messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Máy bay phản lực điều khiển từ xa

Máy bay phản lực điều khiển từ xa là gì, cần lưu ý gì khi mua máy bay điều khiển từ xa, địa chỉ mua máy bay điều khiển từ xa ở đâu uy tín, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, […]

Máy bay phản lực điều khiển từ xa là gì, cần lưu ý gì khi mua máy bay điều khiển từ xa, địa chỉ mua máy bay điều khiển từ xa ở đâu uy tín, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy bay điều khiển từ xa ra đời và có nhiều loại khác nhau, tên gọi dựa trên đặc điểm hoặc động cơ mà chúng sử dụng, chẳng hạn như máy bay điều khiển từ xa cánh bằng, máy bay trực thăng điều khiển từ xa, máy bay điều khiển từ xa 4 cánh, máy bay điều khiển từ xa chạy bằng xăng, máy bay phản lực điều khiển từ xa…

Máy bay phản lực điều khiển từ xa là gì?

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu máy bay phản lực là gì. Máy bay phản lực được hiểu là loại máy bay di chuyển được nhờ các động cơ phản lực. Không giống như loại máy bay được đẩy bằng động cơ cánh quạt, máy bay phản lực thường bay ở độ cao lớn, từ 10.000 đến 15.000m. Khi bay ở độ cao này, các động cơ phản lực có thể đạt được hiệu quả lớn nhất để bay được một khoảng cách xa. Các động cơ cánh quạt đạt hiệu quả lớn nhất ở độ cao nhỏ hơn nhiều so với động cơ phản lực.

may bay phan luc dieu khien 01

Máy bay điều khiển từ xa là loại máy bay không có phi công ở trong buồng lái, có thể vận hành dưới sự điều khiển từ xa bởi một một người vận hành, hoặc tự động bởi máy tính dựa vào một hệ thống tự động.

Máy bay điều khiển từ xa hiện nay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại, khoa học, giải trí, nông nghiệp và các ứng dụng khác.

Những điều cần lưu ý khi mua máy bay điều khiển từ xa

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy bay điều khiển từ xa nhưng chưa biết nên chọn sản phẩm như thế nào thì bạn hãy tham khảo gợi ý sau đây. Dưới đây là những điều bạn cần quan tâm khi chọn máy bay điều khiển từ xa:

Xác định nhu cầu sử dụng và ngân sách của bản thân: Trước hết bạn cần xác định nhu cầu sử dụng và ngân sách mình có là bao nhiêu. Từ đó lựa chọn phân khúc sản phẩm phù hợp. Trên thị trường có nhiều phân khúc máy bay điều khiển từ xa như: giá rẻ, tầm trung, cao cấp, như vậy sẽ có rất nhiều lựa chọn cho người dùng.

may bay phan luc dieu khien 02

Camera: máy bay có gắn camera sẽ giúp bạn quay phim chụp ảnh với góc nhìn từ trên không trung. Chất lượng camera của máy bay cũng là một trong những đặc điểm mà bạn nên quan tâm. Với mỗi phân khúc giá của máy bay điều khiển từ xa cũng như nhu cầu về quay phim, chụp ảnh của từng người mà có các lựa chọn khác nhau.

Phạm vi điều khiển của máy bay: các sản phẩm trên thị trường có phạm vi điều khiển khác nhau, có sản phẩm phạm vi điều khiển lên tới vài nghìn mét, tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn tầm điều khiển của thiết bị phù hợp.

Thời gian bay: Đây cũng là yếu tố mà bạn nên xem xét khi chọn máy bay điều khiển từ xa. Các sản phẩm trên thị trường hiện nay có thời gian bay từ vài phút tới 30 phút. Thông thường sản phẩm càng có thời gian bay cao thì giá càng cao.

Tính năng hỗ trợ: Hầu hết các mẫu máy bay điều khiển từ xa thông thường sẽ được trang bị các tính năng cơ bản để hỗ trợ người điều khiển. Với những sản phẩm tầm trung hoặc cao cấp hơn sẽ được trang bị thêm những tính năng khác thông minh và tiện dụng hơn.

Địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay điều khiển từ xa uy tín

Khi đã xác định được chiếc máy bay điều khiển từ xa mà bạn muốn  mua, hãy tìm đến địa chỉ cửa hàng uy tín để mua sản phẩm chính hãng. Sở dĩ nên mua sản phẩm  tại cửa hàng phân phối chính hãng vì bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi, được bảo hành chính hãng, đồng thời được hỗ trợ tốt nhất trước và sau khi mua sản phẩm.

may bay phan luc dieu khien 03

AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái điều khiển từ xa với các sản phẩm chính hãng hiện đại hàng đầu hiện nay, các sản phẩm luôn đảm bảo đầy đủ giấy tờ và chế độ bảo hành.

Các sản phẩm tại AGS Tech rất đa dạng như: DJI Mavic, DJI Mavic 2, DJI Mavic 2 Pro, Mavic Air 2, Mavic Mini, Mini 2, Phantom… Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm máy bay không người lái điều khiển từ xa, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY