nổi bật của sản phẩm này trong bài viết sau.

Giới thiệu DJI Zenmuse X7

Zenmuse X7 là máy ảnh Super 35 mm đầu tiên trên thế giới được sản xuất để quay phim trên không, cung cấp mọi thứ mà người tạo nội dung chuyên nghiệp cần để làm cho cảnh quay trên không của họ trở nên tuyệt đẹp và sống động như họ yêu cầu.

dji zenmuse x7 6

Hệ thống này mang lại độ phân giải và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp không ai sánh kịp ở kích thước và trọng lượng này. Khả năng tương thích của hệ thống này với Inspire 2 mang lại cho chúng tôi khả năng quay phim trên không chuyên nghiệp cấp độ tiếp theo.

Zenmuse X7 giới thiệu ngàm DL, ngàm ống kính trên không tích hợp lửa trên thế giới cho phép chúng tôi chuyển đổi nhanh chóng giữa bốn ống kính một tiêu cự có sẵn mà không cần cân bằng lại. Chúng tôi có sẵn hàng loạt ống kính một tiêu cự có trọng lượng giống nhau (16mm, 24mm, 35mm & 50mm) để đáp ứng mọi yêu cầu sáng tạo của bạn.

Các tính năng chính của DJI Zenmuse X7

Những tính năng chính có trên máy ảnh DJI Zenmuse X7 gồm có:

  • Cảm biến Cinema Super 35

  • Lên đến 6K trong Cinema DNG và 5,2K Apple ProRes

  • Ảnh tĩnh 24 MP

  • 14 điểm dừng của dải động

  • Bốn ống kính có sẵn từ 16 đến 50 mm

  • Hệ thống màu điện ảnh DJI mới

  • Hệ thống DJI DL-Mount mới

  • CineCore 2.1 với chế độ EI mới

Chất lượng video từ Zenmuse X7

Video quay ở chất lượng 4K với ống kính 24mm và 50mm. Qua những video thực nghiệm, Zenmuse X7 có thể tạo ra một số cảnh quay ngoạn mục. Độ rõ nét của hình ảnh trên toàn dải màu rất ấn tượng, ngay cả ở 4K. Ảnh chụp dưới nước có độ chi tiết nổi bật thể hiện sự tương phản giữa sóng, đá và mặt nước tĩnh lặng. Tuy nhiên, đường chân trời dường như không ổn định, người ta cho rằng điều này là do mô hình này là một nguyên mẫu và sẽ không được nhìn thấy trên phiên bản đã phát hành của Zenmuse X7.

Hình ảnh từ Zenmuse X7

Chất lượng hình ảnh có thể được chỉnh sửa để cung cấp những bức ảnh tuyệt đẹp với nhiều khoảng trống để điều chỉnh và phục hồi độ phơi sáng. Ngay cả khi được cắt và thu phóng, chất lượng hình ảnh vẫn ở mức cao với nhiều chi tiết và không có dấu hiệu của pixel. 

dji zenmuse x7 3

DJI Zenmuse X7 có điểm nhấn tốt hơn nhiều so với DJI Zenmuse X5S. Điều này được thể hiện rõ ràng khi chụp ảnh dưới ánh nắng mặt trời. 

Chất lượng hình ảnh, dải động, độ nhiễu hình ảnh và mức độ tốt của nó so với máy ảnh Alexa và Red. Về dải tương phản động, X7 tốt hơn X5S về mặt này với một điểm cải tiến và SNR tốt hơn đáng kể. 

Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện

Công nghệ thực sự đáng kinh ngạc được tìm thấy trong Zenmuse X7, một chiếc máy ảnh cực kỳ nhỏ gọn, coi như phần lớn khối lượng của nó được lấy bằng các bộ phận của gimbal. Cảm biến và ngàm, bao gồm toàn bộ bộ phận xử lý máy ảnh, chiếm ít không gian hơn một hộp thiếc Altoids, nhưng vẫn đóng gói cảm biến Super 35mm có khả năng dải động 14 stop, quay video 6K ở tốc độ 30 khung hình / giây và 60 khung hình / giây ở tốc độ 3,9 K, 24 megapixel vẫn chụp ở tốc độ 20 khung hình / giây và khả năng ghi các định dạng khác nhau vào cả SSD bên trong và thẻ Micro SD bên trong. (Ví dụ: quay video RAW vào SSD và phương tiện proxy vào thẻ SD.)

Có nên mua Zenmuse X7?

Nhìn chung, Zenmuse X7 là một chiếc máy ảnh ấn tượng cho máy bay không người lái Inspire 2 . Đó là chất lượng video và hình ảnh không giống với bất kỳ chất lượng hình ảnh và video nào mà chúng ta từng thấy đối với máy ảnh trên không chuyên dụng, đối thủ của các thương hiệu như RED, ARRI và DSLR. 

Dù chụp ở góc độ nào, máy bay không người lái Inspire 2 và hệ thống máy ảnh này là một sự kết hợp mạnh mẽ và hoàn hảo, mang đến cho bạn những video, hình ảnh độc đáo, ấn tượng nhất.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy ảnh DJI Zenmuse X7, vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY