messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Nguyên Nhân Gimbal Osmo Mobile 3 Bị Lỗi Và Cách Xử Lý

Gimbal Osmo Mobile 3 bị lỗi khi khá nhiều người dùng gặp phải như rung lắc, quá tải động cơ, lỗi nghiêng,...Theo dõi bài viết để biết cách xử lý vấn đề này

Gimbal Osmo Mobile 3 là thiết bị hữu ích mang đến trải nghiệm quay video ổn định và chất lượng cho người dùng điện thoại. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn có thể gặp tình trạng gimbal Osmo Mobile 3 bị lỗi mà không biết phải xử lý như thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số cách xử lý chi tiết để giúp bạn khắc phục tình trạng này. 

gimbal osmo mobile 3 bị lỗi

Nguyên Nhân Gimbal Osmo Mobile 3 Bị Lỗi Và Cách Xử Lý

1. Các lỗi thường gặp ở gimbal Osmo Mobile 3

Gimbal Osmo Mobile 3 mặc dù là một trong những sản phẩm chất lượng, nhưng trong quá trình sử dụng thiết bị này vẫn có khả năng gặp phải các sự cố như: 

1.1 Gimbal Osmo Mobile 3 bị lỗi không bật lên được 

gimbal osmo mobile 3 bị lỗi

Các lỗi thường gặp ở gimbal Osmo Mobile 3

Một trong những vấn đề thường gặp của gimbal Osmo Mobile 3 bị lỗi là khi không bật lên được. Nguyên nhân có thể xuất phát từ pin yếu, lỗi kết nối hoặc sự cố trong phần mềm, không update phần mềm hiện tại. 

1.2 Gimbal Osmo Mobile 3 bị rung hoặc không ổn định

Trong quá trình sử dụng, gimbal Osmo Mobile 3 sẽ bị rung hay hoạt động không ổn định. Nguyên nhân thường do khả năng cân bằng của gimbal không ổn định hoặc có vật cản gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của gimbal. 

1.3 Lỗi kết nối Bluetooth

Lỗi kết nối Bluetooth là một khía cạnh khác mà người dùng thường xuyên gặp phải. Nếu có vấn đề này, bạn nên kiểm tra xem cả gimbal và điện thoại di động có Bluetooth được kích hoạt hay không. Thử kết nối lại và kiểm tra xem các thiết bị Bluetooth khác có gặp vấn đề tương tự không.

1.4 Hệ thống điều khiển không hoạt động

Vấn đề gimbal Osmo Mobile 3 bị lỗi mà bạn có thể hay gặp đó là hệ thống điều khiển không hoạt động, nút điều khiển không điều chỉnh được hoặc ứng dụng gimbal không tương thích. Đây cũng là một trong những trường hợp khá phổ biến thường xuất hiện ở những chiếc gimbal đã được sử dụng trong thời gian dài.

gimbal osmo mobile 3 bị lỗi

Gimbal Osmo Mobile 3 bị lỗi thường gặp những hiện tượng gì?

Xem thêm:

Cách Sử Dụng Gimbal Osmo Mobile 3 Chi Tiết Cho Người Mới

Gimbal Bị Lỗi Rung, Nghiêng | Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

2. Cách xử lý khi gimbal Osmo Mobile 3 bị lỗi

 • Trong trường hợp gimbal Osmo Mobile 3 bị lỗi không bật lên hoặc không phản ứng. Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra tình trạng pin và sạc lại nếu cần thiết. Sau đó, khởi động lại gimbal để đảm bảo việc khôi phục lại trạng thái hoạt động bình thường. 
 • Trong tình huống gimbal rung hoặc không ổn định, quan trọng nhất là cân chỉnh gimbal theo hướng dẫn sử dụng để tránh tình trạng rung mạnh. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra xem có vật cản nào gây ảnh hưởng đến hoạt động của gimbal hay không và làm sạch bụi, chất dơ nếu cần.
 • Nếu gimbal Osmo Mobile 3 bị lỗi gặp vấn đề với kết nối Bluetooth, bạn hãy chú ý rằng Bluetooth trên cả gimbal và điện thoại di động đều được kích hoạt. Thử kết nối lại và kiểm tra với các thiết bị Bluetooth khác để tránh khả năng lỗi từ thiết bị.

gimbal osmo mobile 3 bị lỗi

Cách xử lý và khắc phục tình trạng gimbal Osmo Mobile 3 bị lỗi 

 • Trong trường hợp có vấn đề với phần mềm hệ thống, bạn nên kiểm tra xem có bản cập nhật phần mềm mới cho gimbal hay không. Việc thường xuyên update phần mềm sẽ giúp đảm bảo tính tương thích và sẵn sàng với các chế độ và tính năng mới.
 • Khi gimbal Osmo Mobile 3 bị lỗi nút điều khiển không hoạt động. Bạn hãy vệ sinh sạch nút cẩn thận để đảm bảo không có bụi bẩn nào gây cản trở. Sử dụng khí nén hoặc cọ nhẹ cũng là cách để khắc phục tình trạng này.
 • Nếu ứng dụng gimbal không tương thích, bạn hãy cài đặt lại ứng dụng điều khiển gimbal hoặc thử một ứng dụng khác để kiểm tra xem vấn đề có xuất phát từ ứng dụng hay không.

Nếu trong trường hợp gimbal Osmo Mobile 3 bị lỗi mà bạn không tự xử lý được, hãy liên hệ với các trung tâm dịch vụ kỹ thuật của nhà sản xuất uy tín để có sự hỗ trợ thêm sớm khắc phục các tình trạng bị lỗi này. Hoặc tham gia diễn đàn cộng đồng có thể giúp người dùng nhanh chóng giải quyết vấn đề của họ.

Trên đây là một số những nguyên nhân và cách khắc phục khi gimbal Osmo Mobile 3 bị lỗi được AGS Tech tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn giải quyết được một số những lỗi cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn không thể thực hiện tại nhà, bạn cần mang đến các trung tâm sửa chữa uy tín như AGS Tech để được hỗ trợ và hướng dẫn khắc phục hiệu quả nhất. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Chi nhánh Đà Nẵng: 215 Nguyễn Sinh Sắc, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Chi nhánh TP.HCM:  4329 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 07 9988 5588
 • Website: https://agstech.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AGSTechVietnam
 • Email: contact@agstech.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY