messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Review chi tiết DJI Matrice 300 RTK (M300 RTK)

DJI Matrice 300 RTK (M300 RTK) là máy bay không người lái công nghiệp tiên tiến nhất của DJI với các tính năng ưu việt để thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra cơ sở hạ tầng quan trọng, an ninh, thực thi pháp luật, dầu khí, quan trắc… Review chi tiết DJI Matrice 300 […]

DJI Matrice 300 RTK (M300 RTK) là máy bay không người lái công nghiệp tiên tiến nhất của DJI với các tính năng ưu việt để thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra cơ sở hạ tầng quan trọng, an ninh, thực thi pháp luật, dầu khí, quan trắc… Review chi tiết DJI Matrice 300 RTK sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các tính năng của thiết bị này.

Máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK sở hữu nhiều tính năng vượt trội, là dòng drone chuyên dụng phục vụ mục đích khảo sát, theo dõi, giám sát các công trình, cứu hộ… Nó có khả năng bay liên tục tối đa 55 phút, phạm vi hoạt động 15km, được tích hợp hệ thống truyền tín hiệu OcuSync Enterprise mới, hệ thống định vị và cảm biến 6 hướng, bộ định vị RTK, chống nước chuẩn IP45, và nhiều tính năng dựa trên AI.

Review chi tiết DJI Matrice 300 RTK: Truyền tín hiệu xa 15 km

DJI Matrice 300 RTK sử dụng hệ thống OcuSync Enterprise hoàn toàn mới có thể truyền tín hiệu mượt mà, ổn định trong khoảng cách lên tới 15km. Hệ thống truyền dẫn mới này còn hỗ trợ truyền video 3 kênh 1080p và tự động chuyển đổi trong thời gian thực giữa tần số 2.4 GHz và 5.8 GHz, giúp máy bay hoạt động an toàn hơn trong các môi trường có nhiễu cao.

M300 pic 9

Bên cạnh đó, Matrice 300 RTK cho phép truyền dữ liệu một cách an toàn, có tính bảo mật cao, toàn bộ các dữ liệu truyền qua OcuSync đều được mã hóa theo tiêu chuẩn AES-256.

Review chi tiết DJI Matrice 300 RTK: Thời gian bay tối đa 55 phút

Với thiết kế khung máy và hệ thống đẩy được điều chỉnh ổn định, máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK có khả năng bay trong thời gian tối đa 55 phút, hoạt động ổn định dù gặp phải điều kiện mưa gió hay thời tiết khắc nghiệt.

DJI Matrice 300 RTK tương thích với nhiều tải trọng

DJI Matrice 300 RTK có thể mang theo đồng thời 3 tải trọng với khối lượng tối đa 2.7kg để đáp ứng các nhiệm vụ khác nhau. M300 RTK tương thích với các camera gimbal gồm: Zenmuse XT2 / XT S / Z30 / H20 / H20T.

DJI Matrice 300 RTK được trang bị hệ thống định vị & Cảm biến 6 hướng

Cảm biến Top được nhà sản xuất trang bị cho máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK trên cả sáu mặt của drone, giúp nó có thể phát hiện chướng ngại vật ở phạm vi lên đến 40 mét, điều này giúp tăng cường độ an toàn cho mỗi chuyến bay. Người dùng cũng có thể điều chỉnh hành vi của cảm biến thông qua ứng dụng DJI Pilot để đảm bảo drone bay an toàn ngay cả trong những nơi có địa hình phức tạp.

Màn hình chuyến bay chính hiển thị thông tin chuyến bay

Màn hình chuyến bay chính (PFD) hiển thị đầy đủ các thông tin về chuyến bay như vị trí, độ cao, vận tốc, hướng gió, tốc độ, giúp cho người dùng có thể điều hướng chuyến bay, tránh chướng ngại vật, đảm bảo cho máy bay hoạt động an toàn trong nhiều tình huống.

DJI Matrice 300 RTK có bộ điều khiển kép nâng cao

Matrice 300 RTK được trang bị bộ điều khiển kép có màn hình 5.5inch, chất lượng hiển thị full HD 1080, độ sáng màn hình cao giúp cho người điều khiển có thể quan sát rõ hình ảnh trong điều kiện ánh sáng mạnh. 

M300 pic 10

Cùng với đó, Smart Controller Enterprise tích hợp sẵn ứng dụng DJI Pilot và có thể hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba khác, cho phép người điều khiển có thể thiết lập lịch trình bay một cách dễ dàng. 

Đặc biệt, với bộ điều khiển kép thông minh, DJI Matrice 300 RTK cho phép 2 người từ 2 vị trí khác nhau có đều có thể điều khiển drone, tăng tính cơ động, linh hoạt cho thiết bị. Người dùng còn có thể xuất hình ảnh từ bộ điều khiển ra màn hình bên ngoài thông qua chuyển cổng kết nối HDMI. 

DJI Matrice 300 RTK có khả năng chống nước tiêu chuẩn IP45

Drone DJI Matrice 300 RTK cũng có khả năng chống bụi và chống nước tiêu chuẩn IP45, cho phép chiếc drone này có thể bay dưới trời mưa và chịu được nhiệt độ từ -20 ° C đến 50 ° C.

DJI Matrice 300 RTK có hệ thống bảo trì chuyên nghiệp

Hệ thống Health Management mới tích hợp với M300 RTK cung cấp thông tin về nhật ký chuyến bay, thời gian và quãng đường mà máy bay đi được cho đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra hệ thống này còn cung cấp các mẹo bảo dưỡng máy bay để người dùng chăm sóc drone một cách tốt nhất.

Hỗ trợ ứng dụng DJI Pilot và DJI FlightHub

DJI Pilot cung cấp thông tin và các tính năng điều khiển trên màn hình tích hợp của bộ điều khiển, giúp người dùng có thể nâng cao hiệu suất bay. 

M300 construction site 768x566 1

DJI FlightHub giúp quản lý tất cả các hoạt động của drone, đồng thời hỗ trợ mở rộng quy mô hoạt động trên không hiệu quả.

Khả năng tương thích SDK

DJI M300 RTK tương thích với 3 SDK có sẵn bao gồm: Payload SDK, Onboard SDK và Mobile SDK, cho phép bạn có thể tùy chỉnh các khả năng của máy bay để phù hợp với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau.

Kết luận

Với những tính năng trên đây, M300 RTK là thiết bị lý tưởng để hỗ trợ các kỹ sư thực hiện các công việc kiểm tra, giám sát cơ sở hạ tầng, kiểm tra đường dây điện, thực thi pháp luật, an ninh quốc phòng. M300 RTK giúp tối ưu hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo an toàn cho con người.

Nếu bạn quan tâm DJI Matrice 300 RTK giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn. AGS Tech đi đầu trong việc cung cấp giải pháp máy bay không người lái hàng đầu tại Việt Nam với những thiết bị tiên tiến, chính hãng.

Trên đây là thông tin review chi tiết DJI Matrice 300 RTK (M300 RTK). Hi vọng bài viết trên đây cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích và lựa chọn được giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY