Zenmuse L1 cảm biến Lidar Camera Gimbal chuyên dụng của DJI

Zenmuse L1 là một tải trọng trên không dành cho công nghiệp, tích hợp mô-đun Livox Lidar, IMU độ chính xác cao và máy ảnh với CMOS 1 inch trên gimbal ổn định 3 trục. Kết hợp với DJI Matrice 300, Zenmuse L1 là một máy ảnh Lidar + RGB nhỏ gọn lý tưởng để khảo sát trên không.

DJI Zenmuse L1 là một tải trọng LiDAR trên không dành cho công nghiệp, tiết kiệm chi phí và dễ dàng sử dụng. Giải pháp DJI Zenmuse L1 được tích hợp cảm biến Livox LiDAR, IMU với độ chính xác cao, máy ảnh hình ảnh CMOS 1 inch với màn trập cơ học và hệ thống gimbal 3 trục ổn định.

DJI Zenmuse L1: giải pháp lý tưởng để khảo sát trên không

DJI Zenmuse L1 hoàn toàn tương thích với DJI Matrice 300, khi được sử dụng với máy bay không người lái Matrice 300 RTK và DJI Terra, DJI Zenmuse L1 tạo thành một giải pháp hoàn chỉnh cung cấp cho người dùng dữ liệu 3D theo thời gian thực suốt cả ngày, ghi lại hiệu quả các chi tiết của cấu trúc phức tạp và cung cấp các mô hình được tái tạo chính xác cao.

Các đám mây điểm thời gian thực cung cấp thông tin chi tiết ngay lập tức tại chỗ, vì vậy các nhà khai thác được thông báo để đưa ra các quyết định quan trọng một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể xác minh chất lượng thực địa bằng cách kiểm tra dữ liệu đám mây điểm ngay sau mỗi chuyến bay.

Sử dụng DJI Zenmuse L1 để thu thập và giao tiếp các kích thước quan trọng trên mô hình đám mây điểm bằng cách sử dụng các phép đo và chú thích.

Thông tin cơ bản của DJI Zenmuse L1

DJI Zenmuse L1 là một máy ảnh lý tưởng để phục vụ nhiệm vụ khảo sát trên không, những thông số kỹ thuật nổi bật của DJI Zenmuse L1 như sau:

  • Tích hợp mô-đun Lidar, máy ảnh RGB và IMU độ chính xác cao
  • Hiệu quả cao 2 km vuông chỉ trong một chuyến bay
  • Độ chính xác cao Độ chính xác dọc: 5 cm /
  • Độ chính xác ngang: 10 cm [2]
  • Tốc độ điểm: 240,000 pts / s
  • Hỗ trợ 3 lần trả về
  • Phạm vi phát hiện: 450 m (phản xạ 80%, 0 klx)
  • Cấp độ bảo vệ chống xâm nhập IP54
  • Point Cloud LiveView

Các ưu điểm vượt trội của DJI Zenmuse L1

Hiệu quả vượt trội

Tạo mô hình đám mây điểm có màu sắc trung thực trong thời gian thực hoặc thu được 2 km 2 dữ liệu đám mây điểm trong một chuyến bay [1] bằng cách sử dụng mô-đun Livox frame Lidar với 70 ° FOV và máy ảnh ánh sáng nhìn thấy với cảm biến 1 inch .

Độ chính xác vô song

Hiển thị các bản dựng lại chính xác đến từng centimet nhờ IMU có độ chính xác cao, cảm biến thị lực để định vị chính xác và kết hợp dữ liệu GNSS.

Sẵn sàng khi bạn cần

Xếp hạng IP54 cho phép L1 hoạt động trong môi trường mưa hoặc sương mù. Phương pháp quét tích cực của mô-đun Lidar cho phép bạn bay vào ban đêm.

Các tình huống ứng dụng của DJI Zenmuse L1

DJI Zenmuse L1 được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như:

Bản đồ địa hình

Với DJI Zenmuse L1, người dùng có thể nhanh chóng tạo bản đồ địa hình bằng cách sử dụng các mô hình độ cao kỹ thuật số chính xác.

AEC và Khảo sát

Người dùng có thể quản lý toàn bộ vòng đời của dự án bằng cách sử dụng các đám mây điểm và mô hình 3D có độ chính xác cao.

Phản hồi khẩn cấp

Bất kỳ lúc nào trong ngày, DJI Zenmuse L1 giúp bạn thu thập thông tin chi tiết quan trọng trong thời gian thực bằng cách sử dụng các đám mây điểm có màu sắc trung thực.

Thực thi pháp luật

Trong lĩnh vực thực thi pháp luật, DJI Zenmuse L1 giúp người dùng nhận thức về tình huống và thông tin pháp y trong thời gian thực để đưa ra quyết định sáng suốt tại chỗ.

Năng lượng và Cơ sở hạ tầng

Trong lĩnh vực năng lượng và cơ sở hạ tầng, DJI Zenmuse L1 hỗ trợ người dùng lập mô hình chi tiết các cấu trúc thưa thớt hoặc phức tạp để quản lý chúng một cách hiệu quả và an toàn.

Quản lý Nông nghiệp và Lâm nghiệp

Với DJI Zenmuse L1, người dùng có được cái nhìn sâu sắc về mật độ thực vật, diện tích, trữ lượng, chiều rộng tán và xu hướng tăng trưởng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về DJI Zenmuse L1. Thiết bị này hoàn toàn tương thích với máy bay không người lái Matrice 300 RTK, khi kết hợp nó sẽ tạo ra một giải pháp lý tưởng để khảo sát trên không.

AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp, nông nghiệp, thực thi pháp luật, khảo sát, lập bản đồ, trắc địa, dầu khí… Để được tư vấn và trải nghiệm, quý khách vui lòng liên hệ AGS Tech để được chúng tôi hỗ trợ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x