messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Đánh giá DJI Mavic 3 Thermal chi tiết

Mavic 3 Thermal là chiếc máy bay không người lái thuộc dòng Mavic 3 Enterprise Series, đây là sự phát triển của máy bay không người lái thương mại nhỏ. Sản phẩm này có gì nổi bật, hãy cùng xem đánh giá DJI Mavic 3 Thermal trong bài viết sau. Mavic 3 Thermal được thiết […]

Mavic 3 Thermal là chiếc máy bay không người lái thuộc dòng Mavic 3 Enterprise Series, đây là sự phát triển của máy bay không người lái thương mại nhỏ. Sản phẩm này có gì nổi bật, hãy cùng xem đánh giá DJI Mavic 3 Thermal trong bài viết sau.

Mavic 3 Thermal được thiết kế với các tính năng phù hợp cho các hoạt động chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, kiểm tra và hoạt động ban đêm nhờ tính năng chụp ảnh nhiệt. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, được sắp xếp hợp lý, dòng Mavic 3 Enterprise có thể được triển khai ngay lập tức và được thiết kế cho phi công ở mọi cấp độ kỹ năng. 

Tổng quan về DJI Mavic 3 Thermal

Các điểm nổi bật của sản phẩm máy bay không người lái DJI Mavic 3 

dji mavic 3 thermal gia bao nhieu 04

  • Nhỏ gọn và di động
  • Thời gian bay tối đa 45 phút
  • Máy ảnh rộng 48MP CMOS
  • Thu phóng hỗn hợp 56×
  • Hình ảnh nhiệt độ phân giải 640×512
  • Truyền dẫn DJI O3 Enterprise
  • Định vị mức centimet tùy chọn với RTK
  • Loa.

Máy ảnh

Camera nhiệt trên Mavic 3T có độ phân giải 640 x 512, hỗ trợ đo nhiệt độ điểm và khu vực, cảnh báo nhiệt độ cao, bảng màu và đường đẳng nhiệt để hỗ trợ bạn tìm mục tiêu và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Các camera nhiệt và zoom trên Mavic 3T hỗ trợ zoom 28x liên tục song song để so sánh dễ dàng.

Mavic 3T có Camera zoom 12MP với Zoom lai tối đa lên đến 56 để xem các chi tiết quan trọng từ xa.

Thời gian bay và phạm vi

Mavic 3T có thể duy trì kết nối ổn định trong nhiều tình huống khác nhau nhờ hệ thống truyền dẫn O3 Enterprise với thiết lập bốn ăng-ten. Hệ thống truyền dẫn của O3 Enterprise có khoảng cách truyền dẫn tối đa là 15km, tùy theo khu vực.

dji mavic 3 thermal gia bao nhieu 02

Máy bay không người lái Mavic 3T có thể ở trong không khí lâu hơn nhờ hệ thống đẩy hiệu suất cao và hỗ trợ sạc nhanh lên đến 100w. Có thể hoạt động liên tục, cả ngày chỉ với bốn pin máy bay thông minh. Mỗi viên pin có thời gian bay lên tới 45 phút.

Tính năng an toàn được nâng cao

Mavic 3T được trang bị hệ thống tránh chướng ngại vật toàn diện. Các thấu kính góc rộng ở mọi phía giúp tránh chướng ngại vật đa hướng mà không có điểm mù. Tùy thuộc vào nhiệm vụ, phi công có thể điều chỉnh báo động khoảng cách và khoảng cách phanh.

APAS 5.0 cho phép tối ưu hóa tuyến đường tự động xung quanh các chướng ngại vật, cho phép bạn tự tin bay. 

Drone Mavic 3T có DJI AirSense giúp thu thập tín hiệu ADS-B từ các máy bay thông thường xung quanh để cảnh báo cho các phi công máy bay không người lái về hoạt động trên không gần đó. Bên cạnh đó, 6 cảm biến mắt cá đa hướng cũng được lắp đặt, cho phép hệ thống DJI APAS 5.0 mới và được nâng cấp phát hiện chướng ngại vật mà không có điểm mù.

Độ chính xác mức centimet

Với hỗ trợ RTK trên Mavic 3 Enterprise series, bạn có thể đạt được độ chính xác ở mức centimet thông qua việc sử dụng Mô-đun RTK tùy chọn, RTK mạng và Trạm di động D-RTK 2. 

Khả năng bảo mật dữ liệu

Bảo mật dữ liệu có vai trò cực kỳ quan trọng. Và DJI luôn có thế mạnh trong vấn đề này. DJI cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát mọi dữ liệu họ thu thập bằng máy bay không người lái của mình. 

dji mavic 3 thermal gia bao nhieu 01

Khi sử dụng máy bay không người lái Mavic 3 Thermal, bạn có tùy chọn chuyển sang chế độ dữ liệu cục bộ. Khi bạn kích hoạt chế độ này, sẽ không có dữ liệu nào được truyền qua internet. Bạn cũng có tùy chọn xóa tất cả dữ liệu đã thu thập trên máy bay không người lái của mình chỉ bằng một lần nhấn. Nếu như bạn chọn không sử dụng các dịch vụ của DJI nữa, thì bạn hoàn toàn có thể xóa tất cả dữ liệu của mình khỏi hệ thống của DJI.

Ngoài ra, Mavic 3 Enterprise  series sử dụng mã hóa AES-256 bit để truyền dữ liệu giữa máy bay không người lái và bộ điều khiển từ xa.

Ứng dụng DJI Pilot 2

Giao diện chuyến bay Enterprise được thiết kế lại nhằm cải thiện hiệu quả của phi công và an toàn chuyến bay. Điều khiển máy bay không người lái và tải trọng có thể dễ dàng truy cập bằng một lần nhấn. Cùng với sự hỗ trợ cho nhiều loại tuyến đường, việc trình bày đơn giản các chi tiết chuyến bay và thông tin điều hướng giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Ứng dụng DJI Pilot 2 cũng bao gồm các tính năng lập kế hoạch nhiệm vụ để thực hiện các loại chuyến bay chụp ảnh và lập bản đồ khác nhau.

Phụ kiện loa

Mavic 3T hỗ trợ phần đính kèm loa đã được thiết kế lại cho thế hệ mới này. Nó cho phép phi công gửi tin nhắn để trợ giúp với các ứng dụng SAR. Loa hỗ trợ ghi âm tin nhắn cũng như chức năng chuyển văn bản thành giọng nói.

Có nên mua DJI Mavic 3 Thermal?

DJI Mavic 3 Thermal được thiết kế để sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng công nghiệp nơi khả năng tiếp cận có thể bị hạn chế, chẳng hạn như công tác chữa cháy, kiểm tra đường dây điện, tìm kiếm cứu nạn và các nhiệm vụ chuyên môn cao tương tự khác.

Khả năng phát hiện và tránh chướng ngại vật được nâng cấp, cùng với Hệ thống Hỗ trợ Phi công Nâng cao giúp các chuyến bay an toàn hơn nhiều. Pin bền hơn và khung máy bay chắc chắn hơn giúp máy bay không người lái Mavic 3T bay trên không lâu hơn nhiều so với các mẫu trước đó và cho phép chúng hoạt động hiệu quả trong môi trường phức tạp. 

Một lựa chọn tốt về phụ kiện, bộ phần mềm đầy đủ và tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu cao của DJI tạo nên một bộ máy bay không người lái nhỏ gọn, có chức năng cao và di động.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “DJJ Mavic 3 Thermal giá bao nhiêu” để cân nhắc về khả năng sản phẩm này có phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp mình hay không.

Trên đây là bài viết đánh giá DJI Mavic 3 Thermal. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói giải pháp máy bay không người lái phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của doanh nghiệp, hãy liên hệ với AGS Tech để được tư vấn. Đến với AGS Tech để được trải nghiệm những giải pháp công nghệ mới nhất ngay hôm nay.

DJI Mavic 3 Thermal giá bao nhiêu?

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY