messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Cửa hàng bán máy bay điều khiển từ xa

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay có nhiều cửa hàng bán máy bay điều khiển từ xa với đủ loại sản phẩm nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu khác nhau. Vậy cửa hàng bán máy bay điều khiển từ xa nào uy tín giá tốt? Máy bay điều khiển từ xa là thiết bị […]

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay có nhiều cửa hàng bán máy bay điều khiển từ xa với đủ loại sản phẩm nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu khác nhau. Vậy cửa hàng bán máy bay điều khiển từ xa nào uy tín giá tốt?

Máy bay điều khiển từ xa là thiết bị được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Những chiếc máy bay điều khiển từ xa có gắn camera giúp quay phim chụp ảnh từ trên không trung với chất lượng hình ảnh sắc nét, được sử dụng trong các lĩnh vực như: làm phim ảnh, du lịch, khảo sát, cứu hộ, giải trí… Vì là sản phẩm công nghệ cao nên để mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt thì bạn cần lưu ý khi chọn cửa hàng bán máy bay điều khiển từ xa.

Khi chọn cửa hàng bán máy bay điều khiển từ xa, bạn cần lưu ý:

Xác định nhu cầu cũng như ngân sách khi mua máy bay điều khiển từ xa

Đầu tiên bạn hãy xác định nhu cầu sử dụng và ngân sách của bản thân, hiện nay trên thị trường có nhiều phân khúc máy bay điều khiển từ xa để bạn lựa chọn:

  • Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ: 

image 93

Trong trường hợp bạn là người mới tập bay thì nên mua máy bay điều khiển từ xa giá rẻ để có thể làm quen với việc điều khiển và sử dụng thiết bị. Lý do là vì những người mới làm quen với thiết bị này dễ có những lỗi khi điều khiển làm giảm chất lượng và tuổi thọ của máy. Hoặc nếu ngân sách của bạn không quá thoải mái thì sản phẩm ở phân khúc giá rẻ cũng là một gợi ý hay.

  • Máy bay điều khiển từ xa giá tầm trung: 

Nếu bạn đã có thể điều khiển thành thạo thiết bị mà muốn mua được các sản phẩm có nhiều chức năng hơn máy bay điều khiển từ xa giá rẻ thì phân khúc giá tầm trung là rất phù hợp. Ngoài ra những người chơi mới tập bay mà có điều kiện thì cũng có thể mua ở phân khúc này.

  • Máy bay điều khiển từ xa cao cấp: 

Các sản phẩm máy bay điều khiển từ xa ở phân khúc này nên được mua dành cho những người chuyên nghiệp và có điều kiện tài chính vì giá cả khá cao. Nếu bạn là người đang tập lái thì thực sự không cần thiết mua dòng sản phẩm này dù bạn có điều kiện tài chính vì khá lãng phí. Bạn có thể chọn một chiếc máy bay điều khiển từ xa giá rẻ để tập lái, khi lái thành thạo thì bạn có thể chuyển sang phân khúc cao cấp này.

Xác định đặc điểm của chiếc máy bay điều khiển từ xa mà bạn mong muốn

Để chọn được sản phẩm đúng, bạn hãy xác định xem đặc điểm của chiếc máy bay mà bạn mong muốn là như thế nào. Những đặc điểm sau đây bạn nên quan tâm:

giai dap nhanh ve mavic mini 7

Tầm điều khiển: các sản phẩm trên thị trường có tầm điều khiển khác nhau, có sản phẩm tầm điều khiển lên tới vài nghìn mét, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn tầm điều khiển của thiết bị phù hợp.

Thời gian bay: Thời gian bay của các thiết bị flycam trên thị trường có thể từ vài phút tới 30 phút. Thông thường sản phẩm càng có thời gian bay cao thì sẽ càng đắt tiền. 

Camera: Chất lượng camera của thiết bị cũng là một trong những đặc điểm mà bạn nên quan tâm. Với mỗi phân khúc giá cũng như nhu cầu về quay phim, chụp ảnh của từng người mà có các lựa chọn khác nhau.

Tính năng hỗ trợ: Đa số các mẫu máy bay điều khiển từ xa cơ bản sẽ được trang bị các tính năng tối thiểu để hỗ trợ người điều khiển. Tuy nhiên với những sản phẩm cao cấp sẽ có những tính năng khác thông minh và tiện dụng hơn.

Cửa hàng bán máy bay điều khiển từ xa uy tín ở đâu?

Để mua được sản phẩm chất lượng, lời khuyên là bạn nên mua sản phẩm chính hãng ở các cửa hàng bán máy bay điều khiển từ xa uy tín. Khi mua sản phẩm chính hãng, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi, được bảo hành chính hãng, đồng thời được hỗ trợ cẩn thận trước và sau khi mua sản phẩm.

phu kien dji mavic mini 05

AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái điều khiển từ xa với các sản phẩm chính hãng hiện đại hàng đầu hiện nay với đầy đủ giấy tờ và chế độ bảo hành. Các sản phẩm tại AGS Tech rất đa dạng như: DJI Mavic, DJI Mavic 2, DJI Mavic 2 Pro, Mavic Air 2, Mavic Mini, Mini 2, Phantom… Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm máy bay không người lái điều khiển từ xa, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY