messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

20 Câu Hỏi Thường Gặp Về DJI Power 1000

Trạm sạc điện di động DJI Power 1000 là một hạng mục sản phẩm mở rộng của DJI. Dưới đây là 20 câu hỏi thường gặp về DJI Power 1000 có thể bạn quan tâm.

Nội dung bài viết:

Trạm sạc điện di động DJI Power 1000 là một hạng mục sản phẩm mở rộng của DJI, mang đến giải pháp toàn diện để cung cấp nguồn điện cho hầu hết các thiết bị gia dụng, trong đó gồm có máy bay không người lái. Dưới đây là 20 câu hỏi thường gặp về DJI Power 1000 có thể bạn quan tâm.

1. Các câu hỏi chung về DJI Power 1000

1.1 Thành phần hóa học tế bào của DJI Power 1000 là gì? Tuổi thọ của nó là bao nhiêu?

Hóa học tế bào là LFP (lithium ferrophosphate). Pin này có thể đạt tới 4000 chu kỳ, ngay cả khi sử dụng thường xuyên và có thể mang lại tuổi thọ xấp xỉ 10 năm.

*Đo ở nhiệt độ phòng 25°C (77°F), được sạc lại ở Chế độ sạc lại tiêu chuẩn 600W ở công suất đầu ra 1000 W. Pin duy trì trên 70% dung lượng sau 4000 chu kỳ. Dựa trên cách sử dụng sản phẩm đúng cách, DJI Power 1000 sẽ có tuổi thọ khoảng 10 năm, được tính trên việc hoàn thành một chu kỳ sạc/xả đầy gần như mỗi ngày. Dữ liệu này chỉ mang tính tham khảo. Trải nghiệm người dùng thực tế có thể khác.

câu hỏi thường gặp về DJI Power 1000

DJI Power 1000

1.2 Độ ồn khi sạc DJI Power 1000 là bao nhiêu?

Ở nhiệt độ trong nhà 25°C (77°F), trong khi vẫn giữ khoảng cách 100cm với DJI Power 1000, độ ồn xấp xỉ 23 dB khi sử dụng Chế độ sạc lại tiêu chuẩn 600W.

1.3 Chế độ UPS của DJI Power 1000 là gì? Làm thế nào để tôi sử dụng nó?

UPS, viết tắt của Nguồn cung cấp điện liên tục, chủ yếu được sử dụng để cung cấp điện cho các thiết bị thông qua DJI Power 1000 khi mất điện và ngăn ngừa những tai nạn có thể xảy ra. Khi các thiết bị điện được kết nối với DJI Power 1000 đã bật nguồn và cả hai đều nhận được nguồn điện lưới, DJI Power 1000 sẽ mặc định ở chế độ UPS. DJI Power 1000 có thể bắt đầu cấp nguồn cho các thiết bị được kết nối trong vòng 0,02 giây. Bạn có thể quyết định có sử dụng chế độ này hay không dựa trên (các) thiết bị bạn đang sử dụng. Khi sử dụng chế độ UPS, tốc độ sạc sẽ tùy thuộc vào tải của các thiết bị được kết nối, tải này thay đổi linh hoạt nên thời gian cần thiết để sạc đầy các thiết bị này cũng sẽ khác nhau.

1.4 Làm cách nào để cập nhật firmware của DJI Power 1000?

Tham khảo phần Cập nhật Firmware trong hướng dẫn sử dụng. Trước khi cập nhật, hãy cài đặt  phần mềm DJI Assistant 2 (Power Series) trên máy tính của bạn. 

1.5 Thời gian bảo hành của DJI Power 1000 là bao lâu?

Thời gian bảo hành mặc định là ba năm. Bạn có thể nhận thêm thời hạn bảo hành hai năm bằng cách quét mã QR trên phần thân chính để hoàn tất đăng ký.

1.6 Tôi nên bảo trì DJI Power 1000 như thế nào và tối ưu hóa tuổi thọ của nó?

Không bảo quản trạm điện trong thời gian dài sau khi xả điện hoàn toàn. Nếu không, pin có thể xả quá mức và gây ra hư hỏng không thể khắc phục cho pin. Để lưu trữ lâu dài, vui lòng sạc lại sản phẩm đến 100% và sau đó xả pin đến khoảng 60%. Việc lưu trữ ở mức pin cao trong thời gian dài có thể khiến pin nhanh cũ hơn, trong khi việc lưu trữ ở mức pin thấp có thể gây ra hiện tượng phóng điện quá mức. Sau đó, hãy sạc lại và xả pin khoảng bốn tháng một lần: Đầu tiên, xả nguồn điện xuống 15%, tắt nguồn và đợi trong hai giờ hoặc lâu hơn. Sau đó, sạc lại 100% bằng Chế độ sạc tiêu chuẩn 600W để duy trì trạm điện.

1.7 Tôi nên làm gì nếu mã lỗi xuất hiện trên màn hình trạm điện?

Nếu mã lỗi xuất hiện trên màn hình trạm điện, hãy nhấp vào liên kết : https://support.dji.com/help/content?customId=en-us03400009831&spaceId=34&re=US&lang=en để có thể biết chi tiết.

câu hỏi thường gặp về DJI Power 1000

DJI Power 1000

2. Câu hỏi về cách sạc lại DJI Power 1000

2.1 DJI Power 1000 hỗ trợ những phương pháp sạc nào?

Có ba phương pháp sạc lại:

 • Sạc lại bằng nguồn AC thông qua cổng đầu vào AC.
 • Sạc lại bằng năng lượng mặt trời thông qua Mô-đun bộ chuyển đổi bảng điều khiển năng lượng mặt trời DJI Power (MPPT) và các tấm pin mặt trời.
 • Sạc lại bằng ổ cắm điện trên ô tô thông qua Ổ cắm điện ô tô DJI Power tới Cáp nguồn SDC (12V/24V).

2.2 Phương pháp sạc pin DJI Power 1000 nhanh nhất và thời gian sạc tương ứng là gì?

Phương pháp sạc nhanh nhất là thông qua cổng đầu vào AC. Chỉ mất 70 phút (xấp xỉ) để sạc từ 0% đến 100% và khoảng 50 phút để sạc từ 0% đến 80%.

Xem thêm:

So Sánh DJI Power 1000 Và DJI Power 500 | Loại Nào Tốt Hơn?

4 Ứng Dụng Hữu Ích Của Trạm Sạc Di Động DJI Power 1000

2.3 Tôi nên chú ý điều gì khi sạc DJI Power 1000 bằng tấm pin mặt trời?

Khi sạc lại DJI Power 1000 bằng các tấm pin mặt trời, cần có Mô-đun bộ chuyển đổi bảng điều khiển năng lượng mặt trời DJI Power (MPPT). DJI Power 1000 có thể kết nối tối đa hai mô-đun bộ chuyển đổi cùng lúc và mỗi mô-đun sau đó có thể kết nối tối đa ba tấm pin mặt trời để sạc lại bằng năng lượng mặt trời.*

*Mô-đun bộ chuyển đổi bảng điều khiển năng lượng mặt trời DJI Power (MPPT) và các tấm pin mặt trời được bán riêng.

câu hỏi thường gặp về DJI Power 1000

DJI Power 1000

2.4 Mô-đun bộ chuyển đổi bảng điều khiển năng lượng mặt trời DJI Power (MPPT) có thể kết nối với những tấm pin mặt trời nào? Nó có hỗ trợ các tấm pin mặt trời không được DJI chứng nhận không?

Nên sử dụng tấm pin mặt trời Zignes được DJI chứng nhận. Để sử dụng các tấm pin mặt trời không được DJI khuyến nghị chính thức, hãy chuyển đổi đầu nối của tấm pin mặt trời sang giao diện XT60. Để tránh làm hỏng mô-đun MPPT và trạm điện, hãy đảm bảo điện áp mạch hở của tấm pin mặt trời nhỏ hơn 30 V. Công suất đầu ra của mỗi tấm pin mặt trời được kết nối với một giao diện XT60 duy nhất không được vượt quá 200 W, với tổng công suất công suất đầu ra của các tấm pin mặt trời được kết nối với toàn bộ mô-đun MPPT được giới hạn ở mức 400 W.

3. Câu hỏi về nguồn cấp năng lượng của DJI Power 1000

3.1 DJI Power 1000 cung cấp năng lượng bằng cách nào?

Có ba cách cấp nguồn: Từ cổng đầu ra AC, cổng USB và cổng SDC hoặc SDC Lite.

 • Cổng đầu ra AC có thể được kết nối trực tiếp với các thiết bị gia dụng thông thường.
 • Cổng USB có thể cấp nguồn cho máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác.
 • Cổng SDC và cổng SDC Lite hỗ trợ nhiều phần mở rộng nguồn điện thông qua các phụ kiện và có thể sạc nhanh các loại pin dành cho máy bay không người lái DJI, chẳng hạn như pin từ dòng Mavic 3 và Air 3.

câu hỏi thường gặp về DJI Power 1000

DJI Power 1000

3.2 Làm cách nào để kích hoạt đầu ra nguồn AC? Có bao nhiêu chế độ?

Sau khi bật nguồn điện, bạn có thể nhấn nút AC để khởi động đầu ra nguồn AC. Nếu bạn nhấn nút AC một lần để bật đầu ra AC, đèn báo đầu ra AC sẽ nhấp nháy chậm. Đầu ra AC sẽ tự động tắt để tiết kiệm điện nếu trạm điện không sạc bất kỳ thiết bị nào qua cổng đầu ra AC trong vòng nửa giờ. Nếu bạn nhấn và giữ nút AC để bật đầu ra AC, đèn báo đầu ra AC sẽ hiển thị sáng liên tục và đầu ra AC sẽ không tự động tắt.

3.3 Làm cách nào để thay đổi tần số đầu ra nguồn AC?

Bạn có thể thực hiện một trong những thao tác sau:

 • Khi được sạc lại bằng nguồn điện AC đầu vào ở các tần số khác nhau, trạm điện sẽ tự động chuyển sang cùng tần số với nguồn điện đầu vào.
 • Để chuyển đổi thủ công, nhấn và giữ nút AC trong 10 giây cho đến khi tần số trên màn hình thay đổi.

3.4 Làm cách nào tôi có thể đạt được công suất đầu ra tối đa khi cấp nguồn qua cổng USB-C?

Trước tiên, bạn cần kiểm tra xem cáp USB-C của mình có hỗ trợ truyền tải công suất cao 140 W hay không. Lấy MacBook Pro 16 inch làm ví dụ, nếu bạn sử dụng cáp sạc USB-C thông thường thì công suất truyền tải tối đa chỉ là 100 W Nó chỉ có thể đạt tới 140 W khi sử dụng cáp từ tiêu chuẩn.

3.5 DJI Power 1000 có thể duy trì công suất đầu ra tối đa trong bao lâu?

Khi mức pin của sản phẩm trên 20%, sản phẩm có thể đạt được công suất đầu ra liên tục tối đa là 2200 W. Ở công suất đầu ra 2400 W, sản phẩm có thể duy trì được khoảng. 90 giây thời gian chạy.

3.6 Cần cân nhắc những gì khi sử dụng trạm điện ở môi trường nhiệt độ thấp?

Khả năng cung cấp điện sẽ bị ảnh hưởng trong môi trường nhiệt độ thấp và công suất đầu ra sẽ giảm. Để đảm bảo tuổi thọ của ắc quy, khi trạm điện phát hiện ắc quy có điện áp thấp sẽ tự động ngắt đầu ra khi công suất đầu ra vượt quá 1000 W.

3.7 Mất bao lâu để DJI Power 1000 tắt nếu không cấp nguồn?

Một giờ.

câu hỏi thường gặp về DJI Power 1000

DJI Power 1000

4. Câu hỏi về các phụ kiện của DJI Power 1000

4.1 Những chức năng nào được hỗ trợ với cổng SDC?

 • Sạc lại trạm điện bằng năng lượng mặt trời thông qua Mô-đun bộ chuyển đổi bảng điều khiển năng lượng mặt trời DJI Power (MPPT).
 • Sạc nhanh Pin bay thông minh DJI Mavic 3 Series, Pin bay thông minh DJI Air 3, Pin thông minh DJI Inspire 3 TB51 và Pin bay thông minh Matrice 30 Series TB30 bằng cáp sạc nhanh tương ứng.
 • Cung cấp năng lượng cho các thiết bị chạy bằng ô tô thông qua Cáp nguồn cắm sạc bộ sạc ô tô DJI Power SDC.
 • Sạc pin máy bay mô hình ngoài trời bằng cách kết nối với bộ sạc cân bằng (bộ sạc cân bằng pin máy bay mô hình) thông qua Cáp nguồn DJI Power SDC đến XT60 (12V).
 • Sạc lại trạm điện bằng ổ cắm điện của ô tô thông qua Ổ cắm điện ô tô DJI Power tới Cáp nguồn SDC (12V/24V).

4.2 Những mẫu máy bay không người lái và pin nào được hỗ trợ chức năng sạc nhanh DJI Power SDC?

Pin bay thông minh DJI Mavic 3 Series, Pin bay thông minh DJI Air 3, Pin thông minh DJI Inspire 3 TB51 và Pin bay thông minh Matrice 30 Series TB30.

Cần lưu ý gì khi sử dụng chức năng sạc nhanh DJI Power SDC?

Sau chuyến bay, hãy đợi cho đến khi pin máy bay không người lái nguội đi trước khi kết nối nó với cáp sạc nhanh DJI Power SDC tương ứng; Nếu không, tốc độ sạc có thể bị ảnh hưởng. Vì 5% cuối cùng của quá trình sạc pin máy bay không người lái (từ 95% đến 100%) được hoàn thành thông qua sạc nhỏ giọt, tốc độ sạc tương đối chậm hơn. Bạn có thể cân nhắc sử dụng pin sau khi được sạc đến 95%, vì thời gian hoạt động sẽ không ít hơn đáng kể so với khi được sạc đầy.

câu hỏi thường gặp về DJI Power 1000

DJI Power 1000

Vậy là bạn đã tìm hiểu xong các câu hỏi thường gặp về DJI Power 1000. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ AGS Technologies để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY