messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Máy bay điều khiển từ xa cỡ lớn

Hiện nay có nhiều loại máy bay điều khiển từ xa với kích thước khác nhau, từ siêu nhỏ cho tới cỡ lớn. Những chiếc máy bay điều khiển từ xa cỡ lớn có nhiều ưu điểm và tính năng hữu ích, cùng AGS Tech tìm hiểu trong bài viết sau. Trong vài năm qua, […]

Hiện nay có nhiều loại máy bay điều khiển từ xa với kích thước khác nhau, từ siêu nhỏ cho tới cỡ lớn. Những chiếc máy bay điều khiển từ xa cỡ lớn có nhiều ưu điểm và tính năng hữu ích, cùng AGS Tech tìm hiểu trong bài viết sau.

Trong vài năm qua, số lượng người có sở thích sử dụng máy bay không người lái. Ngoài ra, sự cạnh tranh giữa các công ty máy bay không người lái đã tạo ra một số nhiệm vụ và bổ sung thú vị. Về kích thước, ngày nay có rất nhiều loại khác nhau, từ những mô hình có kích thước siêu nhỏ đến những mô hình tương đối lớn hơn.

DJI Matrice 600 PRO 07

Những chiếc máy bay điều khiển từ xa cỡ lớn thường được sử dụng bởi những người coi khái niệm bay là một sở thích hoặc các chuyên gia trong thể loại nhiếp ảnh trên không. Chúng cũng được sử dụng cho các hoạt động cứu hộ trong trường hợp khẩn cấp cũng như cho các mục đích quân sự và quốc phòng.

Máy bay điều khiển từ xa cỡ lớn lớn đi kèm với một số ưu điểm và tính năng hữu ích. Hầu hết các mẫu máy ảnh cũng có khả năng mang theo máy ảnh để chụp các quang cảnh được nhìn thấy từ độ cao hoặc FPV. Máy ảnh được giữ ổn định do gimbal ổn định. Điều này cho phép bạn có được một chuyến bay suôn sẻ và hình ảnh sắc nét.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng máy bay điều khiển từ xa cỡ lớn

Ưu điểm

 • Bay ngoài trời: có thể mang nó ra ngoài trời chắc chắn là những lợi thế lớn nhất của việc bay một chiếc máy bay điều khiển từ xa cỡ lớn.

 • FPV (Góc nhìn thứ nhất)

 • Chụp ảnh chuyên nghiệp: Bạn có thể đặt các máy ảnh nặng lên máy bay mà không phải lo lắng về tải trọng vì các cỡ lớn ổn định và thuận tiện hơn khi sử dụng.

 • Cấu trúc vững chắc: Những chiếc máy bay không người lái này rất chắc chắn và ngay cả trong thời tiết gió, máy bay không người lái vẫn không bị xáo trộn.

 • Có hệ thống GPS.

Nhược điểm

 • Do kích thước lớn và thực tế là chúng sẽ làm xáo trộn các vật thể trên đường đi, các quads lớn không thể bay trong nhà.

 • Những chiếc quadcopter lớn này cần nhiều thời gian và độ chính xác hơn để lắp ráp.

Tham khảo mẫu máy bay điều khiển từ xa cỡ lớn DJI Matrice 600

Đặc điểm nổi bật:

Design Revamped for Performance

 • Kích thước: 1668 x 1518 x 759 mm (65,7 x 59,8 x 29,9 inch)

 • Trọng lượng: 9600 gram (21,2 pound)

 • Sải cánh: 1133 mm (44,6 inch)

 • Pin: 22,2V 4500mAh Li-Po 6S

 • Thời gian bay: 16 phút

 • Tần số bộ điều khiển: 2,4 GHz

 • Phạm vi hoạt động: 5000 mét (16404 feet)

 • Công suất tải trọng: 6000 gram (13,23 pound)

 • Tốc độ tối đa: 18 m / s (40 mph)

 • Độ cao bay tối đa: 2500 mét (8202 feet)

DJI Matrice 600 là một sản phẩm tuyệt vời của DJI. DJI là một trong những nhà sản xuất máy bay không người lái nổi tiếng nhất. Họ đã thiết kế lại mô hình cũ của mình sau sự thành công của Matrice 100 và thiết kế một chiếc máy bay không người lái hạng nặng hoàn toàn mới.

DJI Matrice 600 là máy bay không người lái hạng nặng mới của DJI. Nó được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp và chụp ảnh trên không. Một điều rất quan trọng cần lưu ý là thiết kế mô-đun Matrice 600 rất dễ lắp ráp.

Máy bay không người lái này sẽ hoạt động hiệu quả mà không gặp bất kỳ vấn đề gì bất chấp các điều kiện đang được sử dụng vì nó được trang bị hệ thống đẩy chống bụi và động cơ được làm mát chủ động.

Máy bay không người lái này cũng đi kèm với pin 4500mAh mạnh mẽ và có thời gian bay khoảng 16 phút. Matrice 600 sử dụng các ESC thông minh điều khiển bằng sóng sin để đảm bảo nó hoạt động hiệu quả, an toàn và chính xác. Mặt khác, hệ thống bay tự thích ứng của A3 điều chỉnh các thông số bay dựa trên các trọng tải khác nhau.

Matrice 600 là một máy bay không người lái lớn và được thiết kế để tương thích với một loạt các công nghệ DJI mạnh mẽ để tăng hiệu suất tối đa của nó. Những công nghệ này là hệ thống truyền dẫn Lightbridge 2, bộ điều khiển chuyến bay A3, hệ thống quản lý pin và pin thông minh.

DJI Matrice 600 PRO 08

DJI Matrice 600 tương thích với phần mềm Lightbridge 2. Tính năng này rất phù hợp với những người dùng là nhiếp ảnh gia hoặc nhà làm phim chuyên nghiệp. Máy bay không người lái này đã được chế tạo từ mặt đất để đáp ứng các yêu cầu của phát sóng chuyên nghiệp. Nó cung cấp tốc độ khung hình cao và phát trực tiếp độ nét cao (FPV).

Ngoài ra, các cổng USB, 3G-SDI và mini-HDMI hỗ trợ đầu ra video lên đến 1080p/60 khung hình/giây hoặc đầu ra tiêu chuẩn phát sóng 720p / 59,94 khung hình/giây và 1080i/50 khung hình/giây. Ứng dụng DJI’s Go cho phép bạn nhận dữ liệu chuyến bay như cường độ truyền, trạng thái dự phòng, tình trạng pin, chế độ xem HD trực tiếp và hơn thế nữa.

DJI Go cũng là trung tâm điều khiển cho máy ảnh. Nó cho phép truy cập ISO, tốc độ màn trập, chụp ảnh và quay video trên bất kỳ máy ảnh Zenmuse X nào và lấy nét từ xa.

DJI Matrice 600 tích hợp một máy ảnh Zenmuse và gimbal. Tuy nhiên, nó cũng tương thích với gimbal Ronin-MX và nhiều máy ảnh chuyên nghiệp khác. Thực tế và chuyên nghiệp, máy ảnh và gimbal có thể được gắn vào Matrice 600.

Tính năng này cùng với công nghệ UAV tốt nhất và mới nhất khiến Matrice 600 trở thành máy bay không người lái máy ảnh hoàn hảo cho các mục đích chuyên nghiệp. Trọng lượng mang tối đa của DJI Matrice 600 là 6000 gram.

Xem thêm: DJI Matrice 600 PRO máy bay công nghiệp DJI giá bao nhiêu?

Lợi ích của việc sử dụng máy bay điều khiển từ xa cỡ lớn

Có rất nhiều nhiếp ảnh gia và nhà làm phim chuyên nghiệp sử dụng những chiếc máy bay điều khiển từ xa cỡ lớn để giúp họ trong công việc. Mặt khác, rất nhiều người đam mê coi trò bay lượn như một sở thích và tham gia vào nó chỉ đơn thuần vì đam mê.

Bay một chiếc máy bay cỡ lớn cho phép bạn tự do thử nghiệm các kỹ năng và sở thích của mình nhưng điều rất quan trọng là bạn phải tuân theo các quy tắc để lái chiếc máy bay tứ quý của mình. Điều rất quan trọng là phải giữ máy bay điều khiển từ xa cỡ lớn tránh xa những nơi công cộng, nơi chúng có thể cản trở hoạt động bình thường. Bạn phải luôn giữ chúng trong tầm nhìn của bạn để không gây ra bất kỳ tổn hại nào cho các tòa nhà công cộng hoặc công chúng.

AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái điều khiển từ xa với các sản phẩm chính hãng hiện đại hàng đầu hiện nay với đầy đủ giấy tờ chứng nhận và chế độ bảo hành. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm máy bay không người lái điều khiển từ xa, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY