messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Dây sạc pin máy bay điều khiển từ xa mua ở đâu?

Dây sạc pin máy bay điều khiển từ xa flycam là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với người sử dụng flycam. Bài viết sau đây AGS Tech gợi ý địa chỉ mua dây sạc pin máy bay điều khiển từ xa, hướng dẫn sạc và xả pin đúng cách. Máy bay điều […]

Dây sạc pin máy bay điều khiển từ xa flycam là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với người sử dụng flycam. Bài viết sau đây AGS Tech gợi ý địa chỉ mua dây sạc pin máy bay điều khiển từ xa, hướng dẫn sạc và xả pin đúng cách.

Máy bay điều khiển từ xa flycam hiện nay được nhiều người yêu thích, khi đã sở hữu một chiếc flycam thì bạn cần trang bị thêm những phụ kiện cần thiết như cánh quạt, pin dự phòng, dây sạc…

Dây sạc pin máy bay điều khiển từ xa

Để phục vụ nhu cầu phụ tùng thay thế cho máy bay điều khiển từ xa flycam, hiện nay nhiều nơi cung cấp phụ kiện dây sạc pin cho máy bay. Khi chọn dây sạc pin máy bay điều khiển từ xa bạn nên lưu ý chọn:

pin sac may bay dieu khien tu xa 01

  • Sạc pin Flycam độ bền cao, hoạt động ổn định.

  • Nhỏ gọn dễ dàng mang theo.

  • Tiện lợi vì cắm cổng USB, dễ dàng lấy điện để sạc pin từ bất kỳ thiết bị nào có cổng USB như máy tính destop, laptop, pin sạc điện thoại dự phòng, cục sạc điện thoại, xe hơi …

  • An toàn, có tự động ngắt khi pin đầy.

Hướng dẫn sạc và xả pin flycam đúng cách

Pin là nguồn năng lượng chính của flycam, do đó đây là bộ phận rất quan trọng. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn không hề biết cách sạc và xả pin flycam sao cho đúng, dẫn đến nhiều trường hợp pin flycam dễ bị hỏng, chai, phù… Chính vì thế, AGS Tech xin chia sẻ hướng dẫn cách sạc và xả pin flycam đúng cách như sau:

pin sac may bay dieu khien tu xa 03

Khi mới mua pin máy bay điều khiển từ xa flycam về, bạn không nên sử dụng ngay. Pin của flycam lúc này đã tự xả nên không có đủ năng lượng để bạn sử dụng. Hãy sạc pin đến khi đầy pin rồi mới đem ra sử dụng.

Khi sử dụng, bạn chỉ nên sử dụng tới mức 30% pin và cho máy bay quay về để tránh trường hợp máy bay bị hết pin khi đang bay về dẫn đến tai nạn, hạn chế tối đa việc để pin của bạn quá thấp và tuyệt đối đừng để pin flycam bị cạn hoàn toàn. Việc này sẽ làm pin mau hỏng.

Khi pin của flycam đã được sạc đầy nhưng bạn lại không có ý định sử dụng nó trong 5-7 ngày tới, hãy tiến hành xả pin. Bạn nên xả pin tới mức 40-50%. Nhưng nếu thời gian không sử dụng lâu hơn, bạn nên xả về mức 30%.

Bạn có thể áp dụng những cách xả pin như sau:

  • Cắm pin flycam vào một thiết bị điện tử như điện thoại, laptop,…. để xả pin.

  • Bay ở tầm thấp tầm 2-3 mét ở khu vực trống.

  • Dùng thiết bị xả pin flycam chuyên dụng.

Khi sạc pin flycam được khoảng 20-25 lần, bạn hãy xả pin về mức 10% rồi sạc đầy lại cho lần sử dụng tiếp theo.

Một điều nữa bạn cần lưu ý là không nên sạc pin flycam qua đêm, và tất cả các loại pin khác cũng vậy. Mặc dù pin thông minh thường tự ngắt nhận năng lượng khi báo đầy nhưng nguồn năng lượng vẫn sẽ tràn qua. Điều này có thể khiến pin flycam của bạn sẽ bị tích điện gây phồng, xì khói… rất nguy hiểm khi sử dụng.

pin sac may bay dieu khien tu xa 02

Khi sạc pin flycam, bạn nên lưu ý cắm đúng chiều chân pin với dây sạc. Tránh trường hợp cắm ngược chiều pin sẽ dẫn đến tình trạng cháy pin hoặc nguy hiểm hơn là nổ pin. Để an toàn nhất, các bạn nên cắm dây từ sạc qua máy bay trước khi cắm vào nguồn điện. Với những loại máy bay chỉ có dây sạc, bạn nên cắm vào cổng USB của máy tính thì tuổi thọ của pin sẽ tốt hơn khi cắm vào củ sạc của điện thoại.

Bạn hãy bảo quản pin flycam cẩn thận. Khi vừa hạ cánh, bạn hãy tháo pin ra và để ở nơi thông thoáng vài phút để pin bớt nóng rồi mới đem cất. Khi trời lạnh mà bạn vẫn muốn bay thì hãy bay ở tầm thấp vài phút để làm nóng pin trước khi bay cao.

Địa chỉ mua dây sạc pin máy bay điều khiển từ xa flycam

AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái với các sản phẩm chính hãng như DJI Mavic, DJI Mavic 2, DJI Mavic 2 Pro, Mavic Air 2, Mavic Mini, Mini 2, Phantom… và các phụ kiện đi kèm như dây sạc flycam, bộ bảo vệ cánh, sạc ô tô, kẹp điện thoại…

pin sac may bay dieu khien tu xa 04

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm máy bay không người lái điều khiển từ xa và phụ kiện đi kèm, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY