messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Mua DJI Camera Zenmuse P1 ở đâu?

Bạn đang cần tìm một giải pháp chụp ảnh và khảo sát trên không có độ chính xác và hiệu quả cao thì DJI Zenmuse P1 là lựa chọn hoàn hảo. Vậy mua DJI Camera Zenmuse P1 ở đâu đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất? Vì sao nên mua Camera DJI Zenmuse P1? […]

Bạn đang cần tìm một giải pháp chụp ảnh và khảo sát trên không có độ chính xác và hiệu quả cao thì DJI Zenmuse P1 là lựa chọn hoàn hảo. Vậy mua DJI Camera Zenmuse P1 ở đâu đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất?

Vì sao nên mua Camera DJI Zenmuse P1?

Việc thực hiện khảo sát bằng máy bay không người lái phức tạp hơn rất nhiều so với việc chụp một vài bức ảnh từ trên cao. Bạn cần có các điểm kiểm soát mặt đất, lập kế hoạch nhiệm vụ cho đến kỹ thuật xử lý hình ảnh bằng phần mềm khảo sát chuyên dụng. 

dji zenmuse p1 full frame 45mp photogrammetry camera zenmusep1 dji 91f

Thông thường, các nhà khảo sát cần thực hiện nhiệm vụ tạo ra các hình ảnh chỉnh hình có độ phân giải cao hoặc các mô hình 3D. Với trọng tải Zenmuse P1 của DJI khi được sử dụng với máy bay không người lái M300, bạn sẽ có ngay giải pháp khảo sát tối ưu về độ chính xác và hiệu quả ngay cả khi không cần điểm kiểm soát mặt đất.

Zenmuse P1 tương thích với máy bay không người lái nào?

Các chuyên gia đánh giá DJI Zenmuse P1 là trọng tải khảo sát và đo quang hàng đầu của DJI. Zenmuse P1 được tích hợp cảm biến full-frame, độ ồn thấp, độ nhạy cao 45 MP, ống kính tiêu cự cố định 24/35/50mm có thể hoán đổi cho nhau trên gimbal ổn định 3 trục. Đây là hệ thống cảm biến máy ảnh khảo sát mạnh mẽ nhất của DJI. 

DJI Camera Zenmuse P1 03

Zenmuse P1 có thể chụp ảnh với tốc độ sau 0,7 giây có một bức ảnh (với tốc độ cửa trập lên đến 1/2000 giây). Nó đem lại độ chính xác là 3cm với chiều ngang và 5cm với chiều dọc.

Được thiết kế cho các nhiệm vụ bay chụp ảnh, nó nâng hiệu quả và độ chính xác lên một cấp độ hoàn toàn mới. P1 tương thích với máy bay không người lái Matrice 300 RTK của DJI bởi máy bay không người lái Matrice 300 RTK có khả năng tải trọng lớn và thời gian bay dài (55 phút). Ngoài ra, M300 còn có hệ thống định vị và cảm biến 6 hướng, tầm hoạt động 15km, giúp người dùng có thể hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào liên quan đến khảo sát.

Những điểm nổi bật của Camera DJI Zenmuse P1

DJI Zenmuse P1 được thiết kế cho các nhiệm vụ bay chụp ảnh, nó hỗ trợ các chức năng như chụp xiên thông minh và lập bản đồ thời gian thực. 

Tính năng Chụp xiên thông minh (Smart Oblique Capture (SOC)) bởi Zenmuse P1 là 1 bước tiến mới.  Hệ thống này sử dụng một máy ảnh duy nhất được gắn trên gimbal để hoạt động như 5 máy ảnh trong hệ thống máy ảnh xiên. Chỉ với một ống kính quy nhất, P1 có thể tạo ra kết quả tương tự như máy ảnh xiên nhờ phần mềm xử lý thông minh.

zenmuse p1 DJI 03

Máy ảnh này cho phép đạt được độ chính xác và độ phân giải vô song so với các loại máy ảnh từ trước đến nay. Được thiết kế cho các nhiệm vụ tạo mô hình 3D, cảm biến của nó cho phép tạo mô hình với độ trung thực trong môi trường 3D.

Nhờ xử lý hậu kỳ, Máy ảnh DJI Zenmuse P1 cho phép tạo ra các ảnh chỉnh hình, trong các đám mây điểm hoặc trong các mô hình 3D có độ chính xác cao.

Mua DJI Camera Zenmuse P1 ở đâu chính hãng, giá tốt?

Bạn đang tìm hiểu mua DJI Camera Zenmuse P1 ở đâu chính hãng và giá tốt, các chuyên gia khuyên bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín chuyên phân phối sản phẩm chính hãng của DJI để yên tâm về chất lượng cũng như được hỗ trợ khi cần.

DJI Camera Zenmuse P1 01

Hiện nay, AGS Tech là đơn vị phân phối các sản phẩm của DJI tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu về giải pháp khảo sát trên không với máy ảnh Zenmuse P1 cùng drone Matrice 300 RTK của DJI mà chưa biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ ngay với AGS Tech để được tư vấn và báo giá. 

AGS Tech cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh, tiên tiến phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như: khảo sát, đo đạc bản đồ, trắc địa, kiểm tra công nghiệp, cứu nạn cứu hộ, nông nghiệp…

Chúng tôi cam kết:

  • 100% thiết bị chính hãng DJI.
  • Bảo hành chính hãng cho tất cả sản phẩm và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu.

Hiện nay quý khách có thể đặt mua DJI Zenmuse P1 chính hãng tại AGS Tech. Đến với chúng tôi để được trải nghiệm những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất ngay hôm nay.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY