messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ

Máy bay điều khiển từ xa là món đồ chơi được rất nhiều trẻ yêu thích, tuy nhiên có nhiều mức giá khác nhau, nếu tài chính hạn chế thì bạn có thể lựa chọn những chiếc máy bay điều khiển từ xa giá rẻ. Sau đây AGS Tech xin gợi ý một số mẫu […]

Máy bay điều khiển từ xa là món đồ chơi được rất nhiều trẻ yêu thích, tuy nhiên có nhiều mức giá khác nhau, nếu tài chính hạn chế thì bạn có thể lựa chọn những chiếc máy bay điều khiển từ xa giá rẻ. Sau đây AGS Tech xin gợi ý một số mẫu máy bay điều khiển từ xa giá rẻ bạn có thể tham khảo.

Lưu ý khi chọn máy bay điều khiển từ xa giá rẻ.

Máy bay điều khiển từ xa trên thị trường hiện nay có xuất xứ đến từ các thương hiệu khác nhau. Nếu như những sản phẩm có thương hiệu uy tín thì mức giá tương đối cao, còn những mẫu giá rẻ thường không có thương hiệu, tuy nhiên chất lượng cũng khá ổn nên bạn cũng nên yên tâm khi lựa chọn dòng máy bay này.

image 100 10

Kiểu dáng của chiếc máy bay mô hình điều khiển từ xa thường là 2 tầng cánh, máy bay cân bằng 4 cánh. Những chiếc máy bay 2 tầng cánh được nhiều người chọn hơn, tuy nhiên nhược điểm của dòng máy bay mô hình này lại khó điều khiển hơn so với những chiếc máy bay cân bằng 4 cánh.

Xét về mặt tính năng, những chiếc máy bay điều khiển từ xa giá rẻ có chức năng bay cơ bản, một số mẫu có tích hợp camera, hình ảnh cho ra cũng tạm ổn.

Bạn cũng có thể lựa chọn máy bay điều khiển từ xa giá rẻ dựa theo đánh giá của các khách hàng đã mua nếu như bạn mua online trên các trang thương mại điện tử. Bạn có thể xem đánh giá về chất lượng cũng như thái độ của shop đó.

Một tiêu chí khác bạn cũng cần lưu ý khi chọn máy bay điều khiển từ xa đó là mức giá bán. Nếu sản phẩm có mức giá phù hợp với tài chính của bạn thì bạn hãy xem tiếp các thông tin chi tiết về sản phẩm và các đánh giá của khách hàng đã mua để có được lựa chọn tốt nhất.

Chơi máy bay điều khiển từ xa cần lưu ý gì?

Để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi máy bay điều khiển từ xa giá rẻ, bạn nên chơi ở những khu vực rộng, thoáng, không có vật cản. Như vậy giúp bạn có thể điều khiển máy bay dễ dàng, an toàn, nhất là với những trẻ mới làm quen với thiết bị này.

9363 DJI Mavic Air 2 17

Không nên chơi ở khu vực gần sông, hồ bởi nếu máy bay không may bị rơi xuống nước sẽ làm hỏng các mạch điện tử. Ngoài ra cũng không nên chơi khi ngoài trời có gió mạnh vì như vậy việc điều khiển sẽ rất khó khăn, đặc biệt là các dòng máy bay giá rẻ.

Nếu như máy bay bị thấm nước, bạn cần phải tháo pin ra ngay và để ở vị trí thoáng mát, không để ngoài nắng sẽ khiến cho các mạch điện mau chóng bị hỏng. Nếu khi chơi, máy bay bị va phải vật cản, bạn phải thả cần điều khiển ra ngay để tránh hỏng các bánh răng.

Máy bay điều khiển từ xa đồ chơi nên dành cho cho trẻ từ 12 tuổi trở lên, ở độ tuổi này trẻ có khả năng điều khiển và xử lý tình huống nhanh hơn so với các trẻ nhỏ. Các sản phẩm máy bay dòng máy bay cảm ứng rất dễ điều khiển nên phù hợp cho trẻ từ 6 – 7 tuổi trở lên.

Các loại máy bay điều khiển từ xa giá rẻ

Sau đây là một số dòng máy bay điều khiển từ xa giá rẻ trên thị trường bạn có thể tham khảo:

  • Máy bay điều khiển từ xa mini QS5010: kiểu dáng thiết kế rất nhỏ gọn và chỉ vừa trong lòng bàn tay với một mức giá rất phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. 
  • Máy bay điều khiển từ xa cảm ứng bằng tay: giá khoảng 350.000.
  • Máy bay điều khiển từ xa 3 trong 1 (bay trên không, chạy trên mặt đất, chạy trên mặt nước): giá khoảng 500.000đ.
  • Máy bay điều khiển từ xa JJRC H48 mini: giá khoảng 250.000đ
  • Máy bay điều khiển từ xa Dronen RH807: ưu điểm nhỏ gọn, dễ mang theo khi đi chơi, dễ điều khiển, mức giá hợp lý.
  • Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ 2 tầng cánh: giá của những chiếc máy bay này giao động từ 100.000 – 300.000 đồng, tùy thuộc vào kích thước và kiểu dáng mà có giá khác nhau. 
  • Máy bay điều khiển từ xa có camera: Tuy có mức giá khá rẻ nhưng gần như có đầy đủ tính năng của một chiếc máy bay thật.
  • Máy bay điều khiển từ xa 4 cánh bằng: Mức giá của những chiếc máy bay dạng drone này dưới 300.000 đồng, ngoài những tính năng bay cơ bản, những chiếc máy bay dạng drone này có thể bay dạng 3D (bay lật 360 độ). Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 14 tuổi trở lên.
  • Máy bay điều khiển từ xa 4 cánh bằng mini: kích thước mẫu này khá nhỏ và chỉ vừa trong lòng bàn tay. 
  • Máy bay điều khiển từ xa cảm ứng minion: Mức giá từ 60.000 – 200.000 đồng, máy bay hoạt động với cánh 2 tầng. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ thích hợp cho trẻ từ 14 tuổi trở lên.

Trên đây là gợi ý một số mẫu máy bay điều khiển từ xa giá rẻ, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái với những sản phẩm công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay của hãng DJI như: DJI Phantom, DJI Mavic Air, DJI Mavic Pro, DJI Mavic Mini… Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy bay không người lái, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY