messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Hướng dẫn sử dụng DJI Mini SE chi tiết

Để khai thác hiệu quả và an toàn các chức năng của DJI Mini SE, bạn cần đọc trước hướng dẫn sử dụng DJI Mini SE. Sau đây là thông tin hướng dẫn chi tiết. Đầu tiên bạn cần tải xuống ứng dụng DJI Fly cho thiết bị di động. Phiên bản Android của DJI […]

Để khai thác hiệu quả và an toàn các chức năng của DJI Mini SE, bạn cần đọc trước hướng dẫn sử dụng DJI Mini SE. Sau đây là thông tin hướng dẫn chi tiết.

Đầu tiên bạn cần tải xuống ứng dụng DJI Fly cho thiết bị di động. Phiên bản Android của DJI Fly tương thích với Android v6.0 trở lên. Phiên bản iOS của DJI Fly tương thích với iOS v10.0.2 trở lên.

CHUẨN BỊ TRƯỚC CHUYẾN BAY

Tất cả các cánh tay máy bay được gấp lại trước khi máy bay được đóng gói. Làm theo các bước dưới đây để mở các cánh tay máy bay.

1. Tháo nắp gimbal khỏi máy ảnh.

2. Mở rộng cánh tay trước.

3. Mở các cánh tay phía sau và sau đó mở tất cả các cánh quạt.

4. Tất cả Pin Máy bay Thông minh đều ở chế độ ngủ đông trước khi vận chuyển để đảm bảo an toàn. Sử dụng bộ sạc USB để sạc và kích hoạt Pin Máy bay Thông minh lần đầu tiên. Nên sử dụng bộ sạc USB có công suất 18W trở lên để sạc nhanh.

Bạn nên lắp bộ phận bảo vệ gimbal để bảo vệ gimbal khi máy bay không sử dụng.

Mở rộng cánh tay trước trước khi mở cánh tay sau.

Đảm bảo rằng nắp gimbal đã được tháo ra và tất cả các cánh tay được mở ra trước khi bật nguồn máy bay. Nếu không, nó có thể ảnh hưởng đến khả năng tự chẩn đoán của máy bay.

Chuẩn bị bộ điều khiển từ xa

1. Mở kẹp thiết bị di động và ăng-ten.

2. Tháo các que điều khiển khỏi các khe lưu trữ của chúng trên bộ điều khiển từ xa và vặn chúng vào vị trí.

3. Chọn cáp điều khiển từ xa thích hợp dựa trên loại thiết bị di động. Cáp kết nối Lightning, cáp Micro USB và cáp USB-C được bao gồm trong bao bì. Kết nối đầu cáp có logo DJI với bộ điều khiển từ xa và đầu còn lại của cáp với thiết bị di động của bạn. Bảo vệ thiết bị di động của bạn bằng cách đẩy cả hai kẹp vào bên trong.

Nếu lời nhắc kết nối USB xuất hiện khi sử dụng thiết bị di động Android, hãy chọn tùy chọn chỉ để sạc. Nếu không, nó có thể dẫn đến kết nối thất bại.

Kích hoạt

DJI Mini SE yêu cầu kích hoạt trước khi sử dụng lần đầu tiên. Sau khi bật nguồn máy bay và bộ điều khiển từ xa, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để kích hoạt DJI Mini SE bằng DJI Fly. Cần có kết nối internet để kích hoạt.

Sử dụng QuickShots

1. Đảm bảo rằng Pin Máy bay Thông minh được sạc đủ. Cất cánh và lơ lửng cách mặt đất ít nhất 6,6 ft (2 m).

2. Trong DJI Fly, chạm để chọn QuickShots và làm theo lời nhắc. Đảm bảo rằng người dùng hiểu cách sử dụng chế độ chụp và không có chướng ngại vật ở khu vực xung quanh. 

3. Chọn đối tượng mục tiêu của bạn trong chế độ xem camera bằng cách chạm vào vòng tròn trên đối tượng hoặc kéo một hộp xung quanh đối tượng. Chọn một chế độ chụp và nhấn “Bắt đầu” để bắt đầu quay. Máy bay sẽ bay trở lại vị trí ban đầu sau khi bắn xong.

4. Nhấn để truy cập video. Video có thể được chỉnh sửa và chia sẻ trên mạng xã hội sau khi tải xuống điện thoại của bạn.

Thoát QuickShots

Nhấn nút Flight Pause / RTH một lần hoặc chạm vào trong DJI Fly để thoát QuickShots. Máy bay sẽ bay lơ lửng tại chỗ.

Sử dụng QuickShots tại các vị trí không có các tòa nhà và các chướng ngại vật khác.

Đảm bảo rằng không có người, động vật hoặc các chướng ngại vật khác trên đường bay.

Chú ý đến các vật thể xung quanh máy bay và sử dụng bộ điều khiển từ xa để tránh tai nạn xảy ra với máy bay.

KHÔNG sử dụng QuickShots trong bất kỳ trường hợp nào sau đây:

a. Khi đối tượng bị chặn trong một thời gian dài hoặc nằm ngoài tầm nhìn. 

b. Khi chủ thể cách máy bay hơn 50 m.

c. Khi đối tượng có màu sắc hoặc kiểu tương tự với môi trường xung quanh.

d. Khi chủ thể ở trên không.

e. Khi chủ thể chuyển động nhanh.

f. Ánh sáng cực thấp (<300 lux) hoặc cao (> 10.000 lux).

KHÔNG sử dụng QuickShots ở những nơi gần các tòa nhà hoặc nơi tín hiệu GPS yếu. Nếu không, đường bay có thể không ổn định.

Đảm bảo tuân theo luật và quy định về quyền riêng tư của địa phương khi sử dụng QuickShots.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PIN MÁY BAY

mavic mini 2 5

  • Lắp pin vào ngăn chứa pin và cố định kẹp pin. Âm thanh nhấp cho biết pin đã được lắp đầy. Đảm bảo rằng pin đã được lắp đầy đủ và nắp pin được cố định vào đúng vị trí.

  • Nhấn kẹp pin và tháo pin ra khỏi ngăn chứa pin để lấy ra.

  • KHÔNG tháo pin khi máy bay đang bật nguồn.

  • Đảm bảo rằng pin được gắn chắc chắn.

  • Kiểm tra mức pin: Nhấn nút nguồn một lần để kiểm tra mức pin.

  • Nhấn nút nguồn một lần, sau đó nhấn lại và giữ trong hai giây để bật hoặc tắt pin. Đèn LED báo mức pin hiển thị mức pin khi máy bay được bật nguồn.

  • Nhấn nút nguồn một lần và bốn đèn LED báo mức pin sẽ nhấp nháy trong ba giây. Nếu đèn LED 3 và 4 nhấp nháy đồng thời mà không cần nhấn nút nguồn, điều này cho thấy pin bất thường.

Thông báo nhiệt độ thấp

1. Dung lượng pin giảm đáng kể khi bay trong môi trường nhiệt độ thấp từ 32 ° đến 41 ° F (0 ° đến 5 ° C). Bạn nên di chuyển máy bay tại chỗ tạm thời để làm nóng pin. Đảm bảo sạc đầy pin trước khi cất cánh.

2. Để đảm bảo hiệu suất tối ưu của pin, hãy giữ nhiệt độ pin trên 68 ° F (20 ° C). 3. Dung lượng pin giảm trong môi trường nhiệt độ thấp làm giảm hiệu suất chống tốc độ gió của máy bay. Hãy thận trọng khi bay.

3. Hãy cẩn thận khi bay ở mực nước biển cao.

Trong môi trường lạnh, hãy lắp pin vào ngăn chứa pin và bật máy bay để làm ấm trước khi cất cánh.

Sạc pin

Sạc đầy Pin Máy bay Thông minh trước khi sử dụng lần đầu tiên.

1. Kết nối bộ sạc USB với nguồn điện AC (100-240V, 50/60 Hz). Sử dụng bộ đổi nguồn nếu cần.

2. Gắn máy bay vào bộ sạc USB.

3. Đèn LED báo mức pin hiển thị mức pin hiện tại trong quá trình sạc.

4. Pin Máy bay Thông minh được sạc đầy khi tất cả các đèn LED báo mức pin bật. Tháo bộ sạc USB khi pin đã được sạc đầy

Không thể sạc pin nếu máy bay đang bật nguồn và máy bay không thể bật nguồn trong quá trình sạc.

KHÔNG sạc Pin Máy bay Thông minh ngay sau khi bay vì nhiệt độ có thể quá cao. Chờ cho đến khi nguội bằng nhiệt độ phòng trước khi sạc lại.

Bộ sạc ngừng sạc pin nếu nhiệt độ tế bào pin không nằm trong phạm vi hoạt động từ 41 ° đến 104 ° F (5 ° đến 40 ° C). Nhiệt độ sạc lý tưởng là 71,6 ° đến 82,4 ° F (22 ° đến 28 ° C). Trung tâm sạc pin (không bao gồm) có thể sạc tối đa ba pin. Truy cập Cửa hàng trực tuyến DJI chính thức để tìm hiểu thêm.

Sạc đầy pin ít nhất ba tháng một lần để duy trì sức khỏe của pin. Bạn nên sử dụng bộ sạc USB QC2.0 để sạc. DJI không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với thiệt hại do sử dụng bộ sạc không đáp ứng các yêu cầu quy định.

Khi sử dụng bộ sạc USB DJI 18W, thời gian sạc khoảng 1 giờ 22 phút. Bạn nên xả Pin máy bay thông minh xuống 30% hoặc thấp hơn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách cho máy bay bay ngoài trời cho đến khi chỉ còn dưới 30% phí.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Bật / Tắt nguồn

Nhấn nút nguồn một lần để kiểm tra mức pin hiện tại.

Nhấn một lần, sau đó nhấn một lần nữa và giữ để bật hoặc tắt bộ điều khiển từ xa. Nếu mức pin quá thấp, hãy sạc lại trước khi sử dụng.

Sạc pin

Sử dụng cáp Micro USB để kết nối bộ sạc USB với cổng Micro USB của bộ điều khiển từ xa.

Điều khiển máy ảnh

1. Nút Ghi: Nhấn để bắt đầu / dừng quay (Video) hoặc chuyển sang chế độ video (Ảnh).

2. Nút Chụp: Nhấn để chụp ảnh (Photo) hoặc chuyển sang chế độ chụp ảnh (Video).

Điều khiển máy bay

Ba chế độ được lập trình sẵn (Chế độ 1, Chế độ 2 và Chế độ 3) có sẵn và các chế độ tùy chỉnh có thể được xác định trong ứng dụng DJI Fly. Chế độ mặc định là Chế độ 2.

Nút Tạm dừng Chuyến bay / RTH

Nhấn một lần để máy bay hãm và di chuột tại chỗ. Nếu máy bay đang thực hiện QuickShot, RTH hoặc tự động hạ cánh, hãy nhấn một lần để thoát quy trình và di chuột vào vị trí.

Nhấn và giữ nút RTH để bắt đầu RTH. Nhấn lại nút này để hủy RTH và lấy lại quyền kiểm soát máy bay. Tham khảo phần Quay lại Trang chủ để biết thêm thông tin về RTH.

Liên kết bộ điều khiển từ xa

Bộ điều khiển từ xa được liên kết với máy bay trước khi giao hàng. Chỉ cần liên kết khi sử dụng bộ điều khiển từ xa mới lần đầu tiên. Làm theo các bước sau để liên kết bộ điều khiển từ xa mới:

1. Bật nguồn bộ điều khiển từ xa và máy bay.

2. Khởi chạy DJI Fly. Ở chế độ xem camera, Ở chế độ xem camera, hãy nhấn và chọn Điều khiển và Kết nối với Máy bay, hoặc nhấn và giữ nút nguồn của bộ điều khiển từ xa trong hơn bốn giây. Bộ điều khiển từ xa kêu bíp liên tục cho biết nó đã sẵn sàng liên kết.

3. Nhấn và giữ nút nguồn của máy bay trong hơn bốn giây. Máy bay phát ra tiếng bíp khi nó đã sẵn sàng liên kết. Máy bay phát ra tiếng bíp hai lần cho biết liên kết đã thành công.

THỰC HIỆN CHUYẾN BAY

Sau khi chuẩn bị trước chuyến bay hoàn tất, bạn nên trau dồi kỹ năng bay của mình và thực hành bay an toàn. Đảm bảo rằng tất cả các chuyến bay được thực hiện trong một khu vực thoáng. Chiều cao bay được giới hạn trong 500 m. KHÔNG vượt quá chiều cao này. Tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp và quy định của địa phương khi đi máy bay. Đảm bảo đọc Hướng dẫn về Tuyên bố An toàn và Tuyên bố từ chối trách nhiệm của DJI Mini SE để hiểu các thông báo an toàn trước khi bay.

Yêu cầu về môi trường bay

1. Không sử dụng máy bay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt bao gồm tốc độ gió vượt quá 10 m / s, tuyết, mưa và sương mù.

2. Chỉ bay ở những khu vực thoáng. Các cấu trúc cao và cấu trúc kim loại lớn có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của la bàn và hệ thống GPS trên tàu. Khuyến nghị để máy bay cách xa các công trình kiến ​​trúc ít nhất 5 m.

3. Tránh chướng ngại vật, đám đông, đường dây điện cao thế, cây cối và các vùng nước. Khuyến nghị giữ máy bay cao hơn mặt nước ít nhất 3 m.

4. Giảm thiểu nhiễu bằng cách tránh các khu vực có mức độ điện từ cao như các vị trí gần đường dây điện, trạm gốc, trạm biến áp điện và tháp phát sóng.

5. Hiệu suất của máy bay và pin phụ thuộc vào các yếu tố môi trường như mật độ không khí và nhiệt độ. KHÔNG cho máy bay bay cao hơn 3.000 m (9.842 ft) so với mực nước biển. Nếu không, pin và hiệu suất của máy bay có thể bị giảm.

6. Máy bay không thể sử dụng GPS trong vùng cực. Sử dụng Hệ thống Tầm nhìn Xuống khi bay ở những địa điểm như vậy.

7. Hãy thận trọng khi cất cánh từ các bề mặt chuyển động như thuyền hoặc phương tiện đang di chuyển.

Danh sách kiểm tra trước chuyến bay

1. Đảm bảo bộ điều khiển từ xa, thiết bị di động và Pin Máy bay Thông minh đã được sạc đầy.

2. Đảm bảo Pin Máy bay Thông minh và các cánh quạt được gắn chắc chắn.

3. Đảm bảo rằng các cánh tay máy bay được mở ra.

4. Đảm bảo gimbal và máy ảnh hoạt động bình thường.

5. Đảm bảo không có gì cản trở động cơ và chúng hoạt động bình thường.

6. Đảm bảo rằng DJI Fly đã được kết nối thành công với máy bay.

7. Đảm bảo rằng ống kính máy ảnh và các cảm biến của Hệ thống Tầm nhìn sạch sẽ.

8. Chỉ sử dụng các bộ phận DJI chính hãng hoặc các bộ phận được chứng nhận bởi DJI. Các bộ phận hoặc bộ phận trái phép từ các nhà sản xuất không được DJI chứng nhận có thể gây ra trục trặc hệ thống và ảnh hưởng đến an toàn.

HƯỚNG DẪN CẤT CÁNH/HẠ CÁNH TỰ ĐỘNG

Tự động cất cánh

1. Khởi chạy DJI Fly và vào chế độ xem camera.

2. Hoàn thành tất cả các bước trong danh sách kiểm tra trước chuyến bay.

3. Nhấn. Nếu các điều kiện an toàn để cất cánh, hãy nhấn và giữ nút để xác nhận. 4. Máy bay sẽ cất cánh và bay lơ lửng cách mặt đất 3,9 ft (1,2 m).

Chỉ báo trạng thái máy bay cho biết liệu máy bay có đang sử dụng GPS và / hoặc Hệ thống Tầm nhìn Xuống để điều khiển chuyến bay hay không. Bạn nên đợi cho đến khi tín hiệu GPS mạnh trước khi sử dụng chế độ tự động cất cánh.

KHÔNG cất cánh từ bề mặt chuyển động, chẳng hạn như thuyền hoặc phương tiện đang chuyển động.

Tự động hạ cánh

Sử dụng tính năng tự động hạ cánh khi đèn báo trạng thái máy bay nhấp nháy màu xanh lục.

1. Nhấn. Nếu các điều kiện an toàn để hạ cánh, hãy nhấn và giữ nút để xác nhận.

2. Tự động hạ cánh có thể được hủy bỏ bằng cách chạm vào.

3. Nếu Hệ thống Tầm nhìn hoạt động bình thường, Bảo vệ Hạ cánh sẽ được bật.

4. Động cơ dừng sau khi hạ cánh.

Khởi động / Dừng động cơ

Khởi động động cơ

Lệnh Kết hợp Thanh (CSC) được sử dụng để khởi động động cơ. Đẩy cả hai que vào góc dưới cùng bên trong hoặc bên ngoài để khởi động động cơ. Khi động cơ đã bắt đầu quay, hãy thả đồng thời cả hai thanh.

Có hai phương pháp để dừng động cơ.

1. Cách 1: Khi máy bay đã hạ cánh, đẩy và giữ thanh bên trái xuống. Động cơ sẽ dừng sau ba giây.

2. Cách 2: Khi máy bay đã hạ cánh, đẩy thanh bên trái xuống, sau đó tiến hành CSC tương tự đã được sử dụng để khởi động động cơ, như đã mô tả ở trên. Động cơ sẽ dừng ngay lập tức. Thả cả hai que khi động cơ đã dừng.

Dừng động cơ giữa chuyến bay

Chỉ nên dừng động cơ giữa chuyến bay trong trường hợp khẩn cấp chẳng hạn như xảy ra va chạm hoặc nếu máy bay mất kiểm soát và đang lên hoặc xuống rất nhanh, lăn trên không hoặc nếu động cơ bị dừng. Để dừng động cơ giữa chừng, hãy sử dụng cùng một CSC đã được sử dụng để khởi động động cơ. Có thể thay đổi cài đặt mặc định trong DJI Fly.

THỰC HIỆN CHUYẾN BAY THỬ NGHIỆM

Quy trình cất cánh / hạ cánh

1. Đặt máy bay ở khu vực thoáng, bằng phẳng với đèn báo trạng thái máy bay hướng về phía bạn.

2. Bật máy bay và bộ điều khiển từ xa.

3. Khởi chạy DJI Fly và vào chế độ xem camera.

4. Chờ cho đến khi đèn báo trạng thái máy bay nhấp nháy màu xanh lục cho biết Điểm nhà đã được ghi lại và hiện đã có thể bay an toàn.

5. Đẩy nhẹ cần ga để cất cánh hoặc sử dụng chế độ tự động cất cánh.

6. Kéo cần ga hoặc sử dụng hạ cánh tự động để máy bay hạ cánh.

7. Sau khi tiếp đất, đẩy cần ga xuống và giữ. Động cơ dừng sau ba giây.

8. Tắt máy bay và bộ điều khiển từ xa.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng DJI Mini SE. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY