messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Hướng dẫn cách sử dụng DJI Mavic 2 Pro

DJI Mavic 2 Pro là máy bay không người lái thuộc dòng Mavic và sở hữu nhiều tính năng ưu việt, mang lại chất lượng hình ảnh cao. Để khai thác thiết bị hiệu quả và an toàn, người dùng cần nắm được hướng dẫn cách sử dụng DJI Mavic 2 Pro sau đây. Các […]

DJI Mavic 2 Pro là máy bay không người lái thuộc dòng Mavic và sở hữu nhiều tính năng ưu việt, mang lại chất lượng hình ảnh cao. Để khai thác thiết bị hiệu quả và an toàn, người dùng cần nắm được hướng dẫn cách sử dụng DJI Mavic 2 Pro sau đây.

Các chuyên gia của AGS Tech cho biết, Mavic 2 Pro là dòng máy bay không người lái thuộc dòng DJI Mavic có sự cân bằng giữa sức mạnh hoạt động và tính linh hoạt khi di chuyển trên không. Nó sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội,  cung cấp hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp nhờ tích hợp camera gimbal 20MP Hasselblad L1D-20c,  với cảm biến CMOS 1 inch, khẩu độ f/2.8-11, cấu hình Dlog-M 10-bit và quay video 4K 10-bit HDR.

Một số thông tin cơ bản của Mavic 2 Pro như sau:

 • Thời gian bay: 31 phút / 1 lần sạc.
 • Vận tốc tối đa: 72 km/h
 • Phạm vi hoạt động tốt: Dưới 8km.
 • Cảm biến chống va chạm với chướng ngại vật.

ban mavic 2 pro 06

Sau đây cùng AGS Tech tìm hiểu chi tiết hướng dẫn sử dụng Mavic 2 Pro.

Lựa chọn địa điểm bay phù hợp

Khu vực cấm sử dụng flycam/drone được quy định tại mỗi quốc gia là khác nhau. Do vậy để tránh vi phạm pháp luật dẫn đến những hậu quả không đáng có thì bạn cần tìm hiểu những quy định pháp luật về sử dụng flycam/drone.

Nếu bạn là người mới bắt đầu thì bạn nên chọn địa điểm bay là những khu vực ít người, ít chướng ngại vật, chẳng hạn như các cánh đồng hoặc khu đất trống. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh, tránh những rủi ro không đáng có.

Kiểm tra tình trạng của thiết bị trước khi bay

Trước khi bay bạn cần kiểm tra tình trạng thiết bị, kiểm tra pin, nên sạc đầy pin để có trải nghiệm tốt nhất. Bạn nên lắp đặt thêm thẻ nhớ ngoài MicroSD để lưu trữ được nhiều hình ảnh và video hơn trong quá trình bay.

Tải ứng dụng DJI Fly

Ứng dụng DJI Fly là ứng dụng giúp đồng bộ hóa giữa thiết bị bay, bộ điều khiển với thiết bị di động của bạn. Ứng dụng DJI Fly giúp đơn giản hóa các thao tác điều khiển và thiết lập cài đặt trên chiếc flycam. Do vậy bạn hãy tải ứng dụng này trước khi tiến hành các bước bên dưới.

ban mavic 2 pro 07

Xem thêm: Bán Flycam Mavic 2 Pro chính hãng ở đâu?

Nhờ có ứng dụng DJI Fly, bạn có thể dễ dàng thao thác và điều khiển chiếc flycam của mình thông qua Smartphone. Bạn có thể tải DJI Fly cho trên cửa hàng ứng dụng của iOS hoặc Android.

Các bước tiến hành bay DJI Mavic 2 Pro

Tiếp đến bạn thực hiện các bước như sau để tiến hành bay.

Bước 1: lắp đặt thiết bị

Tương tự như hầu hết các mẫu flycam khác của hãng DJI, đầu tiên bạn mở rộng các chân bay và tháo bảo vệ Gimbal. Cố định đúng vị trí cánh quạt và pin. Bạn nên lắp thêm thẻ nhớ ngoài nếu bạn muốn tăng khả năng lưu trữ của Mavic 2 Pro / Zoom lên để thoải mải lưu trữ. Tiếp đến bạn ấn nút nguồn một lần và ấn đồng thời giữ nút nguồn ở lần thứ 2 trên bộ điều khiển và flycam để khởi động nguồn của chúng.

Bước 2: Cố định và kết nối smartphone của bạn vào bộ điều khiển của Mavic 2 Pro / Zoom.

Tiếp theo bạn khởi động ứng dụng DJI Fly và truy cập vào mục cài đặt, điều chỉnh độ cao RTH sao cho nó lớn hơn độ cao lớn nhất của vật thể xung quanh bạn.

Bước 3: Cất cánh Flycam

Có hai cách để bạn cất cánh DJI Mavic 2 Pro:

 • Cất ánh tự động: Bạn thực hiện thao tác như sau: trên màn hình ứng dụng, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng cất cánh tự động, sau đó ấn và giữ ” take off ” để khởi động motor. Khi motor đã đc khởi động, tác động từ từ cần gạt bên trái lên phía trước để flycam cất cánh một cách từ từ.
 • Cất cánh thủ công: Bạn thực hiện thao tác như sau: đồng thời đẩy 2 cần gạt điều khiển xuống phía dưới và sau đó đẩy chúng vào phía trong hoặc phía ngoài để khởi động motor. Khi motor đã được khởi động, tiếp tục đẩy từ từ cần gạt bên trái của bộ điều khiển lên trên để thiết bị cất cánh.

Bước 4: Khi DJI Mavic 2 Pro đã cất cánh thành công. 

Trong khi bay, nếu bạn muốn điều khiển máy bay lên xuống hoặc hướng sang trái/phải, bạn sử dụng cần gạt điều khiển phía bên trái bộ điều khiển

Để thay đổi chuyển động của flycam bạn dùng cần gạt ở phía còn lại của bộ điều khiển. 

Trên màn hình hiển thị của giao diện, bạn có thể quan sát được các khung hình mà flycam đang ghi lại, đồng thời bạn cũng có thể thực hiện những thao tác cài đặt camera và chế độ quay trên màn hình ứng dụng DJI Fly. Bên cạnh đó bạn còn nhìn thấy được các thông số trong quá trình bay như tốc độ bay lên, tốc độ bay ngang, độ cao, và tầm xa.

Bước 5: Hạ cánh

Để hạ cánh DJI Mavic 2 Pro, bạn thao tác như sau: ấn vào biểu tượng hạ cánh tự động, ấn và giữ biêt tượng ” RTH ” trên màn hình giao diện hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần ấn nút ” RTH ” trên bộ điều khiển để kích hoạt chế độ tự động hạ cánh một cách nhanh chóng và an toàn.

ban mavic 2 pro 08

Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy bay không người lái DJI Mavic 2 Pro. Hiện nay sản phẩm đã được phân phối tại AGS Tech với đầy đủ giấy chứng nhận và bảo hành chính hãng.

Để được tư vấn báo giá và trải nghiệm sản phẩm, quý khách xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Chi nhánh Đà Nẵng: 215 Nguyễn Sinh Sắc, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Chi nhánh TP.HCM:  4329 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 07 9988 5588
 • Website: https://agstech.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AGSTechVietnam
 • Email: contact@agstech.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY