messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Tìm hiểu về ứng dụng bay mô phỏng DJI Flight Simulator

DJI Flight Simulator là một giải pháp đào tạo phi công mang tính đột phá, cung cấp trải nghiệm học tập dễ tiếp cận, trực quan và thực tế.  Theo DJI, Flight Simulator thiết lập một tiêu chuẩn mới cho việc đào tạo phi công lái máy bay không người lái, mở ra một con […]

DJI Flight Simulator là một giải pháp đào tạo phi công mang tính đột phá, cung cấp trải nghiệm học tập dễ tiếp cận, trực quan và thực tế. 

Theo DJI, Flight Simulator thiết lập một tiêu chuẩn mới cho việc đào tạo phi công lái máy bay không người lái, mở ra một con đường mới cho thế hệ phi công máy bay không người lái tiếp theo.

Giới thiệu ứng dụng bay mô phỏng DJI Flight Simulator

Ứng dụng bay mô phỏng DJI Flight Simulator được phát triển dựa trên sự quan tâm của doanh nghiệp, công cụ đào tạo hữu ích này tạo ra trải nghiệm bay mô phỏng thực tế nhất, cho phép phi công trau dồi kỹ năng của họ mà không gặp rủi ro và chi phí liên quan đến đào tạo thực tế.

DJI Flight Simulator 01

Trình mô phỏng đào tạo hiện đại này có nhiều chế độ bay, mô-đun đào tạo và góc nhìn (POV), cũng như một công cụ vật lý toàn diện.

Các tính năng chính:

  • Có sẵn phiên bản miễn phí
  • Ba mô-đun đào tạo doanh nghiệp có sẵn
  • Đắm mình trong trải nghiệm bay thực với năm POV
  • Kiểm tra khả năng bay của bạn trong điều kiện thời tiết và ánh sáng ban ngày mô phỏng
  • Huấn luyện với nhiều loại máy bay không người lái DJI

Trình mô phỏng DJI Flight Simulator có các chế độ bay giống như khi điều khiển Drone bay trên thực tế, bao gồm các chế độ: Position, Sport và Attitue. Cùng với 5 góc nhìn khác nhau:

DJI Flight Simulator 02

  • Pilot FPV: Góc nhìn máy bay không người lái từ phía sau
  • Remote Control View: Góc nhìn thấy tay đang điều khiển với Bộ điều khiển từ xa Remote Controller
  • Drone FPV: Góc nhìn như ngồi trong buồng lái của máy bay
  • Drone Follow View: Góc nhìn theo dõi Drone từ phía sau
  • 3rd Person: Góc nhìn từ một người thứ ba xem người khác điều khiển máy bay không người lái ngay ở trên mặt đất.

DJI Flight Simulator cũng cho phép người dùng cài đặt bay trong các môi trường thời tiết khác nhau, điều kiện gió khác nhau và cả các hiệu ứng mặt đất, đem đến những tình huống giả lập thực tế nhất, với những vấn đề có thể xảy ra khi bay trong thực tế để người chơi có giải pháp xử lý tốt nhất nếu gặp phải. Bên cạnh đó, trên phần mềm giả lập, người chơi cũng có thể trải nghiệm một vụ va chạm khắc nghiệt trên không mà không cần lo lắng về bất cứ rủi ro hay hỏng hóc nào cho thiết bị của mình.

Các mô đun đào tạo sẵn có

Ứng dụng giả lập bay cho phép người dùng lựa chọn và thực hành theo ba chế độ sau:

DJI Flight Simulator 03

Đào tạo kỹ năng (Skills Training)

Hoàn thiện kỹ năng lái máy bay của bạn với các bài tập: hướng dẫn bay cơ bản, huấn luyện di chuyển và đường bay cũng như các bài kiểm tra thực hành.

Chuyến bay miễn phí (Free Flight)

Có được kinh nghiệm lái máy bay bằng cách khám phá nhiều môi trường khác nhau và thích nghi với các điều kiện bay khác nhau.

Đào tạo ứng dụng (Application Training)

Chế độ này cho phép phi công thực hành các nhiệm vụ cụ thể như: tìm kiếm và cứu hộ hoặc kiểm tra đường dây điện… Hãy sẵn sàng cho các hoạt động của bạn bằng cách đào tạo cho các quy trình công việc cụ thể như kiểm tra đường dây điện hoặc các nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ.

Tải xuống phiên bản miễn phí của DJI Flight Simulator

Phiên bản miễn phí của DJI Flight Simulator có sẵn để tải xuống từ trang web của DJI. Điều này cung cấp chuyến bay miễn phí cơ bản bằng cách sử dụng máy bay không người lái của người tiêu dùng. Vui lòng khám phá các tùy chọn cấp phép cho các tính năng bổ sung.

DJI Flight Simulator 04

Người dùng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng trình mô phỏng bay DJI Flight Simulator ngay khi kết nối với máy tính và bộ điều khiển từ xa DJI.

Link Download: https://www.dji.com/simulator

Drone được hỗ trợ

Ứng dụng này hỗ trợ nhiều loại máy bay không người lái từ Dòng Mavic, Dòng Phantom, Dòng Inspire và Dòng Matrice 200.

Có thể thấy, ứng dụng bay mô phỏng DJI Flight Simulator là một ứng dụng vô cùng hữu ích giúp người mới gia nhập bộ môn điều khiển máy bay không người lái tập bay hiệu quả, trau dồi kỹ năng bay để tránh va chạm hay gặp rủi ro trong quá trình bay gây thiệt hại về người và của.

Với rất nhiều ứng dụng thú vị được tích hợp, ứng dụng bay mô phỏng DJI Flight Simulator cho phép người dùng cảm nhận rõ hơn về chiếc máy bay không người lái của mình và sử dụng nó thành thục hơn, cho các chuyến bay ngoài thực tế trở nên an toàn hơn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về ứng dụng bay mô phỏng DJI Flight Simulator. Nếu bạn quan tâm đến các giải pháp máy bay không người lái, vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY