messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Giá máy bay điều khiển từ xa 2022

Ngày nay, những chiếc flycam đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Tuy nhiên, giá máy bay điều khiển từ xa có camera rất đa dạng tùy theo phân khúc và tính năng. Vậy đầu tư một chiếc camera bay như thế nào phù hợp với nhu cầu? Lợi ích của […]

Ngày nay, những chiếc flycam đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Tuy nhiên, giá máy bay điều khiển từ xa có camera rất đa dạng tùy theo phân khúc và tính năng. Vậy đầu tư một chiếc camera bay như thế nào phù hợp với nhu cầu?

Lợi ích của flycam trong cuộc sống

Quay phim chụp ảnh từ trên cao

image 3 3

Đây là lợi ích đầu tiên và là công dụng chính của thiết bị này đối với người dùng. Góc quay phim chụp ảnh từ trên cao là một trong những giới hạn mà máy ảnh bình thường khó làm được. Với camera bay bạn có thể có được những góc nhìn rộng hoặc từ trên cao mà không cần phải tìm địa điểm và leo trèo gì. Chỉ cần đứng tại chỗ trên mặt đất hoặc vị trí nào đó rồi điều khiển thiết bị đến những góc chụp mà bạn mong muốn.

Hỗ trợ khảo sát các khu vực rộng

Một số khu vực rộng cần khảo sát như công trình xây dựng nhưng lại không có tầm nhìn tốt hoặc địa hình hiểm trở thì camera bay là một thiết bị cực hữu ích giúp người dùng có tầm nhìn bao quát và có thể đi vào nhiều ngóc ngách.

Hỗ trợ hiệu quả ngành truyền thông

Camera điều khiển từ xa là một trợ thủ đắc lực của người làm báo hay truyền thông trong những trường hợp cần lấy tư liệu hay hình ảnh rộng, toàn cảnh, hoặc tại 1 sự kiện lớn cần những thước phim độc đáo. Thiết bị này giúp những nhà báo hay người làm nghề không cần đích thân đến tận nơi vẫn có thể lấy được tư liệu cần thiết.

Hỗ trợ tìm kiếm cứu nạn

Fire fighting drones

Tìm kiếm cứu nạn ở một số nơi có địa hình hiểm trở hoặc cần xác định chính xác nơi cần tới giải cứu trước khi mất công đưa trực thăng hay thiết bị đến thì camera bay là một sản phẩm vô cùng hữu ích. Bạn có thể vẫn tìm được vấn đề để hỗ trợ mà vẫn tiết kiệm được chi phí và công sức cũng như giúp đỡ đội cứu hộ triển khai kế hoạch an toàn và chính xác hơn.

Giá máy bay điều khiển từ xa như thế nào?

Thiết bị bay điều khiển từ xa gắn camera có mức giá rất đa dạng tùy theo từng mẫu mã và công nghệ đi kèm. Những mẫu máy bay điều khiển giá rẻ thì sẽ có chức năng quay phim, chụp ảnh cơ bản và ít những công nghệ trang bị hơn. Thời gian bay ngắn và chất lượng máy ảnh cũng sẽ không quá cao. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới tập bay thì bạn có thể bắt đầu với những sản phẩm giá rẻ để học cách giữ cân bằng, điều khiển mượt mà. Mới bay sẽ dễ điều khiển chưa chuẩn làm rơi máy bay thì nên dễ hỏng hóc hơn. Còn với những người bay chuyên nghiệp thì tùy vào nhu cầu và tình hình tài chính để lựa chọn những mẫu có nhiều công nghệ thông minh hơn, phục vụ cho công việc của người dùng.

AGS Tech bán máy bay điều khiển từ xa Phantom 4 Pro

Máy bay điều khiển từ xa Phantom 4 Pro được trang bị bộ cảm biến nhận diện chướng ngại vật thông minh. Thiết bị có khả năng chống rung tốt cùng với camera cảm biến 1 inch, độ phân giải 20MP, quay video 4k 60fps giúp ghi lại được những hình ảnh sắc nét, ổn định.

image 88

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ công ty AGS Tech để được báo giá máy bay điều khiển từ xa Phantom 4 Pro.

Hotline: 03.3838.9999

Fanpage: https://www.facebook.com/AGSTechVietnam

Email: contact@agstech.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY