messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Flycam Mavic 2 Enterprise Dual

Mavic 2 Enterprise Dual là máy bay không người lái của DJI được trang bị máy ảnh đo nhiệt với hình ảnh mạnh mẽ, cung cấp cho người dùng một giải pháp tin cậy và an toàn hơn trong những môi trường khắc nghiệt. Hãng DJI mới cho ra mắt dòng máy bay không người […]

Mavic 2 Enterprise Dual là máy bay không người lái của DJI được trang bị máy ảnh đo nhiệt với hình ảnh mạnh mẽ, cung cấp cho người dùng một giải pháp tin cậy và an toàn hơn trong những môi trường khắc nghiệt.

Hãng DJI mới cho ra mắt dòng máy bay không người lái Mavic 2 Enterprise Dual với nhiều tính năng mạnh mẽ, cung cấp cho các phi công một công cụ tin cậy, vận hành dễ dàng và an toàn hơn khi hoạt động trong môi trường thách thức, phù hợp với các hoạt động công nghiệp yêu cầu độ khó cao.

Mavic 2 Enterprise Dual được trang bị 2 camera cảm biến kép

Flycam Mavic 2 Enterprise Dual 01

Mavic 2 Enterprise Dual được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, được trang bị một loạt các điều khiển và phụ kiện tiên tiến. Mavic 2 Enterprise Dual Mavic 2 Enterprise Dual được trang bị 2 camera cảm biến kép cho phép người dùng đo nhiệt độ và lưu trữ thuận tiện hình ảnh và dữ liệu nhiệt độ để báo cáo và phân tích hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho một loạt các hoạt động công nghiệp hoặc các nhiệm vụ nhạy cảm một cách nhanh chóng và an toàn.

Mavic 2 Enterprise Dual chụp ảnh nhiệt FLIR mạnh mẽ và di động

Mavic 2 Enterprise Dual được trang bị camera ổn định với gimbal ba trục chứa camera 4K giúp thu được hình ảnh thực ​​và microcamera nhiệt FLIR Lepton® nhỏ nhất để chụp dữ liệu nhiệt.

Flycam Mavic 2 Enterprise Dual 04

Các cảm biến này hỗ trợ người dùng thực hiện các chuyến bay vào ban đêm, cũng như bay vào ban ngày ở điều kiện môi trường phức tạp như sương mù và khói. Người điều khiển máy bay có thể chọn từ nhiều chế độ hiển thị thông minh trong ứng dụng DJI Pilot để trực quan hóa dữ liệu từ camera cảm biến kép.

Các chế độ hiển thị thông minh gồm có:

– FLIR MSX®: Đồng hồ đo điểm – Chọn chế độ này giúp hiển thị nhiệt độ trung bình của một vật thể, nhờ đó người điều khiển có thể giám sát và đo các vật thể nguy hiểm hoặc nguy hiểm trong khi duy trì khoảng cách an toàn.

– Spot Meter: Đo diện tích – Chế độ này cho phép người dùng có thể theo dõi nhiệt độ trung bình, thấp nhất và cao nhất, cũng như các vị trí tương ứng của từng khu vực, nhờ đó người kiểm tra có thể nhanh chóng đánh giá các đối tượng và xác định xem một tài sản có thể bị quá nóng hay không.

– Đường đẳng nhiệt: Với chế độ này, người điều khiển có thể chỉ định các dải nhiệt độ cụ thể được hiển thị bằng bảng màu tùy chỉnh để các đối tượng trong phạm vi chuyển tiếp có độ tương phản cao hơn và khả năng hiển thị tốt hơn. Chế độ này bao gồm các cấu hình tùy chỉnh để hỗ trợ người điều khiển máy bay không người lái tìm kiếm và cứu hộ trong việc xác định người và giúp lính cứu hỏa xác định các điểm nóng trong đám cháy, cũng như cài đặt hồ sơ tùy chỉnh để tăng tính linh hoạt.

Mavic 2 Enterprise Dual tương thích với nhiều phụ kiện bổ sung tính năng

Mavic 2 Enterprise Dual máy bay không người lái tương thích với toàn bộ các phụ kiện của dòng Mavic 2 Enterprise. Các phụ kiện được gắn chắc chắn vào thân máy bay không người lái và hoạt động thông qua ứng dụng DJI Pilot.

Flycam Mavic 2 Enterprise Dual 02

Các phụ kiện giúp bổ sung thêm nhiều khả năng mới cho máy bay, mở ra những con đường mới cho người điều khiển máy bay giao tiếp và làm việc trên không, di chuyển máy bay vượt ra ngoài các công cụ hình ảnh và vào các nền tảng có thể cấu hình để nâng cao hiệu suất công việc.

Các phụ kiện bổ sung gồm có:

– Spotlight: Một đèn chiếu kép có độ sáng 2.400 lumens hỗ trợ người điều khiển máy bay không người lái thực hiện các nhiệm vụ trong môi trường tối hoặc thiếu sáng. Spotlight rất hữu ích trong các nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ cũng như các ứng dụng kiểm tra.

– Loa: Loa có công suất tối đa 100 decibel (khoảng cách 1 mét) cho phép người lái phát tối đa 10 bản ghi âm tùy chỉnh theo yêu cầu, cung cấp kênh liên lạc cho các cá nhân gần đó có thể rất quan trọng trong các hoạt động khẩn cấp cứu hộ.

– Beacon: Các M2E Beacon có thể nhấp nháy sáng, có thể nhìn thấy trong phạm vi ba dặm. Điều này giúp người điều khiển máy bay thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc vào ban đêm an toàn hơn nhiều, và cung cấp nhận thức bổ sung về không phận cho người điều khiển và máy bay truyền thống gần đó.

Các tính năng bảo mật dữ liệu nâng cao của Mavic 2 Enterprise Dual

Mavic 2 Enterprise Dual được trang bị các tính năng tương tự như dòng Mavic 2 Enterprise để bảo vệ tính toàn vẹn của các dữ liệu như: ảnh, video, nhật ký chuyến bay và các dữ liệu khác thu thập được trong các chuyến bay nhạy cảm.

Cùng với 24 GB lưu trữ dữ liệu trên tàu và bảo vệ mật khẩu, tạo ra trách nhiệm cho tất cả các quyền truy cập vào các chức năng drone và dữ liệu được lưu trữ. Khi Mật khẩu được bật, người dùng sẽ phải nhập mật khẩu mỗi lần họ kích hoạt máy bay không người lái, liên kết bộ điều khiển từ xa với drone và truy cập vào bộ lưu trữ trên máy bay, cung cấp cho họ quyền sử dụng đầy đủ, độc quyền và bảo mật nâng cao. Điều này cung cấp quyền truy cập an toàn vào máy bay không người lái và lưu trữ dữ liệu trên máy bay, đồng thời bảo vệ dữ liệu đó ngay cả khi máy bay bị xâm phạm về mặt vật lý.

Flycam Mavic 2 Enterprise Dual 03

Tính năng hẹn giờ GPS giúp mã hóa thời gian, ngày tháng và vị trí của mọi hình ảnh được ghi lại bằng camera trực quan, đảm bảo dữ liệu được chụp có thể được tin cậy và sử dụng trong các tình huống kiểm tra quan trọng hay liên quan đến tố tụng pháp lý.

Để bảo mật dữ liệu nâng cao, người dùng Mavic 2 Enterprise Dual có thể sử dụng tính năng Chế độ dữ liệu cục bộ trong Ứng dụng DJI Pilot, khi được kích hoạt, sẽ ngăn người dùng kết nối thiết bị di động của người dùng gửi hoặc nhận bất kỳ dữ liệu nào qua internet. Điều này giúp tăng sự bảo mật khi khai thác chuyến bay liên quan đến cơ sở hạ tầng quan trọng, các dự án của chính phủ hoặc các nhiệm vụ nhạy cảm khác.

Trang bị công nghệ DJITHER AirSense đảm bảo an toàn khi bay

Máy bay không người lái Mavic 2 Enterprise Dual được trang bị công nghệ DJITHER AirSense để giúp đảm bảo an toàn cho chuyến bay. AirSense cải thiện nhận thức tình huống và tăng cường an toàn không phận bằng cách tự động cảnh báo cho các phi công máy bay không người lái tín hiệu ADS-B từ máy bay và trực thăng gần đó và bằng cách gửi cảnh báo định vị thời gian thực thông qua ứng dụng điều khiển bay DJI Pilot. Công nghệ AirSense cung cấp một mức độ an toàn cao hơn cho người điều khiển máy bay khi bay trong không phận bị tắc nghẽn hoặc gần các hoạt động phức tạp, như dập tắt đám cháy, khắc phục thảm họa và giám sát cơ sở hạ tầng.

Hệ thống truyền dữ liệu tiên tiến

Mavic 2 Enterprise Dual được trang bị hệ thống truyền dữ liệu và video tiên tiến nhất DJI đó là hệ thống truyền dữ liệu Ocusync 2.0, giúp cho kết nối ổn định hơn giữa máy bay không người lái và bộ điều khiển từ xa, ngay cả trong môi trường có nhiễu điện từ cao như khu vực thành thị. Hệ thống truyền dữ liệu này có tính năng chống nhiễu và tự động chuyển đổi mạnh hơn, hỗ trợ cả hai dải tần 2,4 GHz và 5,8 GHz với khả năng sử dụng các tần số khác nhau cho các luồng dữ liệu đường lên và đường xuống.

Thời gian và khoảng cách bay

Máy bay không người lái Mavic 2 Enterprise Dual sử dụng động cơ đẩy FOC của DJI kết hợp với cánh quạt hiệu quả để bay êm hơn và hiệu quả hơn, thời gian bay tối đa lên đến 31 phút, khoảng cách bay tối đa 8km và tốc độ tối đa đạt 72 kph (45 dặm / giờ). Bên cạnh đó, máy bay sử dụng pin tự sưởi ấm cho phép nó có thể thực hiện đáng tin cậy trong điều kiện thời tiết bất lợi thấp tới -10 độ C (14 Fahrenheit).

Trên đây là các thông tin về máy bay không người lái Mavic 2 Enterprise Dual. Để được tư vấn giải pháp máy bay không người lái, quý khách vui lòng liên hệ AGS Tech theo số hotline để được chúng tôi hỗ trợ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY