messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

DJI Vietnam – Thương hiệu số một thế giới đồng hành cùng với AGS Tech

Mọi ý tưởng, mọi bước tiến đột phá thay đổi thế giới đều bắt đầu từ tầm nhìn của những nhà sáng tạo tài năng. DJI – thương hiệu số một thế giới đồng hành cùng với AGS Tech cung cấp cho các nhà sáng tạo những công cụ cần thiết để biến ý tưởng […]

Mọi ý tưởng, mọi bước tiến đột phá thay đổi thế giới đều bắt đầu từ tầm nhìn của những nhà sáng tạo tài năng. DJI – thương hiệu số một thế giới đồng hành cùng với AGS Tech cung cấp cho các nhà sáng tạo những công cụ cần thiết để biến ý tưởng của họ thành hiện thực.

Nền tảng của chúng tôi cho phép các nhà sáng tạo chụp những hình ảnh đã từng nằm ngoài tầm với. Hệ thống ổn định máy ảnh và bay xác định lại vị trí và chuyển động của máy ảnh. Những bức ảnh và video tuyệt vời, những kỷ niệm cá nhân quý giá và hình ảnh chuyên nghiệp cao cấp được ghi lại hàng ngày, ở mọi nơi trên thế giới bằng các sản phẩm của DJI.

Giới thiệu về DJI – Thương hiệu máy bay không người lái số 1 thế giới

Có trụ sở chính tại Thâm Quyến, nơi được coi là Thung lũng Silicon của Trung Quốc, DJI được hưởng lợi từ khả năng tiếp cận trực tiếp với các nhà cung cấp, nguyên liệu thô và đội ngũ tài năng trẻ, sáng tạo cần thiết để thành công bền vững. 

FRA7

Dựa trên những nguồn lực này, DJI đã phát triển từ một văn phòng nhỏ vào năm 2006 thành một lực lượng lao động toàn cầu. Văn phòng của DJI hiện đã có mặt ở Hoa Kỳ, Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông, Việt Nam. 

Là một công ty do tư nhân sở hữu và điều hành, DJI tập trung vào tầm nhìn của riêng mình, hỗ trợ các ứng dụng sáng tạo, thương mại và phi lợi nhuận của công nghệ của DJI. Ngày nay, các sản phẩm của DJI đang định nghĩa lại các ngành công nghiệp. Các chuyên gia trong lĩnh vực làm phim, nông nghiệp, bảo tồn, tìm kiếm và cứu nạn, cơ sở hạ tầng năng lượng và nhiều hơn nữa tin tưởng DJI sẽ mang lại những quan điểm mới cho công việc của họ và giúp họ hoàn thành các kỳ công an toàn hơn, nhanh hơn.

DJI Việt Nam đồng hành cùng AGS Tech

AGS Tech là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm, giải pháp của DJI đến với khách hàng. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm DJI chính hãng, AGS Tech ngày càng phát triển và khẳng định được vị trí, tầm quan trọng của mình trên thị trường công nghệ. Tại AGS Tech, chúng tôi cung cấp các sản phẩm, giải pháp liên quan đến flycam, gimbal với các dòng sản phẩm như DJI Phantom, DJI Mavic, DJI Matrice,…. 

Đến với AGS Tech, quý khách không những có thêm kiến thức về các sản phẩm công nghệ mà còn có cơ hội được trải nghiệm thực tế với từng sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu

Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của AGS Tech. AGS Tech cam kết đảm bảo an toàn, chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm mà AGS Tech cung cấp là sản phẩm thương hiệu DJI chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường. Khi mua hàng tại AGS Tech, quý khách được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và quyền lợi khách hàng. AGS Tech tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm flycam và gimbal chính hãng của DJI – thương hiệu số một thế giới. AGS Tech cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ chuyên nghiệp – tận tâm

AGS Tech có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, được đào tạo bài bản, chu đáo, nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên của AGS Tech luôn không ngừng nỗ lực, tập trung học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm của bản thân để mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

2 81

Khi đến với AGS Tech, quý khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm trong không gian rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi, được trang bị đầy đủ ánh sáng và các thiết bị để việc trải nghiệm diễn ra một cách tốt nhất.

Cam kết của chúng tôi

Tại AGS Tech, chúng tôi thường xuyên cập nhật các sản phẩm flycam, gimbal mới nhất của DJI Vietnam, cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành đầy đủ. Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất trên thị trường.

dji company

AGS Tech luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên và đối tác, cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và làm hài lòng quý khách.

AGS Tech luôn có trách nhiệm về các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Khi sử dụng các sản phẩm, giải pháp của AGS Tech, quý khách đều được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và quyền lợi khách hàng. Đến với chúng tôi để trải nghiệm những công nghệ mới nhất ngay hôm nay.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY