messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Tư vấn Zenmuse XT2 dùng có tốt không?

DJI Zenmuse XT2 là máy ảnh có thể hỗ trợ các chuyên gia mọi việc từ kiểm tra đến giám sát. Bài viết tư vấn Zenmuse XT2 có tốt không sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để cân nhắc có nên mua sản phẩm này hay không. Zenmuse XT2 là một chiếc máy […]

DJI Zenmuse XT2 là máy ảnh có thể hỗ trợ các chuyên gia mọi việc từ kiểm tra đến giám sát. Bài viết tư vấn Zenmuse XT2 có tốt không sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để cân nhắc có nên mua sản phẩm này hay không.

Zenmuse XT2 là một chiếc máy ảnh có cảm biến nhiệt và hình ảnh kép, khi được gắn vào máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK, Matrice 200 series hoặc Matrice 600, nó sẽ mang đến cho bạn giải pháp kiểm tra, khảo sát ở những nơi con người khó tiếp cận, giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn cho nhân viên. 

Những đặc điểm của máy ảnh Zenmuse XT2

Máy ảnh ảnh nhiệt Zenmuse XT2 kết hợp cảm biến nhiệt FLIR Tau 2 với máy ảnh hình ảnh 4K, thiết bị này sử dụng công nghệ ổn định hàng đầu của DJI để cung cấp cho bạn độ chính xác cao hơn trong ảnh và video. Zenmuse XT2 cũng đi kèm với công nghệ trí tuệ máy tích hợp, được kích hoạt bởi một bộ vi xử lý và thuật toán thị giác máy tính, giúp cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực từ dữ liệu trên không, giúp người dùng xác định điều gì quan trọng ngay lập tức thay vì sau một thời gian xử lý kéo dài. Điều này giúp tăng hiệu quả và giảm thời gian xử lý, tiết kiệm chi phí và cải thiện độ an toàn.

xt2 640 4

Việc lắp đặt máy ảnh nhiệt Zenmuse XT2 vào máy bay không người lái Matrice 200 hoặc Matrice 600 rất nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là xoay và vặn nó vào đúng vị trí. XT2 cung cấp video nhiệt có thể được nhìn thấy từ mặt đất trong thời gian thực. Ngoài ra nó cũng cung cấp khả năng chụp ảnh và quay video thông thường ngoài tính năng chụp ảnh nhiệt. 

Kết hợp với máy bay không người lái M200 Series, máy ảnh DJI Zenmuse XT2 có thể hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần lo lắng về gió mạnh hoặc mưa nhẹ. Sự kết hợp này mang lại cho người dùng hình ảnh chính xác cao từ những nơi khó tiếp cận. 

Độ bền của XT2 cũng được xếp hạng IP44 với khả năng chống bụi và nước, chắc chắn có thể chống chọi với môi trường khắc nghiệt.

Các ứng dụng của DJI Zenmuse XT2

Máy ảnh ảnh nhiệt Zenmuse XT2 có nhiều tính năng và công cụ khác nhau hữu ích trong nhiều ngành công nghiệp. Vì camera Zenmuse XT2 có thể nhìn thấy dữ liệu mà mắt thường không thể, người dùng có thể phát hiện sự chênh lệch nhiệt độ, phát hiện khuyết tật hoặc hư hỏng thiết bị và tìm người bị mất trong các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ. Dưới đây là một vài ứng dụng chính của máy ảnh nhiệt Zenmuse XT2:

Chữa cháy

Chữa cháy là một loại công việc nguy hiểm. Các nhân viên cứu hỏa dựa vào công nghệ như camera ảnh nhiệt để có được nhiều thông tin nhất có thể trước khi lâm vào các tình huống nguy hiểm. Các nhân viên cứu hỏa có thể sử dụng máy ảnh Zenmuse XT2 để trinh sát nhằm xác định loại nguy hiểm nào phía trước. Họ cũng có thể sử dụng máy ảnh để phát hiện các điểm nhiệt hoặc gió lùa. Tính năng FLIR MSX đặc biệt hữu ích với việc này, vì nó cho phép chúng phủ dữ liệu trực quan và nhiệt.

zenmuse xt2 2

Máy ảnh Zenmuse XT2 có thể giúp lính cứu hỏa đảm bảo rằng các điều kiện không nguy hiểm trước khi họ tiến vào. Với khả năng tinh chỉnh cài đặt đẳng nhiệt, lính cứu hỏa có thể nhận được thông tin chính xác nhất có thể. Điều này làm cho nhiệm vụ giải cứu của họ an toàn hơn nhiều và giúp tiết kiệm những phút quý giá khỏi bị lãng phí trước khi họ có thể vào giúp đỡ. Cảm biến đo bức xạ của XT2 cho phép máy bay chữa cháy tiếp tục hoạt động ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu hoặc ánh sáng yếu. XT2 cung cấp cho họ một mức độ an toàn cao hơn, cứu sống và ngăn ngừa thương tích không lường trước được.

An toàn công cộng

Không chỉ những người lính cứu hỏa có thể hưởng lợi từ máy ảnh nhiệt Zenmuse XT2. An toàn công cộng là một lĩnh vực khác mà camera này chiếu sáng, vì nó có thể phát hiện và hiển thị các đối tượng và con người bất kể đó là ngày hay đêm. Máy ảnh này có khả năng này vì nó nhìn vào nhiệt thay vì dựa vào tầm nhìn, mang lại cho nó khả năng nhìn ban đêm mạnh mẽ.

Sức mạnh tầm nhìn ban đêm của camera Zenmuse XT2 rất hữu ích cho việc giám sát và trinh sát, hỗ trợ cảnh sát trong việc duy trì an toàn công cộng. Bằng cách sử dụng máy bay không người lái được trang bị XT2, cảnh sát có thể khảo sát các khu vực nguy hiểm mà không gây nguy hiểm cho bản thân.

Tìm kiếm và cứu hộ

Thông thường, cảnh sát sẽ cần phải sử dụng các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ để tìm những người mất tích. Các nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ này thường diễn ra ở những địa hình xa lạ như rừng rậm hoặc rừng rậm. Mặc dù máy ảnh thông thường không phải lúc nào cũng bổ sung nhiều sức mạnh cho đôi mắt không có sự trợ giúp, nhưng tầm nhìn ban đêm của máy ảnh nhiệt Zenmuse XT2 có thể được sử dụng để tìm kiếm các vị trí khó. Việc phát hiện nhiệt giúp cảnh sát dễ dàng tìm kiếm qua tán lá để phát hiện người bị mất. Với khả năng nhiệt của XT2, cảnh sát có thể tìm thấy những người mất tích nhanh chóng hơn và đưa họ vào an toàn trước khi thời gian quan trọng bị lãng phí.

Kiểm tra năng lượng

Việc thất thoát năng lượng khiến các doanh nghiệp tiêu tốn một khoản tiền bất thường do rò rỉ và lỗi trong hệ thống năng lượng. Máy ảnh nhiệt Zenmuse XT2 có khả năng đo bức xạ tiên tiến có thể phát hiện lỗi trong tấm pin mặt trời, đường ống dẫn dầu, bể chứa và ngăn khói. Thông qua Ứng dụng DJI Pilot, người dùng có thể kiểm tra và quét hoạt động của họ một cách an toàn để phát hiện bất kỳ vấn đề nào trước khi chúng trở nên tồi tệ hơn. Điều này cho phép họ thực hiện bảo trì thường xuyên và giữ cho thiết bị của họ hoạt động an toàn và hiệu quả.

zenmuse xt2 7

Máy ảnh có thể dễ dàng phát hiện các lỗi bằng cách xác định chính xác sự cố rò rỉ nhiệt và phát hiện các vấn đề rất lâu trước khi chúng có cơ hội biểu hiện thành các vấn đề nghiêm trọng. Với sự phổ biến ngày càng tăng của các nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời, máy ảnh Zenmuse XT2 là một công cụ tuyệt vời và quan trọng để kiểm tra năng lượng mặt trời.

Lợi ích khi sử dụng DJI Zenmuse XT2

Máy bay không người lái đã sử dụng camera nhiệt để hỗ trợ kiểm tra và giám sát trong nhiều năm. Với máy ảnh nhiệt Zenmuse XT2, người dùng còn được cung cấp nhiều khả năng hơn nữa để tiết kiệm tiền và tăng hiệu quả. Bạn có thể cài đặt liền mạch XT2 vào máy bay không người lái Matrice 300 RTK, Matrice 200 hoặc Matrice 600 để có được hình ảnh nhiệt và hình ảnh theo thời gian thực. Khi công nghệ tiếp tục phát triển, các ngành công nghiệp sẽ cần phải kết hợp các công cụ như thế này để duy trì tính cạnh tranh.

Với rất nhiều thách thức cạnh tranh, các doanh nghiệp đều tìm cách để tối đa hóa hiệu quả đồng thời giảm thiểu chi phí và nhân công. Máy ảnh Zenmuse XT2 giúp cho việc kiểm tra và giám sát trở nên dễ dàng, giúp người dùng tránh rò rỉ năng lượng tốn kém và các lỗi tiềm ẩn trong đường ống. Điều này không chỉ giúp các công ty tiết kiệm tiền mà còn giúp bảo vệ hành tinh của chúng ta khỏi sự cố rò rỉ dầu. Khả năng tưởng tượng nhiệt và hình ảnh của XT2 chỉ là bước khởi đầu của lĩnh vực công nghệ đang phát triển nhanh chóng này. Công nghệ này sẽ tiếp tục cách mạng hóa cách chúng ta tiến hành giám sát và kiểm tra trong những năm tới.

Có thể nói, sự kết hợp của camera Zenmuse XT2 và máy bay không người lái mang lại rất nhiều lợi ích như: giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, dễ dàng tiếp cận được những khu vực nguy hiểm, đảm bảo an toàn cho nhân viên, tăng hiệu quả công việc.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY