messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Bà Con Nông Dân Háo Hức Tham Gia Festival Lúa Gạo 2023

Festival lúa gạo Việt Nam 2023 với chủ đề “Gạo xanh, sống lành” là sự kiện quan trọng được bà con nông dân trên mọi miền Tổ quốc biết đến và háo hức tham dự.

Ngày 12/12 – 15/12, Festival quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam sẽ diễn ra với chủ đề “Gạo xanh, sống lành”. Đây là sự kiện quan trọng được bà con nông dân trên mọi miền Tổ quốc biết đến và háo hức tham dự. Đây cũng chính là năm đầu tiên công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) có sự góp mặt vào sự kiện này.

Không khí mùa Festival quốc tế lúa gạo 2023

Trong bối cảnh Việt Nam đang ngày càng đẩy mạnh ngành nông nghiệp lúa gạo, Chính phủ đã có phê duyệt chính thức về đề án “1 triệu hecta lúa chuyên canh chất lượng cao”. Festival quốc tế lúa gạo 2023 được tổ chức chính là dịp để mọi người dân có thể tiếp cận thêm những kiến thức mới và công cụ, công nghệ hỗ trợ nông nghiệp thú vị.

Lễ Festival lúa gạo năm nay được tổ chức tại Hậu Giang. Ngày khai mạc 12/12 hôm nay, không khí lễ hội đã rất rộn ràng tại thành phố Vị Thanh, Hậu Giang. Các gian hàng trưng bày được trang trí và chuẩn bị kỹ lưỡng. Điểm trưng bày sản phẩm, công nghệ được kéo dài hơn cây số và các đơn vị tham gia đã hoàn thành những hạng mục cần thiết để tham gia Festival.

Bà Con Nông Dân Háo Hức Tham Gia Festival Lúa Gạo 2023

Khu trưng bày trong container trên con đường lúa gạo

Lễ hội có nhiều hoạt động thú vị như hội thảo đối thoại chính sách, hội thảo phát triển chuỗi giá trị lúa gạo, hội thảo khoa học công nghệ và điểm nhấn lớn nhất chính là triển lãm “Con đường lúa gạo Việt Nam” được tổ chức trên đường Trần Hưng Đạo.

Bà Con Nông Dân Háo Hức Tham Gia Festival Lúa Gạo 2023

Không khí chuẩn bị lễ hội Festival quốc tế lúa gạo 2023

Festival quốc tế lúa gạo 2023 có gì đặc biệt?

Điều bà con khi đến tham quan Festival quốc tế lúa gạo 2023 là những thông tin về các thiết bị nông nghiệp hiện đại hỗ trợ quá trình làm việc của nhà nông. Đây là điều đáng lưu tâm giúp bà con có thể tăng năng suất cho mùa màng tới và giảm sức người trong quá trình làm đồng ruộng.

Tùy theo nhu cầu mà bà con có thể cân nhắc tìm hiểu về các thiết bị nông nghiệp khác nhau. Những đơn vị tham gia Festival có các gian hàng trưng bày và tư vấn sản phẩm thiết bị nông nghiệp. Bà con có thể tìm và tham khảo thông tin từ những nhà cung cấp uy tín để có thêm lựa chọn khi cần.

Giải pháp cho hệ sinh thái nông nghiệp thông minh

Góp mặt lần đầu tại sự kiện này với tư cách vừa là đơn vị tham gia trưng bày, vừa là nhà tài trợ, Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) mang đến trong khuôn khổ lễ hội Festival quốc tế lúa gạo 2023 những thiết bị, công nghệ tiên tiến có thể ứng dụng ngay vào nền công nghiệp nước nhà. Một số giải pháp góp phần cho hệ sinh thái nông nghiệp thông minh tại Việt Nam AGS Tech có thể cung cấp như sau:

Bà Con Nông Dân Háo Hức Tham Gia Festival Lúa Gạo 2023

 • Máy bay không người lái, xe tự hành ứng dụng trong canh tác, sản xuất nông nghiệp.
 • Nghiên cứu công nghệ IoT, trí tuệ nhân tạo.
 • Xây dựng bản đồ số trong nông nghiệp.
 • Sử dụng hệ thống drone thông minh để đo lường khí thải trên đồng ruộng, giám sát quá trình phát triển của cây trồng.
 • Kiểm tra sức khoẻ, đánh giá điểm bất thường, phát hiện sâu bệnh.
 • Đánh giá biến động sản xuất, phân tích và dự đoán sản lượng.

Tại Festival quốc tế lúa gạo 2023, AGS đã trưng bày rất nhiều thiết bị hiện đại như các dòng máy bay không người lái thuộc thương hiệu DJI, bộ cảm biến IoT phục vụ nông nghiệp, hệ thống sạc điều khiển máy bay tự động và nhiều loại máy bay nông nghiệp công nghệ mới khác.

Xem thêm: Gian Hàng Của AGS Tại Festival Lúa Gạo 2023 Có Gì Nổi Bật?

Bà Con Nông Dân Háo Hức Tham Gia Festival Lúa Gạo 2023

AGS Tech đồng hành cùng bà con trong phát triển nền nông nghiệp xanh hiện đại

Điểm chung của các dòng thiết bị nông nghiệp do AGS Tech cung cấp là điều thuộc dòng máy móc tân tiến, hiện đại nhất. Nhờ cung cấp các thiết bị này cho bà con, AGS hy vọng sẽ cùng bà con xây dựng một hệ sinh thái nông nghiệp toàn diện và hỗ trợ nhà nông canh tác, sản xuất hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam AGS hy vọng có thể cùng đồng hành với bà con nông dân trên chặng đường thực hiện đề án “1 triệu ha lúa chuyên canh chất lượng cao”, cùng với đó là đáp ứng những tiêu chí tiên quyết sau khi làm nông nghiệp:

 • Tăng năng suất sản lượng cho bà con nông dân.
 • Số hoá sản xuất nông nghiệp.
 • Giảm tối đa thất thoát trong sản xuất.
 • Đảm bảo an toàn cho người tham gia sản xuất, giảm sức người trong sản xuất nông nghiệp.
 • Chung tay bảo vệ môi trường, giảm thải carbon.
 • Tăng tỷ lệ cơ giới hoá.

Vào buổi khai mạc Festival quốc tế lúa gạo 2023, Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam AGS sẽ kết hợp cùng một số đơn vị khác để mang đến màn biểu diễn máy bay không người lái mãn nhãn cho bà con nông dân. Công ty sẽ thực hiện quá trình phun thuốc với sự góp mặt của máy bay nông nghiệp DJI T40.

Bà Con Nông Dân Háo Hức Tham Gia Festival Lúa Gạo 2023

Ngoài ra, AGS Tech còn khiến mọi khách tham quan ấn tượng khi dùng máy bay DJI Matrice 300 RTK cùng thiết bị đo không khí và cho ra ngay kết quả đo lường lượng khí thải chính xác, trực tiếp trên hiện trường.

Xem thêm: AGS Trình Diễn Đo Lường Chất Lượng Không Khí Tại Festival Lúa Gạo 2023

Với hy vọng góp phần vào quá trình phát triển xanh bền vững trong nền nông nghiệp nước nhà, AGS Tech luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm, thiết bị thông minh hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. AGS Tech mong muốn được đưa thiết bị máy bay không người lái thay thế những công việc khó khăn trong nông nghiệp đồng thời mang lại giải pháp tối ưu nhất cho bà con nông dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Chi nhánh Đà Nẵng: 215 Nguyễn Sinh Sắc, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Chi nhánh TP.HCM:  4329 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 07 9988 5588
 • Website: https://agstech.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AGSTechVietnam
 • Email: contact@agstech.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY