messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Festival Lúa Gạo 2023 - Sự Kiện Nâng Tầm Lúa Gạo Việt Nam

Festival lúa gạo 2023 – Một sự kiện quan trọng mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức tại Việt Nam, hứa hẹn mở ra cơ hội để khẳng định và nâng tầm lúa gạo nước nhà.

Festival lúa gạo 2023 – Một sự kiện quan trọng mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức tại Việt Nam, hứa hẹn mở ra cơ hội để khẳng định và nâng tầm lúa gạo nước nhà. Theo kế hoạch, Festival sẽ diễn ra từ ngày 12/12 đến 15/12 tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Dự kiến Festival lúa gạo Hậu Giang 2023 sẽ có hơn 500 đơn vị, gian hàng giới thiệu, trưng bày sản phẩm OCOP, ẩm thực các món ngon từ gạo.

Lễ khai mạc Festival sẽ diễn ra tại quảng trường Hòa Bình vào tối 12/12 với quy mô dự kiến khoảng 1.000 đại biểu. Hiện đã có 200 chuyên gia, khách quốc tế thuộc 39 quốc gia, vùng lãnh thổ và khoảng 14 có quan báo chí nước ngoài đăng ký tham dự sự kiện Festival lúa gạo Hậu Giang 2023.

Festival Quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam

Festival lúa gạo lần thứ sáu sẽ được tổ chức tại Hậu Giang

Festival lúa gạo Hậu Giang không chỉ là niềm tự hào của tỉnh mà còn là niềm tự hào của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam khi đây là sự kiện có quy mô lớn nhất trong suốt 14 năm hành trình kể từ khi Festival lúa gạo lần thứ nhất năm 2009 được tổ chức.

Diễn ra trong bối cảnh Việt Nam đang đẩy mạnh phát triển lúa gạo chất lượng cao, tăng trưởng xanh và Chính phủ vừa phê duyệt Đề án “1 triệu ha lúa chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030", Festival Quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam năm nay với chủ đề “Green Rice for Life - Gạo Xanh, Sống Lành” là sự kiện quan trọng, ý nghĩa, khẳng định vai trò, định vị giá trị ngành lúa gạo Việt Nam ở trong nước và cả ngoài khu vực quốc tế.

Đây cũng là một hoạt động thiết thực để người dân, doanh nghiệp trong nước có cơ hội tiếp cận với những thành tựu, những kiến thức và công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng yêu cầu số hóa ngành nông nghiệp nói chung và ngành lúa gạo nói riêng. Từ đó, xây dựng những nền móng vững chắc, tạo ra những bước đi mang tính đột phá cho ngành lúa gạo Việt Nam, phù hợp với sự phát triển của xu thế quốc tế mới.

Festival lúa gạo Hậu Giang 2023

Sự kiện có quy mô lớn quốc tế, thu hút nhiều quốc gia tham dự

Ngoài ra, Festival lúa gạo 2023 được tổ chức nhân sự kiện tái lập tỉnh Hậu Giang, vừa đóng vai trò giới thiệu thành tự 20 năm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn tỉnh, vừa đưa ra tầm nhìn về sự liên kết giữa Hậu Giang và các tỉnh trong vùng Tứ giác Long Xuyên cũng như Đồng bằng sông Cửu Long về sự thay đổi tư duy sản xuất lúa gạo sang tư duy kinh tế ngành hàng lúa gạo.

Festival lúa gạo Việt Nam lần thứ 6 năm nay sẽ diễn ra với rất nhiều hoạt động, điển hình như: Lễ khai mạc Festival Lúa gạo Việt Nam, Triển lãm thành tựu công nghiệp - nông nghiệp và thương mại vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Tọa đàm Lúa gạo Hậu Giang 20 năm hình thành và phát triển; Hội nghị kết nối cung - cầu thị trường gạo, Hội thảo sản xuất lúa gạo gắn với tăng trưởng xanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long; Hội thi "Món ngon từ gạo - nếp Việt Nam"; Hội thi "Nông dân đua tài vùng Đồng bằng sông Cửu Long", Hội thi "Nhà nông trẻ chuyên nghiệp tỉnh Hậu Giang"; hội thi "Món ngon Nam bộ"; Con đường lúa gạo; Tổ chức famtrip tham quan trong địa bàn tỉnh, Tổ chức xác lập kỷ lục Việt Nam về các sản phẩm làm từ gạo…

Festival lúa gạo Việt Nam lần thứ 6

Công ty AGS tham gia trưng bày và cũng là nhà tài trợ của sự kiện

Tự hào là một trong những doanh nghiệp mang trong mình sứ mệnh cung cấp những dịch vụ nông nghiệp thông minh cho bà con, đây là năm đầu tiên Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS) tham dự “Festival Quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam - Hậu Giang 2023” với tư cách là đơn vị tham gia trưng bày và cũng là nhà tài trợ của sự kiện.

Tham dự Festival lúa gạo Hậu Giang 2023, Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam mong muốn đồng hành cùng bà con nông dân, chung tay thực hiện Đề án "Phát triển bền vững một triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng Đồng bằng Sông Cửu Long đến năm 2030".

Đến với Festival năm nay, Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam đã mang đến hệ sinh thái nông nghiệp thông minh gồm những thiết bị, công nghệ tiên tiến với những ứng dụng thiết thực.

Những sản phẩm nổi bật sẽ được giới thiệu, trưng bày trong khuôn khổ sự kiện phải kể đến như máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK kết hợp với bộ đo không khí và lấy mẫu nước; DJI Mavic 3 Multispectral; Bộ cảm biến IoT nông nghiệp; Hệ thống sạc và điều khiển máy bay tự động DJI Dock và máy bay nông nghiệp thế hệ mới nhất DJI T40,...Đây đều là máy móc, thiết bị tân tiến đóng vai trò quan trọng giúp Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám xây dựng nên một hệ sinh thái nông nghiệp thông minh toàn diện, hỗ trợ người nông dân canh tác, sản xuất nhanh chóng, hiệu quả.

Xem thêm: Gian Hàng Của AGS Tại Festival Lúa Gạo 2023 Có Gì Nổi Bật?

Đặc biệt, trong ngày khai mạc Festival 12/12, Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám kết hợp cùng Hợp tác xã Nông nghiệp Số Đồng Tháp và các đơn vị khác mang đến cho người xem màn trình diễn máy bay không người lái DJT T40 cực kỳ hấp dẫn và đầy mãn nhãn. Cùng khả năng đo đạc, xác định lượng khí thải trực tiếp tại hiện trường và cho ra kết quả ngay sau đó của mẫu máy bay DJI Matrice 300 RTK kết hợp với thiết bị đo không khí của AGS. Chúng ta hãy cùng chờ đón tiết mục đặc sắc này.

festival lúa gạo 2023

AGS tham gia sự kiện với mong muốn kiến tạo hệ sinh thái nông nghiệp thông minh

Được tham gia "Festival Quốc tế ngành hàng lúa gạo Việt Nam" là niềm tự hào đối với đối với Công ty Cổ phần Sao Tháng Tám Việt Nam (AGS). Hy vọng rằng, qua sự kiện này AGS sẽ có cơ hội kiến tạo hệ sinh thái nông nghiệp thông minh tới tỉnh Hậu Giang và các tỉnh thành ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, hướng tới mục tiêu phát triển lớn mạnh của nông nghiệp Việt Nam.

Chúc cho sự Festival lúa gạo 2023 năm nay sẽ thành công rực rỡ. Hẹn gặp quý đối tác, quý khách hàng tại sự kiện!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ trụ sở chính: 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chi nhánh Đà Nẵng: 215 Nguyễn Sinh Sắc, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Chi nhánh TP.HCM:  4329 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 07 9988 5588
  • Website: https://agstech.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/AGSTechVietnam
  • Email: contact@agstech.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY