messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Tư vấn Zenmuse X5S có tốt không?

DJI Zenmuse X5S là máy ảnh cho máy bay không người lái hàng đầu hiện nay. Đây là máy ảnh lý tưởng cho dù bạn muốn chụp ảnh tĩnh chất lượng cao hay video độ nét cực cao. Bạn đang băn khoăn có nên mua Zenmuse X5S, hãy cùng xem tư vấn Zenmuse X5S có […]

DJI Zenmuse X5S là máy ảnh cho máy bay không người lái hàng đầu hiện nay. Đây là máy ảnh lý tưởng cho dù bạn muốn chụp ảnh tĩnh chất lượng cao hay video độ nét cực cao. Bạn đang băn khoăn có nên mua Zenmuse X5S, hãy cùng xem tư vấn Zenmuse X5S có tốt không trong bài viết sau.

DJI Zenmuse X5S là hệ thống gồm gimbal và máy ảnh. Zenmuse X5S được trang bị cảm biến Micro 4/3, có dải động 12.8 stop và độ nhạy màu được cải thiện nhiều so với X5R. Để biết Zenmuse X5S có tốt không, chúng ta cùng so sánh nó với người tiền nhiệm là Zenmuse X4S.

Khả năng tương thích

Zenmuse X5S 01

Cũng như Zenmuse X4S, Zenmuse X5S hoạt động với DJI Inspire 2. Nó không tương thích với máy bay không người lái Inspire 1 hay các máy bay không người lái DJI khác.

Cân nặng của Zenmuse X5S

Zenmuse X5S là 461 gram nặng hơn X4S vài trăm gam. Tuy vài trăm gam không đáng kể nhưng có thể ảnh hưởng đến thời gian bay của Inspire 2.

Megapixel

Số megapixel của một máy ảnh xác định chất lượng của các bức ảnh tĩnh. Mỗi pixel là một hình vuông dữ liệu tạo nên một tấm thảm. Một bức tranh sẽ chứa nhiều thông tin hơn nếu có nhiều ô vuông hơn.

X5S cho khả năng chụp 20,8 megapixel, trong khi X4S là 20 megapixel. 

Chế độ chụp

Chế độ chụp liên tục cho phép máy ảnh chụp nhiều ảnh cùng một lúc. Chế độ này rất phù hợp khi bạn muốn chụp những bức ảnh hoàn hảo về một đối tượng đang chuyển động.

Ở chế độ chụp liên tục, Zenmuse X5S có thể chụp tối đa 20 bức ảnh mỗi phút. X4S được giới hạn để lấy tối đa 14 . X4S chỉ có thể lấy tối đa 14.

Chất lượng video và tốc độ khung hình

Video trên không yêu cầu chất lượng cao nhất và tốc độ khung hình nhanh nhất. Cả hai máy ảnh đều có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. X5S là một chiếc máy ảnh tốt hơn X4S, với khả năng quay phim 5,2K với tốc độ 30 khung hình / giây. Đây là một số video chất lượng cao nhất và có thể so sánh với những gì các nhà làm phim chuyên nghiệp sử dụng.

Zenmuse X5S 03

Có một số nhược điểm khi sử dụng 5.2K. Đầu tiên, chế độ này có thể rất tốn nhiều dữ liệu. Nếu bạn muốn lưu nhiều cảnh quay, bạn sẽ cần nhiều loại thẻ SD và ổ cứng dự phòng. Để chỉnh sửa và phát video 5.2K, bạn sẽ cần phần cứng mạnh mẽ.

Bất chấp những khiếm khuyết này, máy ảnh Zenmuse X5S vẫn là máy quay tốt nhất để quay video.

Tùy chọn ống kính

X4S có ống kính 8,8mm và khẩu độ tối đa 1: 2,8. Không thể thay đổi ống kính này. Mặt khác, X5S cho phép người dùng lựa chọn ống kính của họ. Dưới đây là các ống kính tương thích với Zenmuse X5S:

  • Olympus M.Zuiko 12mm / 2.0

  • DJI MFT 15mm / 1.7 ASPH

  • Olympus M.Zuiko 17mm / 1.8

  • Panasonic Lumix 15mm / 1.7

  • Olympus M.Zuiko 25mm / 1.8

  • Panasonic Lumix 14-42mm / 3.5-5.6 HD

  • Olympus M.Zuiko 45mm / 1.8

  • Olympus M.Zuiko 9-18mm / 4.0-5.6

Độ dài tiêu cự là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi chọn ống kính. Con số này tính bằng milimét. Số cao hơn cho thấy khả năng thu phóng cao hơn, trong khi số thấp hơn cho phép ảnh lớn hơn. Nếu bạn có hai con số, điều này có nghĩa là độ dài tiêu cự có thể được điều chỉnh đến bất kỳ vị trí nào trong phạm vi đó.

Mỗi ống kính đã được cung cấp khẩu độ tối đa. Điều này cho phép bạn xem mỗi thấu kính có thể hấp thụ bao nhiêu ánh sáng. Hãy nhớ rằng con số này càng thấp, thì càng có nhiều ánh sáng có thể được lưu trữ trong ống kính. Đây là một lưu ý quan trọng khi quay phim trong điều kiện ánh sáng yếu.

Zenmuse X5S cho đến nay là lựa chọn tốt nhất trong danh mục này, vì nó cung cấp nhiều tùy chọn ống kính.

Zenmuse X5S có tốt không?

Có thể thấy Zenmuse X5S rõ ràng là chiếc máy ảnh vượt trội. Zenmuse X5S cho phép người dùng chụp ở 5.2K, cung cấp chế độ chụp liên tục hiệu quả hơn và nhiều tùy chọn ống kính. Đây là một máy ảnh chụp trên không chất lượng hàng đầu hiện nay.

Việc bạn có nên mua Zenmuse X5S hay không tùy thuộc vào máy bay không người lái bạn đang sở hữu và nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách của bạn.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể. AGS Tech là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp máy bay không người lái chính hãng hàng đầu hiện nay.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY