messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Tư vấn Matrice 200 Series V2 có tốt không?

Việc DJI phát hành Matrice 200 Series V2 khiến nhiều người quan tâm. Bạn đang băn khoăn có nên nâng cấp máy bay không người lái của mình không, hãy cùng tham khảo tư vấn Matrice 200 Series V2 có tốt không trong bài viết sau. DJI Matrice 200 Series V2 bao gồm 3 mẫu khác nhau: […]

Việc DJI phát hành Matrice 200 Series V2 khiến nhiều người quan tâm. Bạn đang băn khoăn có nên nâng cấp máy bay không người lái của mình không, hãy cùng tham khảo tư vấn Matrice 200 Series V2 có tốt không trong bài viết sau.

DJI Matrice 200 Series V2 bao gồm 3 mẫu khác nhau: M200 V2, M210 V2 và M210 RTK V2.

Hệ thống truyền dữ liệu OCUSYNC 2.0: Bảo mật tốt hơn

DJI M200 Series V2 mới  đã loại bỏ  Lightbridge  và thay thế bằng  OcuSync 2.0 . Một trong những tính năng lớn nhất mà tính năng này cung cấp là  mã hóa 256-bit  giúp bạn bảo mật dữ liệu tốt hơn. Ngoài ra, OcuSync 2 sẽ cung cấp cho bạn chất lượng tín hiệu mạnh hơn trên toàn bộ diện tích, do đó, cho phép khoảng cách xa hơn giữa máy bay không người lái và điều khiển từ xa.

Khả năng bảo mật dữ liệu cao

Có rất nhiều khách hàng đã do dự khi sử dụng  DJI vì họ sợ dữ liệu máy bay không người lái thu thập được không an toàn và có thể lọt vào tay kẻ xấu và/hoặc thông tin được gửi trở lại Trung Quốc.

chong va cham

DJI đã lắng nghe những lo ngại và đã thực hiện một số cập nhật để giải quyết những lo ngại đó. Điều đầu tiên họ thay đổi trong OcuSync 2 là thêm mã hóa 256-bit. Đây là một cải tiến lớn giúp giảm bớt nhiều người dùng đang lo lắng về việc dữ liệu của họ bị đánh cắp trên trời.

Tính năng mới thứ hai mà DJI giới thiệu, là ‘Local Data Mode’ và cũng có sẵn cho các máy bay không người lái cũ hơn, Tính năng này cho phép bạn ngăn máy bay không người lái kết nối với internet và ngăn nó truyền dữ liệu.

Đối với các cơ quan như thực thi pháp luật, có dữ liệu nhạy cảm, mã hóa 256-bit là một cải tiến tuyệt vời để bảo mật dữ liệu khi nó đang được truyền trực tuyến và ‘Chế độ dữ liệu cục bộ’ ngăn nó truyền trực tuyến và quay trở lại Trung Quốc.

Hiệu suất bay của Matrice 200 Series V2

M210 V2 đã được các bay thực nghiệm nhiều lần tại các địa điểm khác nhau, thử nghiệm nó trong nhiều ứng dụng khác nhau. Có thể nói rằng, nó bay một cách chắc chắn giống như máy bay M210 ban đầu. Hoàn toàn không có sự khác biệt nào về cách DJI M210 V2 tự xử lý khi cất cánh, khả năng cơ động, các chuyến bay tiêu chuẩn, các chuyến bay trong điều kiện gió, hạ cánh hoặc cách người vận hành sẽ điều khiển thiết bị. Giống như bản gốc, nó bay rất tốt.

Đèn hiệu Chống va chạm

Những thay đổi đáng chú ý duy nhất ở mức độ trực quan là việc bổ sung đèn hiệu chống va chạm vào đầu khung và đáy ngăn chứa pin – giúp cải thiện khả năng hiển thị trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc thậm chí là bóng tối, cho cả người điều khiển xem họ ‘ đang làm và để những người khác có thể đang làm việc trong khu vực nhận thức được mối nguy hiểm tiềm tàng. Không nghi ngờ gì khi tính năng này có sự đóng góp lớn từ nhiều bộ phận dịch vụ khẩn cấp, những người đã sử dụng thành công Matrice 200 Series trong hai năm qua.

ec8fefc08f6d16d97df368a8dfc3d8ed

DJI đã làm cho việc kích hoạt hoặc hủy kích hoạt các báo hiệu cực kỳ dễ dàng chỉ bằng một nút bật-tắt đơn giản ở góc trên cùng của ứng dụng. Bạn chỉ cần bật đèn và tắt đèn.

Nhìn chung, Đèn hiệu chống va chạm là một tính năng bổ sung tuyệt vời trên DJI M200 Series V2 so với DJI M200 Series ban đầu vốn không có.

Pin có dung lượng lớn hơn

Matrice 200 Series V2 mới chỉ có thể hỗ trợ pin TB55. Trong khi đó, so với các thiết bị Matrice 200 Series V1 ban đầu, bạn có tùy chọn sử dụng pin TB55 hoặc TB50.

Khi bạn đang bay trên máy bay M200 hoặc M210 RTK và sử dụng 2 cảm biến, bạn sẽ muốn có thêm thời lượng pin đó. Nếu bạn thực sự tải nó xuống với pin TB50, thời gian sử dụng sẽ từ 15 đến 18 phút và không ai thích giới hạn đó. TB55 kéo dài thời gian đó, mang lại cho bạn thời gian bay hiệu quả hơn đáng kể.

Dễ dàng cập nhật các tính năng nhờ ứng dụng DJI Pilot

Trên M200 Series V2 mới, DJI đã tích hợp ứng dụng DJI Pilot để dễ dàng cập nhật tính năng. Chỉ cần nhấn một nút trong ứng dụng DJI Pilot và nó sẽ cập nhật toàn bộ hệ thống của bạn. Đây là một nâng cấp tuyệt vời.

Có nên nâng cấp lên Matrice 200 Series V2?

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà có nên nâng cấp hay không. Chắc chắn, tất cả những thay đổi là để tốt hơn nhưng điều đó không có nghĩa là chủ sở hữu M200 hiện tại sẽ cảm thấy bắt buộc phải nâng cấp. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản tốt nhất, khi nói đến các lĩnh vực như kiểm tra, khảo sát hoặc lập bản đồ, nơi mọi cải tiến nhỏ trong thu thập và xử lý dữ liệu có thể tạo ra sự khác biệt lớn, thì ba mô hình cải tiến này chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Sự linh hoạt trong thiết kế của Matrice 200 Series V2 về cả phần cứng và phần mềm mà bạn có thể kết nối, cùng với những cải tiến về bảo mật dữ liệu và khả năng kiểm soát của bạn đối với nó, khiến M200 Series V2 trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai nghiêm túc với công việc kinh doanh của họ.

Trên đây là thông tin tư vấn Matrice 200 Series V2 có tốt không. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY