messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO POCKET

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Mua DJI Mavic 3 Enterprise ở đâu?

DJI đã giới thiệu dòng máy bay không người lái The Mavic 3 Enterprise với nhiều nâng cấp so với phiên bản trước đó. Mua The Mavic 3 Enterprise ở đâu là thông tin được nhiều doanh nghiệp quan tâm ngay sau khi sản phẩm vừa được ra mắt. DJI Mavic 3 Enterprise là gì? […]

DJI đã giới thiệu dòng máy bay không người lái The Mavic 3 Enterprise với nhiều nâng cấp so với phiên bản trước đó. Mua The Mavic 3 Enterprise ở đâu là thông tin được nhiều doanh nghiệp quan tâm ngay sau khi sản phẩm vừa được ra mắt.

DJI Mavic 3 Enterprise là gì?

DJI mới giới thiệu The Mavic 3 Enterprise series bao gồm hai máy bay không người lái thương mại nhỏ gọn mới cung cấp các tính năng hàng đầu trong ngành với kích thước nhỏ gọn cho người dùng cấp doanh nghiệp.

Mavic3 Enterprise 01

Các phi công thương mại có thể chọn DJI Mavic 3 Enterprise với màn trập cơ học để chụp ảnh RTK hoặc DJI Mavic 3 Enterprise Thermal, có camera ảnh nhiệt 640 x 512 px. 

DJI đã nâng nắp dòng Mavic 3 Enterprise, bao gồm Mavic 3E và Mavic 3T. Tất cả đều dựa trên Mavic 3, dòng Mavic 3 Enterprise có một vài điểm khác biệt so với mẫu dành cho người tiêu dùng. Tóm lại, DJI dự định dòng Mavic 3 Enterprise để kiểm tra, bay đêm và hoạt động cứu hộ, trong số các mục đích sử dụng khác.

Theo DJI, Mavic 3T có camera ảnh nhiệt với trường nhìn 61 độ (FoV), tiêu cự tương đương 40 mm và độ phân giải 640 x 512 pixel. Camera có thể theo dõi các sinh vật sống, cũng như có thể đo nhiệt độ khu vực và giám sát các điểm nóng. Ngoài ra, Mavic 3T có khả năng hiển thị hình ảnh từ cả hai máy ảnh đồng thời, giúp dễ dàng thực hiện các so sánh song song.

Đặc biệt, máy bay không người lái Mavic 3E có camera góc siêu rộng 20 MP, cùng với máy ảnh zoom lai 56x và cảm biến chính 48 MP giống như Mavic 3T. Ngẫu nhiên, Mavic 3E có màn trập cơ học có thể hoạt động ở tốc độ 0,7 giây để giảm nhòe chuyển động khi chụp các vật thể chuyển động. Cả hai máy bay không người lái này cũng có kết nối với các phụ kiện gắn trên và cung cấp thời gian bay lên đến 45 phút với phạm vi 32 km và tốc độ tối đa 15 m / s.

Mavic 3 Enterprise được thiết kế để khảo sát và kiểm tra chính xác, bao gồm máy ảnh lập bản đồ được tối ưu hóa với khoảng thời gian chụp ngắn, kích thước pixel lớn và màn trập cơ học; khả năng tương thích với mô-đun RTK để khảo sát TimeSync và không có GCP; và lập kế hoạch tuyến đường;

Mavic 3 Thermal được thiết kế cho an toàn công cộng, tìm kiếm cứu nạn và kiểm tra. Chỉ máy bay không người lái Mavic 3 mới có cảm biến nhiệt. Mavic 3T tương thích với các phụ kiện, bao gồm cả loa lớn và có thể được sử dụng với DJI FlightHub 2, đặc biệt thích hợp cho các đội an toàn công cộng để nâng cao nhận thức tình huống và hợp tác toàn đội.

Thông số kỹ thuật của The Mavic 3 Enterprise

Thông số kỹ thuật DJI M3E:

Mavic3 Enterprise 02

 • Máy ảnh kép
 • Máy ảnh thứ nhất: Rộng M4 / 3, 20MP, Màn trập cơ học
 • Máy ảnh thứ hai: tele, 12MP, zoom kết hợp 56x
 • 4K @ 30fps (130 Mb / giây)
 • 4 Hướng Tránh chướng ngại vật quang học
 • Nhỏ gọn và di động
 • Thời gian bay tối đa 45 phút.

Thông số kỹ thuật DJI M3T:

 • Máy ảnh ba chiều
 • Máy ảnh một: 24mm, 48MP, Cửa trập điện tử
 • Máy ảnh hai: tele, 12MP, zoom kết hợp 56x
 • Máy ảnh ba: Nhiệt, Độ phân giải 640 × 512
 • Video 4K @ 30fps (85 Mb / giây)
 • 4 Hướng Tránh chướng ngại vật quang học
 • Nhỏ gọn và di động
 • Thời gian bay tối đa 45 phút

Từ các thông số kỹ thuật của máy ảnh có thể thấy, máy ảnh đã được nâng cấp trên M3E từ Mavic 2 Enterprise ban đầu và hiện là máy ảnh micro 4/3 cố định cho bạn tầm nhìn rộng hơn và cảm biến lớn hơn, do đó, thu thập được nhiều dữ liệu hơn. Điều này cũng làm tăng khả năng thiếu sáng của M3E.

Trong số các nâng cấp khác, thời gian bay đã được tăng từ 31 phút của M2E lên 45 phút trên M3E.

M3T cũng đã có những nâng cấp đáng kể so với M2 Dual với việc tăng thời gian bay và bổ sung một ống kính tele lớn hơn. Khả năng chụp ảnh xa cũng đã được tăng từ zoom 32x trên Mavic 2 lên zoom 56x trên Mavic 3.

Cả M3E và M3T đều là mô-đun và có thể được lắp với mô-đun RTK để tăng độ chính xác.

Ứng dụng của The Mavic 3 Enterprise

Giống như người tiền nhiệm, M3E có nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, từ lập bản đồ đến kiểm tra, nó là một máy bay không người lái rất linh hoạt có thể thích ứng với nhiều trường hợp sử dụng.

Theo review chi tiết The Mavic 3 Enterprise, một trong những ưu điểm chính của cả M3E và M3T là cả hai đều bao gồm ống kính tele, lý tưởng cho mục đích kiểm tra khi đến gần tài sản có thể nguy hiểm hoặc không thể tiếp cận được.

Mavic 3E cũng có ống kính M4 / 3 (micro bốn phần ba) cho bạn tầm nhìn rộng hơn về nội dung của mình cùng với kích thước cảm biến lớn hơn. Điều này cho phép bạn thu thập nhiều dữ liệu hơn tại hiện trường và rút ngắn thời gian thu thập dữ liệu trong không khí, lý tưởng cho việc lập bản đồ và đo quang.

Trường hợp sử dụng cho Mavic 3E lý tưởng sẽ phù hợp với:

 • Lập bản đồ 
 • Điều tra 
 • Lập bản đồ 3D 

Với Mavic 3T phù hợp hơn với:

 • Tìm kiếm và giải cứu
 • Kiểm tra nhiệt.

Mua The Mavic 3 Enterprise ở đâu?

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn đầu tư mua The Mavic 3 Enterprise chính hãng, hãy liên hệ với AGS Tech. Tại AGS Tech, chúng tôi cung cấp các giải pháp máy bay không người lái thương hiệu DJI với các sản phẩm đa dạng, cam kết bảo hành cùng với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn khác. Đến với AGS Tech để được trải nghiệm những công nghệ mới nhất ngay hôm nay.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY