messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Review chi tiết Flycam DJI Inspire 2

Khả năng bay tiên tiến, gimbal, camera, phát hiện chướng ngại vật, cùng với các tính năng an toàn tuyệt vời của Inspire 2 tốt hơn nhiều so với các flycam lớn hơn và đắt tiền hơn trên thị trường. Hãy cùng xem review chi tiết flycam DJI Inspire 2 để tìm hiểu rõ hơn […]

Khả năng bay tiên tiến, gimbal, camera, phát hiện chướng ngại vật, cùng với các tính năng an toàn tuyệt vời của Inspire 2 tốt hơn nhiều so với các flycam lớn hơn và đắt tiền hơn trên thị trường. Hãy cùng xem review chi tiết flycam DJI Inspire 2 để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này trong bài viết sau.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN FLYCAM DJI INSPIRE 2

DJI Inspire 2 được ra mắt vào năm 2016, là chiếc máy bay không người lái chuyên nghiệp được trang bị những cải tiến mới so với phiên bản tiền nhiệm khiến nó trở thành máy bay không người lái hàng đầu cho quay phim trên không chuyên nghiệp, vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

dji inspire 2 6

Khả năng bay tiên tiến, độ ổn định, gimbal, camera, phát hiện chướng ngại vật, cùng với các tính năng an toàn tuyệt vời của Inspire 2 tốt hơn nhiều so với các máy bay không người lái lớn hơn và đắt tiền hơn trên thị trường.

Các nhà làm phim Hollywood và các nhà quảng cáo hàng đầu yêu thích Inspire 2 vì chất lượng hình ảnh và phim trên không tuyệt đẹp. Tốc độ bay và sự nhanh nhẹn của Inspire 2 là rất ấn tượng, lý tưởng cho việc quay phim hành động.

Vậy điều gì làm cho chiếc flycam này trở thành lựa chọn tốt nhất cho việc quay chụp từ trên không trung, hãy cùng AGS Tech tìm hiểu thông qua đánh giá flycam DJI Inspire 2 với các thông số kỹ thuật và tính năng của thiết bị này.

REVIEW FLYCAM DJI INSPIRE 2: TÍNH NĂNG, THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng của DJI Inspire 2

Trọng lượng của DJI Inspire 2 là 7,58 lbs (3,440 kg), bao gồm cánh quạt và hai pin, không có gimbal và camera.

ins 2.4

Trọng lượng cất cánh tối đa của Inspire 2 là 9,37 lbs (4,25 kg) bao gồm cả gimbal và máy ảnh.

Khoảng cách truyền

Inspire 2 có khoảng cách truyền tối đa hoặc phạm vi là 4,3 dặm (7 km).

Chiếc quadcopter Inspire 2 này sử dụng công nghệ DJI Lightbridge mới nhất, cho phạm vi truyền tối đa lên đến 4,3 dặm (7 km).

Ở phạm vi này, quadcopter Inspire 2 có khả năng cung cấp cả video 1080p / 720p cũng như chế độ xem FPV cho phi công và người điều khiển máy ảnh. Nói cách khác, bạn có thể nhận video trực tiếp tới cả bộ điều khiển từ xa của phi công chính và phụ.

Độ trễ của video từ Inspire 2 đến chế độ xem trực tiếp trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng là dưới 220 mili giây.

Thời gian bay của DJI Inspire 2

Thời gian bay của Inspire 2 là khoảng 27 phút với Zenmuse X4S và khoảng 23 phút với máy ảnh Zenmuse X7. Các thông số thời gian bay này được kiểm tra khi bay lơ lửng trên mực nước biển, không có gió.

Truyền cảm hứng cho 2 tần số hoạt động. Phi công của Inspire 2 có thể chuyển đổi giữa các tần số điều khiển 2,4 GHz và 5,8 GHz.

Tốc độ của DJI Inspire 2

Tốc độ của DJI Inspire 2 là 58 dặm / giờ (94 km / h), khá ấn tượng. Điều này tương đương với lực đẩy 4,4 lbs (2 kg) cho mỗi động cơ.

Tốc độ đi lên tối đa – 19,68 feet / giây (6 mét / giây) ở chế độ Thể thao.

Tốc độ xuống tối đa – Theo chiều dọc, 13,1 feet / giây (4 mét / giây).

Kích thước của DJI Inspire 2

Kích thước quadcopter Inspire 2 như sau;

Chiều dài – 16,81 inch (42,7 cm).

Chiều cao – 12,48 inch (31,7 cm).

Chiều rộng – 16,73 inch (42,5 cm), không có cánh quạt.

Review chi tiết DJI Inspire 2: Cảm biến Phát hiện chướng ngại vật

Inspire 2 có thể phát hiện chướng ngại vật ở phía trước lên đến 100 feet (30 mét) bằng cách sử dụng hệ thống tầm nhìn của nó, trong khi bay ở tốc độ hoặc dưới 34 dặm / giờ (54 km / h) và ở góc thái độ có thể kiểm soát là 25 °.

Inspire 2 cũng có các cảm biến hồng ngoại hướng lên phía trên quét các chướng ngại vật ở độ cao 16 feet (5 mét), bổ sung khả năng bảo vệ khi bay trong không gian kín hoặc dưới cầu, v.v.

Các hệ thống cảm biến chướng ngại vật này hoạt động trong chuyến bay bình thường, Trở về Nhà và tất cả các Chế độ Máy bay Thông minh. Các cảm biến này là thành phần cốt lõi của hệ thống tự hành DJI Flight, mang đến các tính năng thông minh dưới đây cho Inspire 2.

Chế độ thông minh Spotlight Pro

Spotlight Pro là một chế độ theo dõi, cho phép các phi công đơn lẻ chụp được những hình ảnh phức tạp, ấn tượng. Nó sử dụng các thuật toán theo dõi hình ảnh tiên tiến để khóa đối tượng trong suốt chuyến bay, cho dù Inspire 2 bay theo hướng nào, tạo ra các bức ảnh, đòi hỏi người điều khiển máy ảnh chuyên dụng mà không có chế độ bay thông minh này.

Nếu gimbal gần đạt đến giới hạn xoay của nó, bản thân Inspire 2 sẽ quay theo cùng một hướng mà không ảnh hưởng đến việc điều khiển chuyến bay.

Inspire 2 Spotlight Pro có hai chế độ chụp, đó là Chế độ nhanh và Chế độ bố cục.

8bb44e7c 81cf 4971 a726 a354e3136aed

Trong Chế độ nhanh, chọn một đối tượng để bắt đầu theo dõi. Trong Chế độ sáng tác, hãy chọn chủ đề và vị trí theo dõi. Khi đối tượng vào vị trí theo dõi đặt trước, hãy nhấn phím tắt để bắt đầu theo dõi. Gimbal có thể được di chuyển trong khi chụp để điều chỉnh bố cục.

Spotlight Pro có sẵn trong Chế độ bay thông minh TapFly, Waypoint và Point of Interest.

Chế độ máy bay thông minh TapFly

Máy ảnh FPV 2 trục trên bo mạch tách chế độ xem chuyến bay khỏi chế độ xem máy ảnh chính, mang đến cho Inspire 2 một máy ảnh TapFly chuyên dụng. Nhấn vào một điểm trên màn hình trong chế độ xem FPV để đặt đường bay và Inspire 2 sẽ tự động bay dọc theo đường bay, để phi công tập trung vào chuyển động gimbal và quay phim.

Chế độ máy bay thông minh ActiveTrack 

Chế độ Inspire 2 ActiveTrack cho phép Inspire 2 nhận dạng nhiều đối tượng, từ người, xe đạp đến ô tô và thuyền. Cấu hình theo dõi có thể được điều chỉnh dựa trên đối tượng được theo dõi có nghĩa là theo dõi chính xác hơn.

Chế độ an toàn Smart Return to Home

Khi cất cánh, Inspire 2 ghi lại tọa độ điểm chính của nó. Sau đó, nếu mất tín hiệu GPS, mất đường truyền đến bộ điều khiển từ xa, pin yếu hoặc lỗi, Inspire 2 sẽ chuyển sang chế độ Return-To-Home.

Hệ thống tầm nhìn chuyển tiếp và hướng xuống cho phép Inspire 2 tạo bản đồ thời gian thực về đường bay của nó khi nó bay.

Nếu tín hiệu của hệ thống truyền video bị mất và Smart Return Home được bật, nó có thể bay về nhà theo tuyến đường ban đầu và chuyển sang đường thẳng khi lấy lại được tín hiệu.

Khi quay trở lại, nó sẽ sử dụng camera chính để xác định các chướng ngại vật ở xa 656 feet (200 mét) ở phía trước, cho phép nó lập kế hoạch về một tuyến đường an toàn về nhà.

Nó cũng có thể kết nối lại nhanh hơn sau khi mất kết nối.

Hệ thống kép cho độ tin cậy tuyệt vời

Inspire 2 đã có thêm khả năng dự phòng mới để tăng độ tin cậy. DJI đã nâng cao hơn nữa độ tin cậy của Inspire 2 bằng cách bổ sung IMU kép, khí áp kế kép và pin kép. Hệ thống điều khiển chuyến bay thông minh giám sát hệ thống dự phòng, cung cấp cho nó dữ liệu chuyến bay chính xác.

Pin kép có nghĩa là nếu sự cố xảy ra với pin này, pin kia có thể tiếp tục bay đủ lâu để hạ cánh an toàn.

Đồng thời, hệ thống đẩy Inspire 2 được điều khiển tín hiệu PWM với dự phòng tín hiệu cổng nối tiếp để nếu tín hiệu PWM bị mất, quá trình truyền sẽ tiếp tục qua cổng nối tiếp.

Hệ thống động cơ này đã được thử nghiệm hàng nghìn giờ để đảm bảo độ tin cậy, khi kết hợp với các cảm biến chính và thiết kế pin kép, độ tin cậy tổng thể của chuyến bay được nâng cao đáng kể.

Kết nối vệ tinh

DJI sử dụng cả GPS và GLONASS để điều hướng vệ tinh cho tín hiệu mạnh hơn.

Thẻ SD

Quadcopter Inspire 2 đi kèm với thẻ Micro SD 16 GB. Nó hỗ trợ thẻ SD có kích thước lên đến 128 GB. Các thẻ SD được hỗ trợ hiện tại được đề xuất như sau;

  • SanDisk Extreme 32 – 64 GB UHS-3 V30 Micro SDXC
  • Panasonic 32 – 64 GB Micro SDHC UHS-3
  • Samsung PRO 32 GB UHS-1 Micro SDHC
  • Samsung PRO 64 – 128 GB UHS-3 Micro SDXC

Các máy ảnh tương thích với Inspire 2

Inspire 2 có một số tùy chọn máy ảnh Zenmuse tương thích. Đối với hình ảnh trên không và làm phim chuyên nghiệp, các máy ảnh của Inspire 2 là Zenmuse X5SZenmuse X7.

Tuổi thọ pin của DJI Inspire 2

Hệ thống pin kép giúp kéo dài thời gian bay lên tối đa 27 phút, trong khi công nghệ tự sưởi ấm cho phép nó bay ngay cả trong điều kiện nhiệt độ thấp.

Tuổi thọ pin của Inspire 2 sẽ cho một vài trăm chuyến bay. Tuy nhiên, có một số điều kiện nhất định có thể khiến tuổi thọ pin bị rút ngắn trong khi việc tuân theo các phương pháp hay nhất về pin của DJI sẽ kéo dài tuổi thọ pin của Inspire 2.

Pin quadcopter Inspire 2 có dung lượng 4280 mAh, điện áp 22.8 và chức năng xả thông minh giúp cho pin của Inspire 2 có tuổi thọ cao hơn.

Pin sẽ tự động xả xuống dưới 70% tổng công suất khi không hoạt động trong hơn 10 ngày để tránh bị phồng. Mất khoảng 3 ngày để xả pin đến 65%.

Nhiệt độ hoạt động và sạc là từ 5 ° đến 40 ° C (41 ° đến 104 ° F).

ỨNG DỤNG CỦA FLYCAM DJI INSPIRE 2

Vì máy bay không người lái DJI Inspire 2 đi kèm với nhiều tính năng tiên tiến, nó phù hợp với một loạt các ứng dụng như đo  ảnh máy bay không người lái , quay phim, tìm kiếm & cứu hộ và giám sát. Tính linh hoạt này cho phép máy bay không người lái được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn, nó có thể được sử dụng trong ngành xây dựng  để thu thập dữ liệu khảo sát chính xác, tạo bản đồ kỹ thuật số, theo dõi tiến độ và trợ giúp bảo mật.

DJI Inspire 2 có nên mua hay không?

Trên đây là thông tin review chi tiết Flycam DJI Inspire 2. Đây là chiếc flycam hoàn hảo cho các chuyên gia làm trong lĩnh vực làm phim ảnh. Tuy nhiên giá của sản phẩm tương đối cao, do đó bạn nên cân nhắc để lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình. 

Hiện tại AGS Tech đang cung cấp các giải pháp máy bay không người lái thương hiệu DJI Vietnam, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY