messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Dò khí và lấy mẫu nước với máy bay không người lái DJI

Góc nhìn thiết thực hơn với các trọng tải giám sát môi trường thông minh được phát triển bởi Soarability AirWorks luôn tập hợp những bộ óc thông minh nhất trong ngành công nghiệp máy bay không người lái từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay, công ty khởi nghiệp máy bay không người […]

Góc nhìn thiết thực hơn với các trọng tải giám sát môi trường thông minh được phát triển bởi Soarability

AirWorks luôn tập hợp những bộ óc thông minh nhất trong ngành công nghiệp máy bay không người lái từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay, công ty khởi nghiệp máy bay không người lái Soarability đã đưa ra một số tính năng sáng tạo mà họ xây dựng dựa trên phần cứng của DJI.

Nhóm Soarability đã phát triển một bộ công cụ tải trọng tinh vi để giám sát môi trường, bao gồm Sniffer4D V2 – hệ thống phát hiện và lập bản đồ đa khí dựa trên máy bay không người lái – Sniffer TDLAS – một cảm biến chuyên phát hiện khí mê-tan – và Speedip – một hệ thống lấy mẫu nước có thể được tích hợp với DJI M300 RTK.


do khi va lay mau nuoc voi dji 1Khi máy bay không người lái DJI tạo ra bước đột phá mới về vị trí và tốc độ thu thập dữ liệu, các công ty như Soarability đang phát triển các ứng dụng tiên tiến nhất dựa trên tiềm năng đó.

Một bộ tải trọng để giám sát môi trường

Sniffer4D là bộ tải trọng hoàn hảo khi nó có thể tương thích với một số mẫu DJI Enterprise bao gồm DJI M300 RTK và M3E. Nó cảm nhận được chín loại khí khác nhau và nhanh chóng được triển khai để giám sát môi trường siêu cục bộ: Ứng phó với sự cố vật liệu nguy hiểm, phát hiện rò rỉ trong các nhà máy dầu khí và thậm chí cả báo cáo hàm lượng lưu huỳnh trong nhiên liệu và khí thải của tàu (FSC). Điều này thực sự mang tính đột phá, vì các quy định liên quan đến khí thải của tàu nổi tiếng là khó thực thi. Máy bay không người lái DJI với tải trọng Soarability có thể cung cấp cho các cơ quan môi trường một điều mang tính cách mạng để thực hiện kiểm tra khí thải trên biển.

do khi va lay mau nuoc voi dji 2

Trong một cuộc trò chuyện chia sẻ có tiêu đề ‘Dò khí và lấy mẫu nước bằng máy bay không người lái DJI’, Kỹ sư hỗ trợ bán hàng Soarability Ailin Ma đã trình diễn phần mềm và phần cứng đằng sau công nghệ tải trọng của công ty. Cô ấy đã hướng dẫn khán giả về cách bay kiểm tra rò rỉ đường ống từng bước, cho thấy sự tích hợp với DJI Payload SDK có thể hiển thị dữ liệu nồng độ khí theo thời gian thực trên nguồn cấp dữ liệu DJI Pilot. Và kết quả thu được là hình ảnh trực quan của dữ liệu trong các nhiệm vụ lấy mẫu, với các vị trí được mã hóa màu cho biết các nồng độ khí khác nhau.

Soarability cũng đã trình diễn giải pháp lấy mẫu nước dựa trên máy bay không người lái tại AirWorks 2022. Tải trọng Speedip nằm bên dưới DJI M300 RTK để tự động hóa các nhiệm vụ lấy mẫu nước. Thiết bị có thể thu thập hai lít cùng một lúc và được tích hợp radar để xác định chính xác khoảng cách đến bề mặt.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY