messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Bán flycam mavic 2 Pro chính hãng ở đâu?

Flycam Mavic 2 Pro là dòng máy bay không người lái thuộc dòng Mavic có sự cân bằng giữa sức mạnh hoạt động và tính linh hoạt khi di chuyển trên không. Với nhiều tính năng vượt trội, Mavic 2 Pro cho chất lượng hình ảnh cao. Đây là thiết bị được nhiều người muốn […]

Flycam Mavic 2 Pro là dòng máy bay không người lái thuộc dòng Mavic có sự cân bằng giữa sức mạnh hoạt động và tính linh hoạt khi di chuyển trên không. Với nhiều tính năng vượt trội, Mavic 2 Pro cho chất lượng hình ảnh cao. Đây là thiết bị được nhiều người muốn sở hữu, ở đâu có bán flycam Mavic 2 Pro chính hãng là thông tin được nhiều người quan tâm.

ban mavic 2 pro 03

Mavic 2 Pro cung cấp hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp nhờ tích hợp camera gimbal 20MP Hasselblad L1D-20c,  với cảm biến CMOS 1 inch, khẩu độ f/2.8-11, cấu hình Dlog-M 10-bit và quay video 4K 10-bit HDR.

Các tính năng nổi bật của Flycam Mavic 2 Pro

Những tính năng nổi bật của flycam Mavic 2 Pro có thể kể đến bao gồm:

Mavic 2 Pro được trang bị cảm biến CMOS 1 inch cung cấp hiệu suất ánh sáng tốt

Mavic 2 Pro được trang bị công nghệ Hasselblad Natural Color Solution, Camera L1D-20c Hasselblad nhờ đó thiết bị này có thể chụp ảnh từ trên không lên đến 20MP, cảm biến CMOS 1 inch cung cấp hiệu suất ánh sáng với dải ISO rộng hơn, ISO tối đa được nâng từ 3200 lên 12800.

Mavic 2 Pro hỗ trợ cấu hình màu 10-bit Dlog-M Color

Mavic 2 Pro hỗ trợ cấu hình màu 10-bit Dlog-M Color mang dải động cao. Hệ thống ghi lại hơn 1 tỷ màu và giữ lại các chi tiết có chiều sâu hơn ở cả vùng sáng và vùng tối. Bên cạnh đó khẩu độ điều chỉnh từ f/2.8-11 giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị này ngay cả trong môi trường ánh sáng mạnh hoặc thiếu sáng mang lại những bức ảnh sáng và rõ nét với video mượt mà.

ban mavic 2 pro 04

Mavic 2 Pro còn hỗ trợ video 4K 10-bit HDR, bạn có thể cắm thiết bị này với TV 4K với HLG và ngay lập tức phát lại cảnh quay với tông màu phù hợp. Các điểm sáng và độ tương phản cũng tăng lên đáng kể làm cho video HDR trở nên hấp dẫn.

Mavic 2 Pro có chế độ hỗ trợ quay Time-lapse, Hyperlapse

dolly zoom triple

Với Mavic 2 Pro, người dùng có thể chụp những bức ảnh timelapse chỉ với một lần nhấn. Chế độ Hyperlapse sẽ tự động xử lý yêu cầu với 4 chế độ riêng biệt giúp người dùng tiết kiệm thời gian hậu kỳ. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghi đồng thời ảnh ở định dạng JPEG và RAW trên thẻ nhớ microSD.

Mavic 2 Pro được trang bị công nghệ điều khiển tầm xa OcuSync 2.0

Công nghệ điều khiển tầm xa OcuSync 2.0 được trang bị cho Mavic 2 Pro để cung cấp cho người dùng nguồn cấp dữ liệu video chất lượng cao và ổn định. Nguồn cấp dữ liệu 1080p đến bộ điều khiển từ cách xa 5km. Tính năng này sẽ tự động chuyển đổi trong thời gian thực giữa băng tần 2.4 và 5.8 GHz.

OcuSync 2.0 cũng cho phép người dùng có thể chia sẻ và lưu cảnh phim, hình ảnh thông qua thiết bị di động một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tải đoạn phim xuống với tốc độ lên tới 40Mb/s và độ trễ có thể thấp tới 120m/s.

Cảm biến DJI Mavic 2 Pro giúp phát hiện va chạm đa hướng giúp tránh vật cản

Mavic 2 Pro được trang bị cảm biến phát hiện va chạm đa hướng giúp nó nhanh chóng nhận diện được chướng ngại vật và bật cảnh báo để đảm bảo an toàn cho chuyến bay. Các cảm biến này bao gồm: cảm biến chuyển tiếp, cảm biến hướng xuống, cảm biến trái phải, cảm biến lùi, cảm biến hướng lên.

Theo dõi và phát hiện ActiveTrack 2.0

Máy bay không người lái Mavic 2 Pro có tính năng Theo dõi và phát hiện ActiveTrack 2.0, tính năng này hoạt động với bao gồm: các tính năng nhận dạng chính xác môi trường xung quanh qua bản đồ 3D và các cảm biến kép chuyển tiếp. Thuật toán dự đoán quỹ đạo giúp người dùng có thể duy trì theo dõi đối tượng khi tạm thời bị chặn bởi vật cản. 

0caf3658927b9bbc27edef3d5d495336

Tính năng theo dõi tốc độ cao với các đối tượng chuyển động nhanh. Cảm biến chướng ngại vật hỗ trợ lập kế hoạch đường bay giúp bạn có thể hoàn thành mục tiêu mà không bị gián đoạn.

Các chế độ chụp ảnh trên không của Mavic 2 Pro

Mavic 2 Pro có các chế độ chụp ảnh trên không rất hữu dụng. Cụ thể các chế độ chụp ảnh trên không của máy bay không người lái DJI Mavic 2 Pro bao gồm: đưa ra điểm ưa thích POI 2.0 nhờ công nghệ đo tầm nhìn và khoảng cách GPS, máy bay có thể bay vòng quanh một đối tượng cụ thể. Tính năng Waypoint 2.0 khai thác các điểm tham chiếu mong muốn và điểm ưa thích trong ứng dụng để lập đường bay nhanh chóng và lưu những dữ liệu này trong chuyến bay tiếp theo.

Chế độ Asteroid giúp Flycam DJI Mavic 2 Pro bay xuống nhanh chóng. Boomerang giúp căn giữa một chủ thể, Mavic 2 Pro sẽ bay xung quanh chủ thể đó theo quỹ đạo hình elip cho đến lúc tới vị trí ban đầu.

Các tính năng khác của Flycam Mavic 2 Pro

  • Hỗ trợ sử dụng codec H.265/HEVC trong video 4K cung cấp video với hình ảnh chất lượng cao.
  • Giảm nhiễu khi bật chế độ HyperLight giúp thiết bị này có thể chụp ảnh thiếu sáng với độ nhiễu giảm.
  • Nâng cao hiệu quả hình ảnh HDR.
  • Pin LiPo 4 cell cung cấp thời gian bay lên đến 31 phút.
  • ESC truyền động hình sin FOC và cánh quạt có độ ồn thấp giúp chuyến bay yên tĩnh.
  • Các chế độ hình ảnh Panorama hỗ trợ chế độ Sphere, 180 độ, Horizontal và Vertical.

Địa chỉ bán Flycam Mavic 2 Pro chính hãng

Hiện nay Flycam Mavic 2 Pro của DJI đã được phân phối tại Việt Nam. Quý khách có thể đặt mua Flycam Mavic 2 Pro chính hãng tại AGS Tech.

ban mavic 2 pro 05

AGS Tech là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm máy bay chuyên dụng không người lái của hãng DJI (hãng sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thế giới).

Để được tư vấn, báo giá thiết bị cũng như được trải nghiệm sản phẩm, quý khách xin vui lòng liên hệ AGS Tech theo thông tin sau đây:

AGSTECH – MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA VIỆT NAM.

  • Địa chỉ trụ sở chính: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Website: https://agstech.vn/
  • Hotline: 03.3838.9999.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY