messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Ứng Dụng Của DJI Zenmuse H20 Series Trong Các Lĩnh Vực Đời Sống

Ứng Dụng Của DJI Zenmuse H20 Series Trong Các Lĩnh Vực Đời Sống

Bạn đang tìm kiếm một mẫu camera đa năng với tính ứng dụng cao? Hãy tham khảo bài viết về những ứng dụng của  ứng dụng của DJI Zenmuse H20 Series trong đời sống dưới đây.

DJI Zenmuse H20 Series với nhiều tính năng thông minh, vượt trội có thể ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống của con người. Cùng tìm hiểu những ứng dụng của DJI Zenmuse H20 Series trong các lĩnh vực đời sống.

1. Ứng dụng trong quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp

Một trong những ứng dụng của DJI Zenmuse H20 Series phổ biến nhất là quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp. Đây chắc chắn là những sản phẩm để thiết kế cho những ai đam mê hoạt động này. DJI Zenmuse H20 được trang bị giải pháp 3 cảm biến gồm camera zoom 20 MP, Camera rộng 12 MP và 1200 mLRF; sản phẩm DJI Zenmuse H20T được trang bị giải pháp 4 cảm biến gồm camera zoom 20 MP, camera rộng 12 MP, 1200 m LRF và camera nhiệt phóng xạ 640 x 512 px. Hệ thống này giúp người dùng có thể ghi lại những thước phim tuyệt vời nhất. Dù là chụp từ xa hay chụp ở gần, đối tượng di chuyển hay đứng im, và trong cả những điều kiện khắc nghiệt nhất. DJI Zenmuse H20 Series còn trang bị những thiết kế thông minh để tự động hiệu chỉnh, gợi ý giúp bạn đem lại kết quả quay chụp tốt nhất.

Ứng dụng của DJI Zenmuse H20 Series trong quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp

2. Ứng dụng trong theo dõi, cứu hộ cứu nạn

DJI Zenmuse H20 Series cho phép nhận diện đối tượng chỉ sau một cú chạm. Hệ thống của thiết bị sẽ tự động theo dõi và nhận diện đối tượng sau đó. Hệ thống AI thông minh nhận diện đối tượng dễ dàng và từ những đặc điểm, thay đổi nhỏ nhất. Bởi vậy, ứng dụng của Zenmuse H20 Series vào các công việc tìm kiếm cứu nạn cứu hộ hoặc theo dõi, kiểm soát sẽ cực kỳ hữu ích. Tất cả đối tượng sẽ được ghi lại đầy đủ và luôn có sẵn trên màn hình cảm biến. 

Ứng dụng của DJI Zenmuse H20 Series trong theo dõi, cứu hộ cứu nạn

Đặc biệt DJI Zenmuse H20 Series với thiết kế bằng vật liệu kháng nhiệt, kháng nước sẽ rất hữu dụng khi sử dụng cứu nạn cứu hộ trong những điều kiện khắc nghiệt như hỏa hoạn hay trời mưa, khu vực lũ quét. DJI Zenmuse H20 Series chính là cánh tay đắc lực của con người.

3. Ứng dụng trong giám sát an ninh và bảo vệ

Với khả năng quan sát từ xa và thu thập dữ liệu một cách chính xác và chi tiết, DJI Zenmuse H20 Series cũng trở thành một công cụ hiệu quả trong lĩnh vực giám sát an ninh và bảo vệ. Các tổ chức an ninh và cơ quan thực thi pháp luật có thể sử dụng Zenmuse H20 Series để theo dõi và giám sát các khu vực quan trọng, sân bay, cảng biển, đường biên và các sự kiện đặc biệt. Các hình ảnh và video chất lượng cao từ Zenmuse H20 Series cung cấp thông tin quý giá, hỗ trợ trong việc phát hiện và ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp, bảo vệ tài nguyên quốc gia và đảm bảo an ninh cho cộng đồng.

Ứng dụng của DJI Zenmuse H20 Series trong giám sát an ninh và bảo vệ

4. Ứng dụng để vẽ bản đồ, quan sát địa hình, phục vụ cho hoạt động xây dựng

Ứng dụng của Zenmuse H20 Series trong công tác quan trắc và vẽ bản đồ, khảo sát địa hình cũng rất phổ biến và hứu ích. DJI Zenmuse H20 Series ghi lại những thay đổi từ nhỏ nhất về khu vực để đưa ra những cảnh bảo. DJI Zenmuse H20 Series hỗ trợ công tác vẽ bản đồ và là công cụ hữu hiệu ứng dụng cho các ngành nghề như xây dựng, kiến trúc, giám sát công trình, kiểm tra hạ tầng. Ngoài ra có thể dùng DJI Zenmuse H20 Series để thăm dò, khảo sát những khu vực nguy hiểm hoặc khó tiếp xúc ở cự ly gần, các khu vực địa nhiệt, khoáng sản. 

 

Ứng dụng của DJI Zenmuse H20 Series trong vẽ bản đồ, quan sát địa hình

Các doanh nghiệp xây dựng và tổ chức nghiên cứu địa lý có thể sử dụng Zenmuse H20 Series để thu thập dữ liệu, tạo bản đồ 3D và quan sát địa hình một cách chi tiết và chính xác. Điều này giúp tăng cường hiệu quả, đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro trong các dự án xây dựng và nghiên cứu địa lý. Có thể nói ứng dụng của DJI Zenmuse H20 Series trong việc vẽ bản đồ, quan sát địa hình và hỗ trợ hoạt động xây dựng là vô cùng quan trọng. 

5. Ứng dụng để nghiên cứu khoa học, thu thập thông tin

Zenmuse H20 Series (H20, H20T) không chỉ cung cấp khả năng thu thập dữ liệu chính xác từ các góc nhìn và khoảng cách đa dạng mà còn phân tích dữ liệu thông minh, chính xác. Các doanh nghiệp có thể có được những thông tin quan trọng và giá trị từ dữ liệu thu thập. Từ đó giúp cải thiện quyết định kinh doanh, tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường hiệu quả trình công việc.

Ứng dụng của DJI Zenmuse H20 Series trong thu thập thông tin

Các nhà nghiên cứu và chuyên gia đã ứng dụng của Zenmuse H20 Series để thu thập dữ liệu môi trường, đánh giá các tác động của biến đổi khí hậu và nghiên cứu các loài động vật hoang dã. Đồng thời, Zenmuse H20 Series cũng hỗ trợ trong việc giám sát rừng, đánh giá tình trạng môi trường và nghiên cứu các vùng đất hoang dã khác, đóng góp vào việc bảo vệ và bảo tồn môi trường.

Trên đây là toàn bộ bài viết về Ứng Dụng Của DJI Zenmuse H20 Series Trong Các Lĩnh Vực Đời Sống. Nếu bạn còn cần tư vấn thêm về sản phẩm này hay các mẫu máy bay không người lái khác, hãy liên hệ với AGS Tech chúng tôi. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY