messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Flycam Có Được Mang Lên Máy Bay Không? Quy Định Thế Nào?

Khi mang flycam lên máy bay sẽ có thể gây rắc rối cho bạn nếu bạn không hiểu rõ quy định.  Hãy cùng tìm hiểu xem flycam có được mang lên máy bay không nhé!

Flycam là thiết bị ngày càng trở nên thông dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như: du lịch, quay phim, chụp hình, kiểm tra cơ sở hạ tầng. .. Tuy nhiên, việc đưa flycam lên máy bay cũng còn nhiều hạn chế và đôi khi mang đến những rắc rối nếu bạn không hiểu rõ quy định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem liệu flycam có được mang lên máy bay không nhé!

1. Flycam có được mang lên máy bay không?  

Nếu được hỏi liệu flycam có được mang lên máy bay không? Thì câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể mang flycam lên máy bay.

flycam có được mang lên máy bay không

Flycam có được mang lên máy bay không

Bạn có thể cho flycam vào trong hành lý ký gửi và cả xách tay. Nhưng cách tốt nhất dành cho bạn là hãy xách tay flycam lên máy bay để tránh được nhiều trường hợp xấu xảy ra như: pin cháy, phát nổ, trường hợp va đập gây hỏng máy hoặc thất lạc.

Tuy nhiên, việc flycam có được mang lên máy bay không còn tùy thuộc vào các quy định riêng của hãng hàng không và một vài quy định khác. Bạn cần tuân thủ đúng, nhằm giúp đảm bảo an toàn và tránh gây rắc rối cho bạn trong suốt chuyến bay.

Xem thêm:

Flycam Tầm Nhiệt Là Gì? Được Ứng Dụng Trong Lĩnh Vực Nào?

Cách Kết Nối Flycam Với Máy Tính Chi Tiết, Đúng Kỹ Thuật

2. Những quy định khi mang flycam lên máy bay

Sau đây là một vài quy định bạn cần tuân thủ khi muốn mang flycam lên máy bay:

 • Quy định của hãng hàng không

Một số hãng có thể có quy định riêng biệt đối với kích cỡ, trọng lượng, loại flycam và pin được phép mang theo. Hãy truy cập trang web hoặc liên lạc với hãng hàng không để có thông tin chi tiết nhất.

 • Quy định về an ninh

Flycam là một thiết bị điện tử và có thể được sử dụng để ghi lại hình ảnh hoặc âm thanh trong phạm vi cho phép. Vì vậy, các quy định về an ninh trên chuyến bay áp dụng đối với flycam và các thiết bị điện tử khác. Bạn cần phải chắc chắn flycam của mình được tắt nguồn và được đóng gói cẩn thận để không gây nguy hiểm trên chuyến bay.

có được mang flycam lên máy bay không

Quy định khi mang flycam lên máy bay

 • Quy định đối với hành lý xách tay

Phần lớn các hãng hàng không có hạn chế đối với kích thước và trọng lượng của hành lý xách tay. Nếu bạn cho flycam vào hành lý xách tay, bạn cần chắc chắn sẽ phù hợp với các quy định về kích thước và trọng lượng để không bị từ chối lên máy bay.

 • Quy định về vận chuyển hàng hoá

Nếu flycam của bạn quá nặng hoặc quá lớn để được mang lên máy bay trong hành lý xách tay, bạn có thể phải sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá. Các quy định về vận chuyển hàng hoá cũng được áp dụng đối với flycam và các hàng hoá khác.

 • Quy định về pin và điện

Flycam hoạt động nhờ pin và có thể gây nguy hiểm nếu pin bị hỏng hoặc phát nổ trên chuyến bay. Vì vậy, bạn nên chắc chắn rằng pin của flycam của mình được sử dụng đúng cách và được đảm bảo rằng không gây nguy hiểm trên chuyến bay.

 • Quy định về giấy tờ

Nếu flycam của bạn được coi là hàng hoá, bạn cần có các giấy tờ liên quan để mang flycam lên máy bay. Các giấy tờ liên quan có thể bao gồm hoá đơn mua hàng, giấy phép sử dụng flycam hoặc giấy phép vận chuyển.

Để giải đáp rõ ràng hơn về thắc mắc có được mang flycam lên máy bay không, bạn hãy tham khảo những thông tin cụ thể về việc mang flycam lên máy bay của Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam hoặc tham khảo ý kiến của những hành khách đã từng mang flycam lên máy bay để có được kinh nghiệm tốt nhất và tránh gây phiền toái cho bản thân.

3. Kinh nghiệm mang flycam an toàn khi đi máy bay

Để có một chuyến bay an toàn với flycam của mình, bạn hãy lưu ý một vài kinh nghiệm bên dưới:

 • Liên hệ với hãng hàng không để tìm hiểu rõ quy định khi mang flycam lên máy bay
 • Pin rời phải được gỡ khỏi flycam và mang theo trong hành lý xách tay. Dung lượng pin không được vượt quá 100 Wh. Pin phải được đóng gói cẩn thận nhằm tránh va đập và chập cháy.
 • Khi qua cổng an ninh, bạn hãy thông báo với nhân viên an ninh nếu bạn đang mang theo flycam và pin.
 • Hợp tác với nhân viên an ninh khi họ yêu cầu kiểm tra flycam và pin của bạn.
 • Tắt nguồn flycam và tháo pin trước khi lên máy bay.
 • Flycam cần phải được đóng gói cẩn thận để không gây hư hại trong khi di chuyển. Bạn cũng nên sử dụng các túi bọc riêng để đóng gói flycam của mình hoặc để flycam vào trong túi để đảm bảo an toàn.
 • Trước khi mang flycam của mình lên máy bay, bạn cần kiểm tra flycam để chắc chắn rằng nó vận hành đúng cách và không bị hỏng hóc. Nếu flycam của bạn bị hư hỏng, hãy thay thế flycam trước khi đưa lên máy bay.
 • Sau khi xuống máy bay, bạn cần kiểm tra flycam để chắc chắn rằng nó không bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Nếu flycam của bạn bị hư hỏng, hãy liên hệ với hãng bay để được hỗ trợ khắc phục sự cố.

đi máy bay có được mang flycam không

Kinh nghiệm mang flycam an toàn khi đi máy bay

Lưu ý

 • Nên để flycam trong hành lý xách tay nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị.
 • Không sử dụng flycam trên máy bay.
 • Tuân thủ pháp luật và quy định tại địa phương đối với việc sử dụng flycam tại điểm đến của bạn.

Trước khi mang flycam lên máy bay, bạn nên đảm bảo các quy định an toàn nêu trên giúp chuyến bay của bạn trở nên trọn vẹn hơn.

Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc của bạn về việc đi máy bay có được mang flycam không? Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc gì về chủ đề này hoặc có nhu cầu sử dụng flycam thì hãy liên hệ ngay với AGS Tech để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY