messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Đồ chơi máy bay điều khiển từ xa

Đồ chơi máy bay điều khiển từ xa là món đồ chơi được trẻ em rất yêu thích và rất tốt cho quá trình phát triển trí não và thể chất của trẻ. Tuy nhiên lựa chọn đồ chơi máy bay điều khiển từ xa như thế nào là phù hợp thì không phải phụ […]

Đồ chơi máy bay điều khiển từ xa là món đồ chơi được trẻ em rất yêu thích và rất tốt cho quá trình phát triển trí não và thể chất của trẻ. Tuy nhiên lựa chọn đồ chơi máy bay điều khiển từ xa như thế nào là phù hợp thì không phải phụ huynh nào cũng biết.

Theo các chuyên gia, những chiếc máy bay đồ chơi điều khiển từ xa rất phù hợp cho việc vận động ngoài trời, giúp trẻ tránh xa những chiếc điện thoại và tạo cho trẻ tinh thần thoải mái sau những giờ học căng thẳng. Để lựa chọn được chiếc máy bay đồ chơi phù hợp với trẻ, các phụ huynh cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

Độ an toàn của đồ chơi máy bay điều khiển từ xa

Khi chọn mua đồ chơi máy bay điều khiển từ xa cho trẻ, các phụ huynh nên chọn các sản phẩm sử dụng chất liệu bền, chắc chắn, phần cánh máy bay phải sử dụng nhựa dẻo cứng để khi bị va chạm không bị đứt gãy, điều này sẽ tránh làm các mảnh vỡ văng ra vào người trẻ.

may bay do choi dieu khien tu xa 01

Có một số loại máy bay đồ chơi có phần cánh được bọc bởi phần khung bảo vệ, điều này sẽ rất an toàn cho các trẻ nhỏ khi chơi. Những chiếc máy bay này điều khiển cũng khá dễ dàng, thường điều khiển bằng cảm ứng bàn tay.

Chọn đồ chơi máy bay điều khiển từ xa chọn theo độ tuổi.

Đây cũng là một trong những lưu ý mà các phụ huynh cần quan tâm. Các món đồ chơi như máy bay điều khiển từ xa chỉ phù hợp dành cho trẻ em từ ba tuổi trở lên. Những chiếc máy bay điều khiển đơn giản như cảm ứng bằng bàn tay và có thiết kế phần khung bảo vệ cánh sẽ rất thích hợp cho trẻ từ 3 – 5 tuổi. Còn những sản phẩm điều khiển bằng remote thì chỉ nên mua cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên vì những sản phẩm này để điều khiển được thì cần phải có sự khéo léo và khả năng xử lý tình huống nhanh. Trẻ từ 5 tuổi trở lên sẽ có khả năng nhận biết và xử lý nhanh hơn những trẻ dưới 5 tuổi.

Loại điều khiển của máy bay.

Máy bay điều khiển từ xa đồ chơi trên thị trường hiện nay có hai dạng đó là điều khiển sử dụng remote và điều khiển bằng cảm ứng. Loại máy bay có khiển bằng cảm ứng sẽ rất dễ sử dụng cho trẻ nhỏ và cũng an toàn, giá của loại này trên thị trường thường từ 250.000 đồng trở lên.

danh gia DJI FPV Drone 3 1371x800 1

Loại máy bay điều khiển bằng remote được chia làm 3 loại: loại trực thăng cánh 1 hoặc 2 tầng, máy bay cánh bằng và máy bay 4 cánh cân bằng. Loại máy bay 4 cánh cân bằng dễ điều khiển hơn và thường dùng làm máy bay flycam (máy bay điều khiển từ xa có gắn camera) và loại thường, còn loại cánh bằng phải có nơi rộng để bay và điều khiển bay có phần khó hơn.

Lựa chọn đồ chơi máy bay điều khiển dựa theo giá sản phẩm.

Trên thị trường đồ chơi máy bay điều khiển từ xa hiện nay có sự đa dạng về cả chủng loại, mẫu mã, thiết kế, giá cả nên bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu. Những loại máy bay trực thăng 2 tầng cánh là có mức giá phù hợp và được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất. Những loại máy bay điều khiển cảm ứng có mức giá từ 250.000 đồng trở lên cũng rất phù hợp với tài chính của nhiều bạn. Loại đồ chơi này rất thích hợp cho trẻ từ 3 tuổi. Nếu trẻ thích những loại điều khiển 4 cánh cân bằng hoặc có thêm chức flycam thì bạn phải bỏ nhiều tiền hơn một chút, loại này có mức giá từ 500.000 đồng trở lên.

Lưu ý về chế độ bảo hành sản phẩm.

Chế độ bảo hành, sửa chữa máy bay đồ chơi cũng là yếu tố bạn nên quan tâm khi mua máy bay đồ chơi cho trẻ. Vì những trẻ mới lần đầu chơi máy bay điều khiển từ xa vẫn chưa quen nên rất dễ bị va chạm, khi xảy ra sự cố cần có nơi sửa chữa. Bạn nên chọn mua sản phẩm có chính hỗ trợ bảo hành, trước khi mua bạn cũng nên xem thời gian bảo hành là bao lâu.

PHAM VI

Tuy nhiên, các phụ huynh cũng không cần phải lo lắng quá khi cho trẻ chơi loại đồ chơi này vì các nhà sản xuất cũng đã tính đến việc khi chơi sẽ xảy ra những tình trạng va đập hay máy bay bị rơi từ trên cao, do đó chất liệu sản xuất máy bay cũng rất bền và dẻo không bị vỡ hay gãy cánh khi bị va chạm.

Chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Bạn nên chọn mua máy bay đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn và không độc hại cho trẻ trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số lưu ý về cách chọn đồ chơi máy bay điều khiển từ xa cho trẻ. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

AGS Tech là địa chỉ chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng liên hệ AGS Tech để được chúng tôi hỗ trợ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY