messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Flycam không phát Wifi nguyên nhân là gì?

Bạn đang chuẩn bị cho máy bay không người lái của mình bay bằng điện thoại di động, nhưng vì một số lý do, Flycam không phát WIFI hoặc WIFI của flycam không kết nối được với điện thoại, bạn hãy thử làm theo các hướng dẫn dưới đây. Nếu WIFI của flycam của bạn […]

Bạn đang chuẩn bị cho máy bay không người lái của mình bay bằng điện thoại di động, nhưng vì một số lý do, Flycam không phát WIFI hoặc WIFI của flycam không kết nối được với điện thoại, bạn hãy thử làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Nếu WIFI của flycam của bạn không kết nối với điện thoại di động của bạn, hãy thử đặt lại WIFI cho máy bay không người lái của bạn. Thực hiện việc này trên flycam của DJI bằng cách giữ nút nguồn trong 9 giây cho đến khi bạn nghe thấy ba tiếng bíp. Sau đó, WIFI sẽ được đặt lại, khi đó hai đèn trước của máy bay không người lái sẽ chuyển sang màu xanh lục. Bây giờ hãy thử kết nối lại với điện thoại của bạn.

Đặt lại WIFI cho máy bay không người lái của bạn sẽ hoạt động đối với hầu hết các máy bay không người lái. Tuy nhiên, có nhiều lý do khác có thể gây ra sự cố kết nối này. Dưới đây AGS Tech chia sẻ danh sách các mẹo khắc phục sự cố chung mà bạn có thể thử, khá nhanh và sẽ hiệu quả với hầu hết các loại máy bay không người lái.

Mẹo gỡ rối kết nối WIFI của flycam

Thông thường, khi kết nối WIFI của flycam của bạn không kết nối, tương đối đơn giản để tìm ra điều gì đã xảy ra vì tất cả các vấn đề kết nối này có liên quan mật thiết với nhau. Dưới đây là một số mẹo khắc phục sự cố phổ biến nhất sẽ giúp vấn đề kết nối của bạn được sắp xếp càng sớm càng tốt.

nen mua flycam loai nao tot nhat 01

 • Xóa và cài đặt lại ứng dụng của máy bay không người lái trên điện thoại của bạn. Thông thường, khi điện thoại di động của bạn cập nhật, nó có thể ảnh hưởng đến quyền ứng dụng của bạn.
 • Cố gắng kết nối với một điện thoại khác. Đây là một cách nhanh chóng để biết liệu đó có phải là vấn đề với máy bay không người lái hoặc điện thoại của bạn hay không.
 • Cố gắng sử dụng Ipad. Tôi đã đọc các trường hợp Ipad có thể nhận tần số WIFI cao cấp hơn so với điện thoại di động của bạn. Nếu điều này hoạt động, thì rất có thể điện thoại của bạn không hỗ trợ tần số WIFI của máy bay không người lái.
 • Bạn có thể thử đặt lại WIFI cho máy bay không người lái của mình. Nếu tất cả những điều trên không thành công, nó có thể là vấn đề với WIFI của máy bay không người lái. Bước đầu tiên tốt nhất là thử và đặt lại nó. Tôi đã trình bày chi tiết về vấn đề này trong phần còn lại của bài viết.
 • Bỏ qua WIFI bằng cách kết nối điện thoại của bạn với bộ điều khiển bằng USB được cung cấp. Nếu có thể, một số máy bay không người lái không cho phép bạn kết nối điện thoại di động với bộ điều khiển bằng USB. Nhưng nếu bạn có tùy chọn đó, hãy thử nó!
 • Kiểm tra xem máy bay không người lái của bạn có ngắt kết nối WIFI khi hạ cánh khó không. Trong quá trình hạ cánh khó, WIFI của máy bay không người lái của bạn có thể đã bị ngắt kết nối. Tôi đã gặp sự cố này với máy bay không người lái ProMark p70, nơi máy ảnh có chứa WIFI sẽ rút phích cắm.

Nếu các mẹo chung này không hoạt động, vấn đề có thể là sự cố kết nối cụ thể của máy bay không người lái phổ biến do sản xuất bị lỗi hoặc một cái gì đó. 

Xem thêm: 

Hướng Dẫn Cách Reset Flycam Chi Tiết, Dễ Thực Hiện Nhất

Flycam Bị Mất Tín Hiệu | Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý

Wifi của flycam kết nối với bộ điều khiển nhưng không kết nối với điện thoại

Khi gặp sự cố này, bạn có thể thấy WIFI của bộ điều khiển flycam bật lên trong cài đặt kết nối WIFI trên điện thoại thông minh của bạn, tuy nhiên, WIFI thực tế của máy bay không người lái sẽ không được nhìn thấy. Nếu điều này nghe quen thuộc, thì hãy thử thực hiện các bước sau để WIFI của máy bay không người lái bật lên trên điện thoại của bạn.

drone not working wifi

Xem thêm:

Flycam bị nghiêng nguyên nhân & xử lý hiệu quả

Cách điều khiển Flycam bằng điện thoại

 • Bước đầu tiên là mở ứng dụng DJI GO.
 • Nhấn vào dòng chữ “Cần trợ giúp” ở dưới cùng bên trái của màn hình chính ứng dụng, bên trái của “Nhập thiết bị”.
 • Sau khi bạn chạm vào, một màn hình mới sẽ mở ra và nó sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối điện thoại với WIFI của máy bay không người lái.
 • Nhấn vào nút màu xanh lam bên dưới có nội dung “đặt lại cài đặt Wi-Fi trên máy bay”.
 • Sau đó, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn bốn bước về cách thiết lập lại WIFI của máy bay không người lái. Hãy làm theo các bước đó.
 • Bây giờ bạn sẽ có thể quay lại cài đặt WIFI của điện thoại và máy bay không người lái sẽ xuất hiện.

Dưới đây là cách đặt lại cài đặt WIFI của DJI:

Đầu tiên, bạn cần nhấn và giữ nút nguồn trong 9 giây. Bạn sẽ biết mình đã làm đúng khi nghe thấy tiếng bíp ba lần.

cach xin giay phep bay flycam 01

Máy bay không người lái sẽ trải qua quá trình thiết lập lại. Nó sẽ chuyển sang điều khiển thiết bị di động và nó sẽ thay đổi tần số của nó thành 2.4GHz.

Khi máy bay không người lái của bạn bắt đầu nhấp nháy đèn trước màu xanh lục, điều đó có nghĩa là WIFI của máy bay không người lái đã được đặt lại đúng cách.

Mở cài đặt WIFI di động của bạn và tên của máy bay không người lái của bạn bây giờ sẽ xuất hiện.

Trên đây là một số hướng dẫn liên quan đến sự cố flycam không phát wifi hoặc không kết nối được. Chúc bạn thành công.

Địa chỉ: 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam

Website: https://agstech.vn/

Hotline: 07.9988.5588

Email: contact@agstech.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY