messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Đánh Giá Mavic Air 2S: Chức Năng, Camera, Thiết Kế, Cảm Biến

Bằng cách kết hợp thiết kế nhỏ gọn của DJI Mavic Air 2 và chất lượng hình ảnh của Mavic 2 Pro, DJI Air 2S là máy bay không người lái toàn diện tốt nhất hiện nay. Hãy cùng xem đánh giá Flycam DJI Air 2S để xem sản phẩm này có những gì thú […]

Bằng cách kết hợp thiết kế nhỏ gọn của DJI Mavic Air 2 và chất lượng hình ảnh của Mavic 2 Pro, DJI Air 2S là máy bay không người lái toàn diện tốt nhất hiện nay. Hãy cùng xem đánh giá Flycam DJI Air 2S để xem sản phẩm này có những gì thú vị.

Đánh giá chung flycam DJI Air 2S

Bất chấp sự xuất hiện của DJI Mini 3 Pro mới hơn, DJI Air 2S vẫn là máy bay không người lái toàn diện được mọi người yêu thích. Mặc dù tên của nó cho thấy rằng nó chỉ là một bản nâng cấp gia tăng cho Mavic Air 2 cũ hơn, nhưng có rất nhiều nâng cấp trong điều này cho tất cả các loại máy bay không người lái, đặc biệt là cảm biến 1 inch được đóng gói bên trong một máy bay không người lái nhỏ gọn ấn tượng.

Cảm biến 1 inch 20MP

DJI Air 2S 04

Tính năng nổi bật của DJI Air 2S là cảm biến 1 inch 20MP, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và cung cấp phản hồi ISO cao được cải thiện so với Mavic Air 2. Sau đó, có khả năng quay video 5,4K ở tốc độ 30 khung hình / giây, cùng với 4K ở tối đa đến 60 khung hình / giây, cũng như 1080p ở tốc độ 120 khung hình / giây, mở ra tiềm năng sáng tạo đáng kể để quay video. Tuyệt vời hơn nữa, camera cảm biến lớn hơn này đã làm tăng trọng lượng của máy bay không người lái 25g so với Mavic Air 2.

Zoom kỹ thuật số

Một tính năng khác đang được DJI nhấn mạnh là zoom kỹ thuật số của Air 2S, bắt đầu ở 4x với video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây và thu phóng lên đến 8x với 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây. Tính năng này nghe có vẻ không thú vị ngay từ đầu, nhưng với các luật điều chỉnh mức độ gần với con người mà máy bay không người lái có thể bay an toàn (không quá 50m, trong hầu hết các trường hợp), nó cho phép bạn đến gần trong khi duy trì khoảng cách an toàn đó. Đối với các phi công bay không người lái chuyên nghiệp, đây có thể là một tính năng cực kỳ hữu ích và đối với những người đam mê, nó sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều ảnh tĩnh và video sáng tạo hơn.

Chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh nói chung là tuyệt vời và mức độ nhiễu ở cài đặt ISO cao tốt hơn nhiều so với từ Mavic Pro 2. Tuy nhiên, hình ảnh hơi mềm hơn ở các cạnh và khẩu độ được cố định ở f / 2.8, vì vậy cách duy nhất để kiểm soát phơi sáng trong khi quay video bằng việc sử dụng bộ lọc ND. 

Đánh giá flycam DJI Air 2S: Thiết kế

  • Nhỏ gọn, nhẹ và di động
  • Chất lượng xây dựng tuyệt vời
  • Bộ điều khiển kích thước cố định 

Về thiết kế cơ bản, Air 2S cực kỳ giống với DJI Mavic 2 Pro mặc dù trong một gói nhỏ hơn và nhẹ hơn nhiều. Các cánh quạt được gập vào để vận chuyển và gập lại để bay, với cánh tay trước vung ra trong khi cánh tay sau xoay xuống và ra ngoài. Chất lượng của máy bay thực sự là tuyệt vời và tất cả các bộ phận chuyển động đều cảm thấy chắc chắn và đáng tin cậy.

DJI Air 2S

Air 2S chỉ nặng 595g với kích thước gấp lại là 7,1 x 3 x 3,8in và kích thước khi mở ra là 7,2 x 3 x 10in. Tất nhiên, kích thước mở rộng thêm đó chỉ là cánh quạt mở rộng và thân máy bay không người lái vẫn giữ nguyên, vì vậy nó vẫn cực kỳ nhỏ ở cả hai cấu hình.

Bộ điều khiển rời khỏi thiết kế gập được sử dụng với Mavic 2 Pro và thay vào đó là một kích thước cố định với pin lớn hơn, do đó tuổi thọ pin thường tốt hơn. Nhưng thay vì gắn điện thoại vào cánh tay ở dưới cùng của bộ điều khiển như Pro, bộ điều khiển này sử dụng một tay cầm kính thiên văn ở trên cùng để hỗ trợ điện thoại. Bộ điều khiển có thể tháo xoắn để vận chuyển và có thể cất gọn trong các phần cao su ở dưới cùng của bộ điều khiển.

Đánh giá flycam DJI Air 2S: Các chức năng

  • Hệ thống hỗ trợ thí điểm nâng cao
  • Công nghệ hàng không ADS-B
  • Tốc độ tối đa 42,5mph / 68km / h

Theo review chi tiết flycam DJI Air 2S, Mavic Air 2S cực kỳ dễ dàng và an toàn nhờ các cảm biến chướng ngại vật phía trước, phía sau, phía dưới và phía trên; chúng sử dụng công nghệ thu phóng ống nhòm để nhận ra các vật thể từ xa hơn để tăng hiệu quả. Sau đó, có Hệ thống Hỗ trợ Phi công Nâng cao (APAS) 4.0, có thể được thiết lập để dừng máy bay không người lái hoặc tự động bay xung quanh, dưới hoặc vượt chướng ngại vật khi chúng được phát hiện để duy trì chuyến bay trơn tru và liên tục.

DJI Air 2S 05

Air 2S cũng có tính năng AirSense sử dụng công nghệ hàng không ADS-B để nhận tín hiệu từ máy bay và trực thăng gần đó và hiển thị vị trí của chúng trên bản đồ trên màn hình trên ứng dụng DJI Fly. Ngoài ra, còn có hệ thống định vị địa lý GEO 2.0, giúp giữ máy bay không người lái tránh xa vùng trời bị hạn chế xung quanh các địa điểm như sân bay.

Các tính năng này đi kèm với định vị GPS để giữ máy bay không người lái cố định khi di chuột để nó không bị gió thổi bay. Và có nhiều kiểu bay tự động và các chế độ theo chủ đề để làm cho những video phức tạp có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai và có thể tìm thấy những video này trong phần Quickshots của ứng dụng.

Thời gian bay tối đa của Air 2S là 31 phút, rất ấn tượng khi xem xét pin nhỏ, mặc dù bay trong thế giới thực, kỳ vọng thực tế hơn là thời gian bay kéo dài khoảng 20 phút. Năng lượng nhiều nhất được sử dụng khi bay ở Chế độ thể thao, nơi máy bay không người lái có thể đạt tốc độ lên đến 42,5mph / 68kmh, chỉ chậm hơn một chút so với Mavic 2 Pro lớn hơn và mạnh mẽ hơn. Các chế độ máy bay khác bao gồm Chế độ Định vị (P) trong đó tất cả các cảm biến đều hoạt động và Cine (C) khi tốc độ bị hạn chế và các điều khiển ít nhạy hơn để quay các cảnh video giống như điện ảnh.

Đánh giá flycam DJI Air 2S: Máy ảnh

  • Cảm biến 1 inch 20MP
  • Lên đến 5,4 K video
  • Zoom kỹ thuật số 8x 

Máy ảnh Air 2S có cảm biến một inch 20MP và tiêu cự tương đương full-frame là 22mm với khẩu độ cố định ở f / 2.8 và phạm vi lấy nét từ 60cm đến vô cực. Kiểm soát ISO 100-12.800 khả dụng cho ảnh tĩnh, trong khi 100-1600 khả dụng cho video. Và về khả năng xử lý tiếng ồn, Air 2S cung cấp khả năng xử lý trong máy ảnh được áp dụng ngay cả với các tệp Raw nhưng tạo ra kết quả tuyệt vời khi tiếng ồn chỉ trở nên đáng chú ý ở ISO 6400.

Về chất lượng hình ảnh từ ống kính tương đương 22mm cố định, hình ảnh được tạo ra sắc nét hơn ở trung tâm với độ sắc nét giảm dần về phía rìa, mặc dù điều này phổ biến với hầu hết các máy bay không người lái của người tiêu dùng nên nó không phải là vấn đề lớn. Và mặc dù có ống kính cố định, Air 2S có tính năng zoom kỹ thuật số cho phép bạn đến gần hành động hơn mà không cần máy bay không người lái ở gần hơn, điều này cực kỳ hữu ích. Tuy nhiên, cài đặt tối đa bạn muốn sử dụng là 2x vì chất lượng hình ảnh tự nhiên giảm nhiều hơn khi nó được áp dụng – lên đến 4x ở 4K và 8x ở FHD.

Đối với chụp ảnh tĩnh, bạn có thể chụp ở chế độ Thô, JPEG hoặc cả hai và đối với video, bạn có thể chụp ở cấu hình màu tiêu chuẩn để ngay từ cảnh quay của máy ảnh, D-Log (10 bit) cho cảnh quay thô chất lượng chuyên nghiệp hoặc HDR ở HLG (10 bit ). Về tốc độ khung hình video, có thể quay 5,4K ở 24/25/30 khung hình / giây, 4K ở 24/25/30/48/50/60 khung hình / giây, 2,7K ở 24/25/30/48/50/60 fps và FHD ở 24/25/30/48/50/60/120 fps.

Có nên mua flycam DJI Air 2S?

Có thể nói flycam DJI Air 2S là sự kết hợp hoàn hảo giữa kích thước, trọng lượng và các tính năng. Đây là một thiết bị lý tưởng cho những người làm việc trong lĩnh vực làm phim hoặc những người đang tìm kiếm một chiếc flycam có tính di động cao để mang theo khi đi du lịch. Tuy nhiên mức giá bán của nó khá cao, bạn nên cân nhắc dựa trên ngân sách cũng như nhu cầu của mình để quyết định.

Trên đây là thông tin đánh giá flycam DJI Air 2S. AGS Tech là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam đồng hành cùng thương hiệu DJI Vietnam mang đến giải pháp máy bay không người lái phục vụ cho mọi lĩnh vực của đời sống. Quý khách quan tâm đến sản phẩm này vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn chi tiết.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY