messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Trên tay Zenmuse XT có đang mua không?

DJI Zenmuse XT là một gói giải pháp chụp hình ảnh nhiệt tích hợp đầy đủ, tương thích với các máy bay không người lái cấp doanh nghiệp đáng tin cậy nhất của DJI : Matrice 100, Matrice 200 Series, Matrice 600 và Inspire 1. Trên tay Zenmuse XT cùng AGS Tech tìm hiểu chi […]

DJI Zenmuse XT là một gói giải pháp chụp hình ảnh nhiệt tích hợp đầy đủ, tương thích với các máy bay không người lái cấp doanh nghiệp đáng tin cậy nhất của DJI : Matrice 100, Matrice 200 Series, Matrice 600 và Inspire 1. Trên tay Zenmuse XT cùng AGS Tech tìm hiểu chi tiết về các tính năng của sản phẩm này.

Một bộ đôi thực sự năng động, sự kết hợp giữa công nghệ gimbal đáng kinh ngạc của DJI và khả năng truyền hình ảnh, với cảm biến hình ảnh nhiệt hàng đầu trong ngành của FLIR tạo ra một giải pháp hình ảnh nhiệt mạnh mẽ.

Các tính năng chính

 • Gimbal với Camera nhiệt tích hợp
 • Gắn kết để chọn máy bay DJI
 • Độ phân giải 640 x 512
 • Tốc độ toàn khung hình 30 Hz
 • Ống kính máy ảnh 9mm
 • Xoay 360 ° Gimbal
 • Tiết lộ sự khác biệt tinh tế về nhiệt độ
 • Được thiết kế cho Người ứng cứu khẩn cấp
 • Giúp xác định vị trí những người mất tích
 • Phần mềm nâng cao hình ảnh

Tổng quan về hiệu suất của DJI Zenmuse XT

Gimbal và máy ảnh Zenmuse XT có tính năng Máy ảnh nhiệt hồng ngoại bước sóng dài FLIR, cung cấp hình ảnh hồng ngoại có độ nhạy cao (<50 mK@f/1.0) ở 640/30 khung hình / giây hoặc 336/30 khung hình / giây tùy thuộc vào kiểu máy ảnh và tương thích với các loại ống kính 6,8 mm, 7,5 mm, 9 mm, 13 mm hoặc 19 mm tùy chọn.

IMG 4737 blog 768x672 1

Được trang bị gimbal tùy chỉnh, Zenmuse XT cho phép chuyển động quay 360 ° để đảm bảo hình ảnh mượt mà, rõ ràng.

Zenmuse XT có thể được tích hợp trên drone dòng Matrice hoặc Inspire 1 và phát trực tiếp chế độ xem HD trực tiếp tới DJI GO. Nó được ứng dụng trong các nhiều lĩnh vực như: kiểm tra và bảo trì, tìm kiếm và cứu hộ, và nông nghiệp chính xác.

Chế độ máy bay thông minh

Máy ảnh Zenmuse XT có thể được tích hợp hoàn toàn với DJI SDK, có nghĩa là có thể truy cập vào tất cả các Chế độ máy bay thông minh, cũng như truyền video tầm xa, với khả năng tùy chỉnh các nhiệm vụ và điều khiển chuyến bay. Ngoài khả năng điều khiển camera chung, XT sử dụng ứng dụng XT Pro iOS của DJI, cho phép điều khiển chức năng hình ảnh thân thiện với người dùng như ước tính nhiệt độ trên màn hình và truy cập trên máy bay vào bảng màu, đẳng nhiệt và các cài đặt khác.

Hiển thị hình ảnh nhiệt trong thời gian thực

Được thiết kế cho những người ứng cứu khẩn cấp, máy ảnh này hiển thị hình ảnh nhiệt trong thời gian thực đồng thời hiển thị ước tính nhiệt độ ở trung tâm chế độ xem máy ảnh. Điều này giúp chúng ta có thể nhanh chóng xác định được sự chênh lệch nhiệt độ lớn, đây là yếu tố hỗ trợ quan trọng trong các hoạt động tìm kiếm và cứu nạn.

Phần mềm nâng cao hình ảnh

DJI Zenmuse XT 01

Máy ảnh DJI Zenmuse XT có một bộ cải tiến hình ảnh do FLIR thiết kế. Chúng bao gồm Tăng cường chi tiết kỹ thuật số (DDE), Tối ưu hóa cảnh thông minh (SSO) làm nổi bật các điểm cực đoan trong các cảnh hai phương thức, Tăng cường tương phản chủ động (ACE) điều chỉnh độ tương phản của cảnh so với chênh lệch nhiệt độ và HEQ dựa trên thông tin (IBHEQ) nén phức tạp dữ liệu hình ảnh để tạo ra hình ảnh chất lượng tốt nhất.

Hình ảnh nâng cao để có dữ liệu tốt hơn

Công nghệ đột phá của FLIR bao gồm một bộ tùy chọn nâng cao hình ảnh được thiết kế đặc biệt cho Zenmuse XT. Các tùy chọn cải tiến này đảm bảo chất lượng và chi tiết cao nhất trong hình ảnh nhiệt của bạn để có dữ liệu chính xác và đáng tin cậy nhất. Các tính năng tối ưu hóa bao gồm:

 • Digital Detail Enhancement ™ ️ (DDE) – cải thiện độ trong và sắc nét của hình ảnh
 • Smart Scene Optimization ™ ️ (SSO) – tăng cường các điểm cực đoan trong các cảnh hai
 • phương thức Active Contrast Enhancement ™ ️ (ACE) – sử dụng độ tương phản để hiển thị sự khác biệt nhiệt độ trong cảnh
 • HEQ ™ ️ (IBHEQ dựa trên thông tin) ) – nén dữ liệu hình ảnh phức tạp, tạo ra hình ảnh chất lượng tốt nhất

Được thiết kế cho các chuyên gia

Hình ảnh nhiệt hiện đang được sử dụng trong các ngành và lĩnh vực chưa bao giờ có thể sử dụng hiệu quả công nghệ này trước sự ra đời của máy bay không người lái. Hình ảnh nhiệt chính xác, đáng tin cậy không chỉ hữu ích mà còn được mong đợi trong các ngành như kiểm tra tòa nhà thương mại và nhà ở, các lĩnh vực năng lượng và tiện ích cũng như nông nghiệp. 

Các mục đích sử dụng khác bao gồm các hoạt động ứng phó đầu tiên như chữa cháy và các hoạt động tìm kiếm cứu nạn. Trong mỗi ứng dụng này, nhu cầu về hình ảnh chất lượng cao, đáng tin cậy là điều tối quan trọng và Zenmuse XT còn mang lại nhiều hơn thế.

Ứng dụng được xây dựng theo mục đích

Các ứng dụng được xây dựng cho mục đích như XT Pro, DJI Pilot, DJI GS Pro và DJI GO có sẵn riêng biệt, cho phép bạn sử dụng thiết bị di động của mình để nâng cao khả năng kiểm soát của bạn đối với máy ảnh nhiệt Zenmuse XT trong một loạt các cấu hình nhiệm vụ.

Tích hợp liền mạch

Zenmuse XT được thiết kế để gắn vào máy bay Matrice 100, Matrice 600 hoặc Inspire 1, cho phép bạn cất cánh và chụp ảnh nhiệt chi tiết trên không chỉ trong vài giây.

Trên đây là thông tin về máy ảnh Zenmuse XT. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY