messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Đánh giá The Mavic 3 Enterprise chi tiết

Dòng DJI Mavic 3 Enterprise mới ra mắt đã thiết lập tiêu chuẩn cơ bản cho máy bay thương mại di động, nâng cao hiệu quả lập bản đồ và nhiệm vụ lên tầm cao mới. Hãy cùng AGS Tech xem đánh giá The Mavic 3 Enterprise sau đây để xem những tính năng nổi […]

Dòng DJI Mavic 3 Enterprise mới ra mắt đã thiết lập tiêu chuẩn cơ bản cho máy bay thương mại di động, nâng cao hiệu quả lập bản đồ và nhiệm vụ lên tầm cao mới. Hãy cùng AGS Tech xem đánh giá The Mavic 3 Enterprise sau đây để xem những tính năng nổi bật của sản phẩm này.

Công ty hàng đầu thế giới về máy bay không người lái dân dụng và công nghệ máy ảnh sáng tạo DJI vừa ra mắt DJI Mavic 3 Enterprise Series mới của mình, mô phỏng lại những gì flycam này có thể làm cho doanh nghiệp, chính phủ, giáo dục và an toàn công cộng. DJI Mavic 3 Enterprise và DJI Mavic 3T là cải tiến toàn diện nhất đối với các sản phẩm máy bay không người lái nhỏ gọn trên thế giới trong ba năm, nâng cao hiệu suất trong mọi lĩnh vực và cung cấp cho người dùng chuyên nghiệp công nghệ trên không tốt nhất, an toàn và hiệu quả để giúp họ thành công trong nhiệm vụ hàng ngày của họ.

Mavic3 Enterprise 06

Hai máy bay không người lái Mavic 3 Enterprise mới dựa trên DNA mạnh mẽ của dòng máy bay prosumer Mavic 3 hàng đầu của DJI và được thiết kế để hoạt động trong một loạt các nhiệm vụ thương mại. 

Đánh giá The Mavic 3 Enterprise: Nhỏ gọn và di động

Máy bay không người lái DJI Mavic 3 Enterprise được thiết kế hợp lý, di động và nhỏ gọn, người dùng có thể được mang bằng một tay và được triển khai ngay lập tức. Nhờ thời gian bay ấn tượng là 45 phút, thiết bị này rất lý tưởng cho các công việc kéo dài.

Đánh giá The Mavic 3 Enterprise: Khảo sát tốc độ

Sự kết hợp đặc biệt giữa các tính năng của DJI Mavic 3 Enterprise cho phép thực hiện các nhiệm vụ khảo sát và lập bản đồ hiệu quả cao mà không cần đến các Điểm kiểm soát trên mặt đất.

Mavic3 Enterprise 04

Nó tích hợp một máy ảnh góc rộng 20 MP với cảm biến CMOS 4/3 với điểm ảnh lớn 3,3μm, cùng với Chế độ thiếu sáng thông minh, mang lại hiệu suất được cải thiện đáng kể trong điều kiện thiếu sáng. Máy ảnh zoom lai lên đến 56x mạnh mẽ của nó có tiêu cự tương đương 162mm cho hình ảnh 12MP. Màn trập cơ học ngăn chặn hiện tượng nhòe chuyển động và hỗ trợ chụp nhanh khoảng cách 0,7 giây.

Đánh giá The Mavic 3 Enterprise: Phạm vi truyền tính hiệu lên tới 15km

Với phạm vi điều khiển tối đa 15 km, DJI O3 Enterprise Transmission cho phép máy bay không người lái Mavic 3 Enterprise bay xa hơn và truyền tín hiệu với độ ổn định cao hơn, giúp phi công yên tâm hơn trong suốt chuyến bay. Nó cung cấp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp tốc độ khung hình cao ở 1080p / 30fps. Khoảng cách truyền dẫn là một đại lượng cho cường độ tín hiệu; luôn bay theo luật và quy định của địa phương, kể cả bay máy bay không người lái trong tầm nhìn của người điều khiển trừ khi được phép khác.

Đánh giá The Mavic 3 Enterprise: An toàn bay được nâng cao

DJI luôn đi đầu trong việc phát triển các tính năng an toàn sáng tạo và dòng Mavic 3 Enterprise tiếp tục kế thừa truyền thống này với hệ thống định vị và cảm biến chướng ngại vật được cải tiến để cung cấp cho các phi công bay không người lái hướng dẫn họ cần để giữ an toàn. Các máy bay không người lái dòng Mavic 3 Enterprise bao gồm DJI AirSense, nhận tín hiệu ADS-B từ các máy bay truyền thống trong khu vực để cảnh báo các phi công bay không người lái về giao thông hàng không khác gần đó.

Mavic3 Enterprise 03

Hệ thống DJI APAS 5.0 cải tiến mới để phát hiện chướng ngại vật không có điểm mù và được hỗ trợ bởi sáu cảm biến mắt cá đa hướng.

Đi kèm một bộ công cụ mới phục vụ cho các chuyên gia

Dòng Mavic 3 Enterprise đi kèm với các công cụ mới kết hợp phụ kiện và phần mềm cho các nhiệm vụ chuyên nghiệp.

DJI RC Pro Enterprise là bộ điều khiển từ xa chuyên nghiệp với màn hình độ sáng cao 1.000 nit cho khả năng hiển thị rõ ràng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp và micrô tích hợp để liên lạc rõ ràng.

Mô-đun RTK cho phép các chuyên gia khảo sát đạt được độ chính xác đến từng centimet với sự hỗ trợ cho RTK mạng, dịch vụ RTK mạng tùy chỉnh và Trạm di động D-RTK 2.

D-RTK 2 Mobile Station là bộ thu GNSS có độ chính xác cao được nâng cấp của DJI, hỗ trợ tất cả các hệ thống định vị vệ tinh chính trên toàn cầu, cung cấp các hiệu chỉnh sai lệch theo thời gian thực. 

Bằng cách cắm Loa, phi công sẽ có thể phát thông báo từ trên cao, với hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói, lưu trữ âm thanh và lặp lại, để nâng cao hiệu quả tìm kiếm và cứu nạn.

Bộ phần mềm đầy đủ 

Các máy bay không người lái dòng Mavic 3 Enterprise là trung tâm của một hệ sinh thái phần mềm tiên tiến và đang phát triển cho các hoạt động máy bay không người lái, cho phép các nền tảng trên không phát huy hết tiềm năng của chúng như là công cụ để thu thập dữ liệu, lập bản đồ, quản lý đội bay và hoạt động bay. 

DJI Pilot 2 là giao diện bay được cải tiến được thiết kế để nâng cao hiệu quả lái và an toàn bay. Điều khiển máy bay không người lái và trọng tải có thể dễ dàng truy cập bằng một lần nhấn. Người dùng có thể truy cập phần cứng, luồng video trực tiếp và dữ liệu ảnh của máy bay không người lái. 

Mavic3 Enterprise 01

DJI FlightHub 2, phần mềm quản lý hoạt động đám mây tất cả trong một cho các đội bay không người lái, cho phép các nhà khai thác máy bay không người lái quản lý hiệu quả các hoạt động bay với lập kế hoạch tuyến đường và quản lý nhiệm vụ.

DJI Terra là phần mềm bản đồ đầy đủ tính năng cho tất cả các giai đoạn công việc, từ lập kế hoạch nhiệm vụ đến xử lý các mô hình 2D và 3D. 

Công cụ phân tích nhiệt DJI 3.0 giúp các chuyên gia phân tích, chú thích và xử lý hình ảnh được chụp bởi Mavic 3T bằng DTAT 3.0 để phát hiện các bất thường về nhiệt độ trong quá trình kiểm tra của họ. 

Đáp ứng các Giao thức Bảo mật Dữ liệu Chuyên nghiệp Cao nhất Khách hàng của DJI Enterprise mong đợi các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật và quyền riêng tư cho dữ liệu của họ. Dòng Mavic 3 Enterprise cung cấp các tính năng bảo mật hiện đại để bảo vệ tính toàn vẹn của ảnh, video, nhật ký chuyến bay và các dữ liệu khác được tạo ra trong chuyến bay nhạy cảm. Khi được kích hoạt, Chế độ dữ liệu cục bộ sẽ ngăn ứng dụng điều khiển chuyến bay DJI Pilot 2 gửi hoặc nhận bất kỳ dữ liệu nào qua internet. Điều này cung cấp các đảm bảo an ninh bổ sung cho các nhà khai thác các chuyến bay liên quan đến cơ sở hạ tầng quan trọng, các dự án của chính phủ hoặc các nhiệm vụ nhạy cảm khác. Liên kết vô tuyến giữa máy bay và bộ điều khiển từ xa có mã hóa AES-256 mạnh mẽ.

Trên đây là thông tin đánh giá The Mavic 2 Enterprise của DJI. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm máy bay không người lái của DJI như DJI Mavic, DJI Air 2S, Inspire 2… vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY