messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

DJI Mavic 3 Multispectral (Mavic 3M) giá bao nhiêu?

Sự bổ sung mới nhất cho series sản phẩm DJI Mavic 3 là máy bay không người lái DJI Mavic 3 Multispectral ấn tượng với khả năng chụp ảnh đa quang phổ. Vậy DJI Mavic 3 Multispectral giá bao nhiêu, sản phẩm này có gì nổi bật? Sau các sản phẩm Mavic 3, Mavic 3 […]

Sự bổ sung mới nhất cho series sản phẩm DJI Mavic 3 là máy bay không người lái DJI Mavic 3 Multispectral ấn tượng với khả năng chụp ảnh đa quang phổ. Vậy DJI Mavic 3 Multispectral giá bao nhiêu, sản phẩm này có gì nổi bật?

Sau các sản phẩm Mavic 3, Mavic 3 Cine, Mavic 3 Enterprise và Mavic 3 Classic, mới đây nhà sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thế giới DJI vừa công bố sảm phẩm mới nhất – DJI Mavic 3 Multispectral (hay còn gọi là Mavic 3M). Mavic 3 Multispectral có khả năng nắm bắt thông tin tăng trưởng cây trồng chi tiết và là một máy bay không người lái hoàn hảo cho các mục đích nông nghiệp chính xác.

Những điểm nổi bật của DJI Mavic 3 Multispectral

Mavic 3 Multispectral là máy bay không người lái tiêu dùng hàng đầu của DJI. Mavic 3 Multispectral có trọng lượng 0,95kg, kích thước đủ nhỏ gọn giúp bạn có thể gấp lại và cất trong túi để mang theo mọi lúc, mọi nơi. 

DJI Mavic 3 Multispectral 02

Máy bay không người lái Mavic 3 Multispectral có thời lượng pin là 43 phút, có nghĩa là nó có thể bao phủ tới 2 km2 cho một lần sạc đầy. 

DJI Mavic 3 Multispectral sử dụng hệ thống camera hai trong một để thu thập thông tin quan trọng có thể tác động tích cực đến hoạt động của nông dân. Hệ thống camera bao gồm một camera RGB với CMOS 4/3 inch và cảm biến hình ảnh 20MP. Nó có màn trập cơ với tốc độ tối đa 1/2000. Ngoài ra còn có một camera đa quang phổ 4 ống kính với khả năng cảm biến hình ảnh tuyệt vời. Nó cung cấp một cái nhìn chi tiết về điều kiện cây trồng tốt hơn những gì mắt người có thể quan sát được.

DJI Mavic 3 Multispectral cùng với hệ thống camera và mô-đun RTK được đồng bộ hóa để có được vị trí hình ảnh chính xác và không yêu cầu điểm kiểm soát mặt đất khi khảo sát. Mavic 3 Multispectral cũng được trang bị công nghệ truyền video O3 với khoảng cách truyền lên tới 15km.

Phiên bản Mavic 3 Multispectral được trang bị cảm biến chướng ngại vật đa hướng giúp phát hiện và tránh chướng ngại vật, đảm bảo an toàn cho chuyến bay. 

Khả năng không giới hạn

Giúp đỡ người dùng và đối tác chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, Mavic 3M có thể được tích hợp vào các hệ sinh thái khác nhau để mang lại khả năng không giới hạn cho nông nghiệp 4.0. 

DJI Mavic 3 Multispectral 03

Thông qua DJI Cloud API tích hợp, dựa trên giao thức MQTT trong Pilot 2, người dùng có thể kết nối trực tiếp Mavic 3M với nền tảng đám mây của bên thứ ba để thu thập thông tin, video trực tiếp, dữ liệu ảnh và các thông tin khác mà không cần phải phát triển một ứng dụng riêng biệt. 

DJI Mavic 3 Multispectral 04

Mavic 3 Multispectral cũng hỗ trợ Mobile SDK 5 (MSDK5), cho phép người dùng dễ dàng phát triển các ứng dụng điều khiển độc quyền cho các tình huống như giám sát thông minh.

Ứng dụng của DJI Mavic 3 Multispectral

DJI Mavic 3 Multispectral là chiếc máy bay không người lái rất phù hợp cho các cuộc khảo sát trên không có độ chính xác cao, theo dõi sự phát triển của cây trồng, khảo sát tài nguyên thiên nhiên và các ứng dụng được kết nối khác. 

DJI Mavic 3 Multispectral 05

Máy bay không người lái này có một ứng dụng đi kèm cung cấp các tính năng bổ sung như tự động dò tìm đồng ruộng để phát hiện những bất thường của cây trồng. 

Mavic 3 Multispectral khá linh hoạt và một máy bay không người lái duy nhất có thể được sử dụng để giám sát tới 70 ha đất. Máy bay không người lái bao gồm một mô-đun RTK để định vị chính xác cấp độ centimet.

Theo nhà sản xuất DJI, việc ra mắt Mavic 3 Multispectral sẽ giúp người nông dân nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất, giảm chi phí và thúc đẩy chung cho sự phát triển của nền nông nghiệp hiện đại. 

DJI Mavic 3 Multispectral giá bao nhiêu?

Trên đây là một số thông tin về dòng máy bay không người lái mới nhất của hãng DJI. Ngay khi thông tin phiên bản mới của dòng Mavic 3 này vừa được ra mắt thì câu hỏi “DJI Mavic 3 Multispectral giá bao nhiêu” được rất nhiều người quan tâm.

Để cập nhật thông tin mới nhất về các tính năng của sản phẩm này cũng như giá bán của nó, quý khách vui lòng liên hệ AGS Tech. AGS Tech là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay không người lái phục vụ cho mọi lĩnh vực trong đời sống. Đến với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu của bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY