messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Flycam DJI Air 2S giá bao nhiêu?

Cảm biến hình ảnh tốt hơn và nhiều video thông minh hỗ trợ AI hơn khiến flycam DJI Air 2S trở thành một trong những flycam tốt nhất mà bạn có thể mua. Vậy flycam DJI Air 2S giá bao nhiêu? Flycam DJI Air 2S ra mắt năm 2021, có thể coi là sự kết […]

Cảm biến hình ảnh tốt hơn và nhiều video thông minh hỗ trợ AI hơn khiến flycam DJI Air 2S trở thành một trong những flycam tốt nhất mà bạn có thể mua. Vậy flycam DJI Air 2S giá bao nhiêu?

Flycam DJI Air 2S ra mắt năm 2021, có thể coi là sự kết hợp những gì tốt nhất của cả thế giới Mavic Air 2 và Mavic 2 Pro. Với cảm biến lớn 1 “20 MP, Air 2S là máy bay không người lái tiêu dùng đầu tiên của DJI có tính năng quay video 5,4K, APAS 4.0 và O3 (OcuSync 3.0).

Những điểm nổi bật của flycam DJI Air 2S

Air 2S có bề ngoài gần giống với Mavic Air 2. Nó thậm chí còn sử dụng cùng một loại pin, giúp nâng cấp rẻ hơn một chút.

DJI Air 2S 04

Tuy nhiên có một số thay đổi rất đáng hoan nghênh trong bản cập nhật này. Air 2S bổ sung một camera phát hiện vật thể ở phía trên của máy bay không người lái, giúp cải thiện hệ thống tránh va chạm. Nó thực sự hữu ích khi bạn đang bay về phía thứ gì đó ở tốc độ cao, vì máy bay không người lái hướng về phía trước, khiến cảm biến phía trước kém hiệu quả hơn một chút.

Nó cũng nặng hơn so với người tiền nhiệm của nó (595 gram so với 570 gram). Điều đó nghe có vẻ không phải là một sự cải tiến, tuy nhiên điều đó giúp Air 2S hoạt động tốt hơn trong điều kiện gió.

Nhưng điểm khác biệt lớn của DJI Air 2S là cảm biến máy ảnh CMOS 1 inch mới. Kích thước đó gấp đôi kích thước của chiếc Mavic Air 2. Nó cũng tăng từ 12 megapixel lên 20 megapixel cho ảnh tĩnh. Đặt các ảnh RAW cạnh nhau trong trình chỉnh sửa ảnh, bạn rất dễ dàng thấy được chi tiết, độ sắc nét và độ nét được cải thiện cao hơn.

Cảm biến mới cũng có nghĩa là bạn có thể quay video 5,4K với tốc độ 30 khung hình / giây. Đó là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn cắt xén video vì bạn sẽ vẫn có được các clip chất lượng cao, mặc dù quay phim ở 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây vẫn mang lại cảnh quay mượt mà hơn trong hầu hết các trường hợp.

Trên lý thuyết, cảm biến 1 inch phù hợp với những gì bạn nhận được trong Mavic 2 Pro đắt tiền hơn, nhưng Pro có khẩu độ thay đổi có thể dừng xuống f / 11, đây là một trợ giúp rất lớn khi chụp trong ánh sáng ban ngày. Tuy nhiên, về kích thước và giá cả, cảm biến của Air 2S khó có thể đánh bại.

Chỉ riêng điều này là rất đáng để nâng cấp từ phiên bản trước, nhưng các bản cập nhật không dừng lại ở đó. Hệ thống Hỗ trợ Hoa tiêu Nâng cao (APAS) hiện sử dụng trường nhìn rộng hơn để phát hiện chướng ngại vật. Điều này có nghĩa là bạn có thể bay tự động hơn và bớt lo lắng về những gì xung quanh mình. Có lẽ tôi cổ hủ, nhưng tôi vẫn khó tin tưởng vào tự động hóa trong những tình huống ngặt nghèo.

Air 2S cũng kế thừa hệ thống bay O3 của DJI, phạm vi bay 12km. Đối với thời lượng pin của DJI Air 2S, DJI công bố thời gian bay là 31 phút. 

Air 2S không thiếu các cảm biến cạnh nhau được tìm thấy trên Mavic 2 Pro đắt tiền hơn, nhưng khả năng tránh va chạm của nó vẫn là một bước tiến vượt bậc so với các máy bay không người lái trước đó có kích thước và mức giá này.

Tạo video tự động

Theo đánh giá flycam DJI Air 2S, tính năng được nhiều người yêu thích là MasterShots. Mở menu MasterShots trên ứng dụng đồng hành, chọn một đối tượng và nó sẽ tự động tính toán đường bay cho nhiều loại ảnh khác nhau. 

DJI Air 2S 02

Khi máy bay không người lái bay trên đường bay của nó, nó sẽ ghi lại mọi thứ. Sau đó, ứng dụng sẽ kết hợp tất cả thành một đoạn phim duy nhất. Đó là một cách đơn giản để có được hàng đống B-roll (nội dung bổ sung của bất cứ thứ gì bạn đang quay) mà không cần phải làm gì nhiều.

Tất cả video được quay ở chế độ này đều có sẵn riêng biệt với bản chỉnh sửa cuối cùng, do ứng dụng sản xuất. Điều đó có nghĩa là nếu bạn không thích kết quả đã chỉnh sửa, bạn vẫn có thể chụp cảnh RAW và tự chỉnh sửa nó trong phần mềm bạn chọn.

Flycam DJI Air 2S giá bao nhiêu?

Máy bay không người lái DJI Air 2S hiện có sẵn với mức giá ban đầu của nhà sản xuất là 999 đô la và bao gồm máy bay không người lái, bộ điều khiển từ xa và một pin. Ngoài ra còn có combo Fly More với giá 1.299 đô la, giúp bạn có thêm hai pin, bộ lọc mật độ trung tính (hữu ích vào những ngày sáng), một trung tâm sạc và một túi đeo vai.

Nếu bạn đang chưa biết mua flycam DJI Air 2S ở đâu chính hãng, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn. AGS Tech cung cấp các giải pháp máy bay không người lái chính hãng thương hiệu DJI, cam kết sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành đầy đủ, kèm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY