messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

5 Cửa Hàng Bán Máy Bay Xịt Thuốc Ở An Giang Uy Tín, Giá Tốt

An Giang là tỉnh thành có nhu cầu sử dụng máy bay xịt thuốc cao. Bạn đã biết các địa điểm bán máy bay xịt thuốc ở An Giang quy tín chất lượng chưa?

An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam và là vùng kinh tế trọng điểm. Một trong những tỉnh sản xuất và xuất khẩu lúa, gạo trọng điểm của toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đây cũng là địa phương có nhiều mô hình liên kết sản xuất - tiêu thụ lúa gạo đạt hiệu quả cao, góp phần phát triển ngành hàng và tăng thu nhập cho người dân trồng lúa. Trong những năm gần đây việc áp dụng mô hình sử dụng máy bay nông nghiệp An Giang đang dần phát triển mạnh tại An giang vì hiệu quả năng suất vượt trội mang lại, do đó nhu cầu sở hữu thiết bị ngày một tăng cao. Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp thiết bị bay nông nghiệp chúng ta cùng điểm danh và đi tìm đơn vị uy tín.

1. AGS Tech - Địa chỉ mua máy bay nông nghiệp An Giang uy tín

Hiện tại trên địa bàn An Giang có rất nhiều công ty cung cấp máy bay xịt thuốc ở An Giang, trong đó công ty AGS Tech là đơn vị phân phối chính hãng của thương hiệu DJI, chuyên cung cấp máy bay nông nghiệp.

1.1 Vì sao nên mua máy bay nông nghiệp An Giang tại AGS Tech

AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị thương hiệu DJI. Việc ứng dụng của máy bay không người lái đối với hoạt động sản xuất nông nghiệp ngày càng phát triển. Với việc là đơn vị phân phối chính hãng cho thương hiệu DJI tại Việt Nam, ngoài cung cấp máy bay nông nghiệp An Giang với các model mới nhất AGS Tech còn hỗ trợ sửa chữa thay thế các linh kiện chính hãng với tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

máy bay nông nghiệp an giang

Vì sao nên mua máy bay nông nghiệp An Giang tại AGS Tech

1.2 Chính sách mua máy bay nông nghiệp An Giang tại AGS Tech

Đến với chúng tôi bà con sẽ được công ty ưu đãi với giá thành hợp lý, đảm bảo tiết kiệm và hiệu quả trong đầu tư. Với những tính năng ưu việt của máy bay phun thuốc mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cùng với sự hiệu quả và giá trị.

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của AGS Tech luôn sẵn sàng để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng các linh kiện thay thế chính hãng để đảm bảo việc sửa chữa và bảo trì dễ dàng, kịp thời.

máy bay nông nghiệp an giang

Chính sách mua máy bay nông nghiệp An Giang tại AGS Tech

Đội ngũ nhân sự của AGS Tech sẽ hướng dẫn, đào tạo chi tiết cho bà con về vận hành máy bay phun thuốc tại An Giang một cách an toàn và hiệu quả từ đó đảm bảo rằng người vận hành có đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết để sử dụng máy bay một cách tốt nhất.

Xem thêm:

Mua Máy Bay Xịt Thuốc Ở Đồng Tháp Uy Tín Tại AGS Tech

5 Địa Chỉ Uy Tín Bán Máy Bay Nông Nghiệp Cần Thơ

1.3 Một số dòng máy bay phun thuốc bán chạy ở An Giang

AGS Tech phân phối rất nhiều máy bay xịt thuốc ở An Giang. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà có sự lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Sau đây là một số model được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất.

 • Máy bay Agras T20P

Máy bay phun thuốc DJI Agras T20P chủ yếu được sử dụng để phun thuốc trừ sâu và các loại thuốc bảo vệ thực vật khác trong danh mục được cho phép. Ngoài ra nó còn có chức năng như một máy bay sạ lúa và rải phân bón.

máy bay phun thuốc tại an giang

Một số dòng máy bay phun thuốc bán chạy ở An Giang

 • Máy bay Agras T30

DJI Agras T30 là drone nông nghiệp có thiết kế mô đun với cấu trúc khép kín giúp tăng độ bền, hỗ trợ cho quá trình làm nông nghiệp hiệu quả hơn. Thiết bị có ba lớp bảo vệ được với khả năng chống nước xếp hạng IP67 phù hợp cho việc sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón. Đồng thời thiết kế này còn giúp chống bụi bẩn và ăn mòn khi sử dụng trong thời gian dài. Mẫu máy bay nông nghiệp An Giang có thể gấp gọn 80% với khóa nhanh được sử dụng giúp đảm bảo an toàn trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

 • Máy bay Agras T40

Máy bay xịt thuốc T40 là thiết bị máy bay không người lái chuyên phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp. Chức năng chính của máy là giúp phun thuốc bảo vệ thực vật bao gồm thuốc dưỡng và thuốc trừ sâu. Song song đó, máy bay DJI T40 còn được ứng dụng để rải phân hoặc gieo sạ giống khi canh tác lúa nước.

2. Các địa chỉ mua máy bay phun thuốc ở An Giang khác

máy bay xịt thuốc ở an giang

Các địa chỉ mua máy bay phun thuốc ở An Giang khác

 • Digidrone: Chuyên cung cấp các dòng máy bay không người lái nông nghiệp, phù hợp với những hộ gia đình có diện tích canh tác lớn và các trạm phun dịch vụ
 • Agridrone: Đây cũng là đơn vị có tiếng trong việc phân phối các dòng máy bay phun thuốc tại An Giang mang thương hiệu DJI
 • Cánh diều Việt: Đa dạng lựa chọn cho bà con nông dân và đây dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng của đơm vị này cũng được đánh giá cao
 • SunDrone: chuyên cung cấp máy bay xịt thuốc tại An Giang nhằm nâng cao hiệu quả phun thuốc, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Trên đây là toàn bộ bài viết về 5 Cửa Hàng Bán Máy Bay Xịt Thuốc Ở An Giang Uy Tín, Giá Tốt, hy vọng những thông tin trên sẽ có ích và giúp bà con lựa chọn được địa điểm chọn mặt gửi vàng, đồng hành trên chặng đường canh tác nông nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở chính: 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Chi nhánh Đà Nẵng: 215 Nguyễn Sinh Sắc, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Chi nhánh TP.HCM:  4329 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 07 9988 5588
 • Website: https://agstech.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AGSTechVietnam
 • Email: contact@agstech.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY