messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Đánh giá flycam DJI Mavic 3 Pro

Sản phẩm máy bay không người lái flycam DJI Mavic 3 Pro mới ra mắt của DJI là một bản nâng cấp lớn so với mẫu gần đây. Vậy DJI Mavic 3 Pro có những điểm gì nổi bật, hãy cùng xem đánh giá flycam DJI Mavic 3 Pro trong bài viết sau. Mavic 3 […]

Sản phẩm máy bay không người lái flycam DJI Mavic 3 Pro mới ra mắt của DJI là một bản nâng cấp lớn so với mẫu gần đây. Vậy DJI Mavic 3 Pro có những điểm gì nổi bật, hãy cùng xem đánh giá flycam DJI Mavic 3 Pro trong bài viết sau.

Mavic 3 là một trong những sản phẩm ra mắt được mong đợi nhất của DJI, đây ​​sẽ là dòng sản phẩm hàng đầu dành cho người dùng chuyên nghiệp. Kết hợp hiệu quả giữa Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom, DJI Mavic 3 thế hệ mới được tích hợp “hai camera trong một” bao gồm một camera cảm biến lớn 4/3 20MP và một camera zoom lai 28x, mang đến hiệu suất hình ảnh vượt trội cùng khả năng zoom ấn tượng, hỗ trợ các nhiếp ảnh gia ghi lại những thước phim trên không một cách ngoạn mục.

Hệ thống camera Hasselblad L2D-20c chuyên nghiệp của DJI Mavic 3 Pro

DJI Mavic 3 được nhà sản xuất trang bị cho hai camera chính bao gồm một camera cảm biến lớn 4/3 CMOS và một camera zoom lai.

  • Máy ảnh Hasselblad 4/3 CMOS

Máy ảnh đầu tiên có cảm biến cỡ lớn CMOS 4/3, độ phân giải video cao, phạm vi dải động rộng cho hình ảnh chuyển đổi mượt mà giữa vùng sáng và vùng tối, đồng thời giảm noise hiệu quả khi quay trong điều kiện ánh sáng thấp.

danh gia dji mavic 3 pro 06

Với ống kính tiêu cự 24mm, trường nhìn 84 độ cùng khẩu độ tùy chỉnh f/2.8 -f/11, camera này cho hiệu quả quay chụp tốt cả trong điều kiện đủ sáng và thiếu sáng. Công nghệ Hasselblad Natural Color Solution (HNCS) mang đến cho máy ảnh khả năng ghi hình với màu sắc tự nhiên và chân thực nhất.

  • Máy ảnh tele

Máy ảnh thứ hai có ống kính tele 162mm, trường nhìn 15 độ với khả năng zoom lai 28x (zoom kỹ thuật số + zoom quang học ), khẩu độ cố định f/4.4. Việc trang bị máy ảnh này giúp cho flycam DJI Mavic 3 có thể zoom cảnh từ xa để ghi lại những cảnh quay độc đáo, đồng thời có thể phóng to ảnh mà không bị giảm chất lượng. Người dùng sẽ cần kích hoạt chế độ Explore để mở khóa máy ảnh tele.

Khả năng quay phim, chụp ảnh của flycam DJI Mavic 3

DJI Mavic 3 có khả năng chụp ảnh tĩnh 20MP ở định dạng RAW 12 bit và quay video 5.1K 50fps cũng như 4K 120fps chất lượng video độ phân giải ấn tượng. Bên cạnh đó DJI Mavic 3 còn có khả năng ghi lại 1 tỷ màu với cấu hình màu D-Log 10-bit, mang đến hình ảnh có độ chi tiết vượt trội.

Hệ thống an toàn bay của flycam Mavic 3 Pro

  • Cảm biến chướng ngại vật đa hướng

danh gia dji mavic 3 pro 01

Flycam DJI Mavic 3 được trang bị nhiều cảm biến tầm nhìn góc rộng cùng với công cụ tính toán tầm nhìn hiệu suất cao giúp máy bay có thể cảm nhận các chướng ngại vật ở mọi hướng, từ đó lập kế hoạch đường bay một cách chính xác, tránh tối đa nguy cơ va chạm, đảm bảo an toàn nhất cho chuyến bay.

  • Tính năng RTH nâng cao

Tính năng RTH của DJI Mavic 3 được nhà sản xuất nâng cấp cho phép máy bay có khả năng tự động xác định tuyến đường tối ưu (ngắn nhất và an toàn nhất) để bay về điểm bắt đầu. Cho dù nó được kích hoạt bằng cách nào (tự động kích hoạt do tín hiệu bị mất hay do người dùng kích hoạt) thì nó đều có thể quay về điểm xuất phát một cách an toàn trong điều kiện đủ ánh sáng.

  • APAS 5.0

DJI Mavic 3 cũng được nhà sản xuất nâng cao tính năng an toàn bay với APAS 5.0. Tính năng này giúp cho máy bay không người lái có thể vượt qua mọi chướng ngại vật trên đường đi để tập trung vào chuyến bay, ghi lại những cảnh quay ấn tượng ngay cả trong những điều kiện phức tạp.

DJI Mavic 3 có khả năng truyền video xa hơn

danh gia dji mavic 3 pro 05

DJI Mavic 3 được trang bị hệ thống truyền dẫn O3+ được cập nhật giúp nó có thể truyền video trực tiếp 1080p 60fps, đây là chiếc flycam đầu tiên của DJI có thể làm được điều này. Khả năng truyền video của DJI Mavic 3 ở phạm vi tối đa 15km, đảm bảo độ ổn định của đường truyền và giảm độ trễ video tốt hơn.

DJI Mavic 3 có nhiều chế độ thông minh mới

DJI Mavic 3 được trang bị nhiều chế độ bay thông minh mới như Wi-Fi 6 QuickTransfer, ActiveTrack 5.0 và MasterShots. Các chức năng này sẽ được bổ sung thông qua các bản cập nhật firmware sắp tới của hãng.

Thời gian bay của DJI Mavic 3 dài hơn

DJI Mavic 3 có khả năng cảm gió tốt hơn 35% so với thế hệ trước đó. Nhờ được trang bị pin dung lượng cao cung cấp nguồn năng lượng lớn hơn, DJI Mavic 3 có thể bay với thời lượng lên đến 46 phút.

danh gia dji mavic 3 pro 03

Trên đây là thông tin đánh giá flycam DJI Mavic 3 Pro, để được tư vấn chi tiết về sản phẩm này, quý khách xin liên hệ đến AGS Tech để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY