messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Bán máy định vị RTK chính hãng

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, việc áp dụng máy móc hiện đại vào công tác đo đạc trắc địa ngày càng trở nên phổ biến, trong đó máy định vị RTK hiện đang là lựa chọn hàng đầu bởi độ chính xác cực kỳ cao. Địa chỉ bán máy […]

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, việc áp dụng máy móc hiện đại vào công tác đo đạc trắc địa ngày càng trở nên phổ biến, trong đó máy định vị RTK hiện đang là lựa chọn hàng đầu bởi độ chính xác cực kỳ cao. Địa chỉ bán máy định vị RTK chính hãng được nhiều người quan tâm.

Công tác trắc địa đặc biệt quan trọng trong hoạt động khảo sát địa hình để thu được các thông số cần thiết cho việc lên kế hoạch, phương án thiết kế. Máy định vị GPS RTK với những ưu điểm nổi trội về hình dáng – nhỏ nhẹ tiện lợi, ưu điểm về phần mềm cài đặt sử dụng dễ dàng, cũng như ưu điểm về độ chính xác, là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Máy định vị RTK mang lại lợi ích gì?

RTK (Real Time Kinematics) là phương pháp định vị động học thời gian thực, là kỹ thuật phức tạp giúp loại bỏ các lỗi và nâng cao độ chính xác đến mức tối đa khi định vị vệ tinh GNSS. Trong những năm gần đây, hệ thống định vị toàn cầu và các phép đo RTK được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đem lại hiệu quả và độ chính xác cao hơn rất nhiều so với các phép đo truyền thống.

may dinh vi ttk 01

Việc sử dụng máy định vị RTK mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Các kết quả của phép đo đạc sử dụng công nghệ GPS đều nằm trong một hệ tọa độ thống nhất trên toàn thế giới.

  • Số liệu đo đạc thu được bằng công nghệ GPS đều ở dạng số, rất dễ chuyển đổi sang cho các hệ bản đồ tự động.

  • Độ chính xác cực cao, sai số của kết quả đo luôn nhỏ hơn sai số điểm theo quy phạm- được chứng thực qua rất nhiều lần đo thực tế.

  • Thời gian thi công được rút ngắn khi sử dụng máy thu GPS so với các phép đo truyền thống hoặc so với phép đo bằng máy toàn đạc điện tử

  • Tiết kiệm 30-50% nhân lực so với phương pháp đo phổ thông

  • Thời gian đo được rút ngắn so với phương pháp đo toàn đạc truyền thống.

Ưu điểm của máy định vị RTK

Máy định vị RTK có ưu điểm trước hết đó là đảm bảo độ chính xác cao nhất trong quá trình làm việc. Trong công tác trắc địa thì độ chính xác là thông số quan trọng nhất, do đó các thiết bị hỗ trợ cũng cần tối ưu hóa được yếu tố này. Với việc áp dụng công nghệ RTK đảm bảo mang đến các thông số chuẩn nhất để cung cấp dữ liệu cho quá trình vẽ cũng như hình thành các dữ liệu chung.

P4 RTK scanning GIF

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, máy định vị RTK giúp mang đến sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Có nhiều mẫu mã khác nhau, bạn có thể chọn các mẫu cầm tay hoặc mẫu sử dụng hệ thống chân trụ chắc chắn tùy thuộc vào đặc điểm quá trình làm việc của mình

Bộ nhớ trong của máy định vị RTK lớn giúp tăng khả năng lưu trữ thông tin cùng với đó là khả năng kết nối với máy tính, điện thoại, bluetooth hay qua 3G, 4G giúp nâng cao tối đa được các công năng cũng như sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Nhu cầu sử dụng máy định vị RTK

Việt Nam là đất nước có những tiềm năng về thiên nhiên, địa lý, đang phát triển về nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp, nông nghiệp, du lịch với nhiều địa điểm du lịch, các danh lam thắng cảnh cũng nhiều công trình xây dựng hiện đại. Để mang lại sự thuận lợi và nhanh chóng cho hoạt động ở các công trình xây dựng ngày nay, máy định vị RTK chuyên dụng là thiết bị rất quan trọng không thể thiếu, được các kỹ sư, công ty, dự án thiết kế và xây dựng trắc địa tin tưởng sử dụng trong công tác đo đạc, khảo sát.

Mua máy định vị RTK ở đâu chính hãng?

Máy định vị RTK có nhiều loại khác nhau cũng như việc áp dụng các công nghệ khác nhau để đảm bảo các tính năng trong quá trình sử dụng.

DJI Phantom 4 RTK 01

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, trên thị trường sản phẩm máy định vị RTK có sự phong phú về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế, các tính năng cũng như kích thước cho khách hàng lựa chọn. Mỗi loại máy sẽ có những đặc tính cũng như công năng riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như tính chất công việc. Do vậy khi tìm mua máy định vị RTK, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng các thông số kỹ thuật để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Do chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống RTK tương đối lớn nên nhiều khách hàng còn băn khoăn ở đâu bán máy định vị RTK chính hãng giá tốt. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp giải pháp RTK có thể tìm đến AGS Tech. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp định vị RTK tốt nhất hiện nay. Hệ thống định vị RTK của AGS Tech có ưu điểm:

  • Hệ thống định vị phủ khắp các tỉnh miền Tây.

  • Chỉ cần mạng 3G/ 4G khách hàng có thể sử dụng hệ thống bất cứ lúc nào.

  • Khách hàng sẽ được đào tạo nhanh chóng và hỗ trợ sử dụng hoàn toàn miễn phí.

AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái uy tín hiện nay với nhiều sản phẩm máy bay không người lái RTK của DJI. Quý khách có nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY