messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Mua DJI Mavic 3 pro ở đâu chính hãng?

DJI Mavic 3 pro được DJI ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới và nhiều tính năng nổi bật so với các flycam khác của nhà DJI. Mua DJI Mavic 3 Pro ở đâu chính hãng là thông tin được nhiều người quan tâm. DJI Mavic 3 là máy bay không người lái nhẹ […]

DJI Mavic 3 pro được DJI ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới và nhiều tính năng nổi bật so với các flycam khác của nhà DJI. Mua DJI Mavic 3 Pro ở đâu chính hãng là thông tin được nhiều người quan tâm.

DJI Mavic 3 là máy bay không người lái nhẹ và có tính di động cao, cùng với nhiều nâng cấp mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội và tăng thời gian trải nghiệm trên không.

Những đặc điểm nổi bật của DJI Mavic 3

Cùng AGS Tech điểm qua một số đặc điểm nổi bật của flycam DJI Mavic 3:

  • Hệ thống camera kép cho chất lượng hình ảnh vượt trội

Mavic 3 sử dụng hệ thống máy ảnh Hasselblad mới gồm 2 camera chất lượng cao với hai cảm biến và ống kính riêng biệt thực hiện các chức năng khác nhau.

danh gia dji mavic 3 pro 05

Máy ảnh chính với cảm biến CMOS 4/3 có thể chụp ảnh tĩnh 20 MP ở cả JPEG và RAW, có khả năng quay video 5.1K với tốc độ lên đến 50 khung hình/giây, quay 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây và quay 1080p ở tốc độ 200 khung hình/giây và khẩu độ f / 2.8-f / 11 có thể điều chỉnh trong ống kính tương đương 24mm tạo ra chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Máy ảnh thứ hai có khả năng thu phóng kết hợp 28x giúp các nhiếp ảnh gia có thể tiết kiệm thời gian bay bằng cách phóng to đối tượng từ một khoảng cách xa và ghi lại những cảnh quay độc đáo.

  • Các tính năng an toàn

Máy bay không người lái DJI Mavic 3 được trang bị các cảm biến đa hướng ở mặt trước, mặt sau, trên và dưới. Ứng dụng hiển thị các chướng ngại vật tiềm ẩn để giúp bạn tránh khỏi va chạm. Bên cạnh đó, hệ thống APAS 5 cho phép người dùng lập trình Mavic 3 để dừng lại khi gặp chướng ngại vật hoặc đi vòng quanh nó.

Tính năng RTH đưa flycam trở về nơi xuất phát khi sắp hết pin, chọn tuyến đường tối ưu để trở về.

  • Phạm vi truyền video lên tới 15km.

Máy bay không người lái Mavic 3 được trang bị hệ thống truyền dẫn O3+ mới, được nâng cấp trên hệ thống OcuSync 2.0 cũ giúp flycam có thể truyền video xa hơn, với phạm vi tối đa lên đến 15km, cho phép bạn có thể điều khiển Flycam ở vị trí xa hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả truyền tín hiệu ổn định, mượt mà với độ trễ thấp.

  • Thời gian bay kéo dài lên tới 46 phút

Flycam DJI Mavic 3 cũng sở hữu pin có kích thước lớn hơn, dung lượng lớn hơn mang lại thời gian bay tới 46 phút, giúp bạn trải nghiệm thoải mái hơn.

Những ai nên mua DJI Mavic 3?

Máy bay không người lái DJI Mavic 3 có mức giá khá cao, do vậy khi mua bạn cần phải nghiêm túc cân nhắc sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng và ngân sách của mình.

danh gia dji mavic 3 pro 04

Mavic 3 là dòng flycam cao cấp mang đến chất lượng hình ảnh ấn tượng so với một máy bay không người lái nhỏ và nhẹ như vậy. Nó sẽ rất phù hợp với các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp. Nếu bạn là người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, bạn cần một chiếc máy bay không người lái di động và nhẹ, cho hình ảnh chất lượng tốt nhất thì việc mua một chiếc máy bay không người lái DJI Mavic 3 là sáng suốt.

Mặc dù Mavic 3 thân thiện với người bắt đầu về sự dễ điều khiển và các tính năng an toàn, tuy nhiên nếu bạn là một người mới bắt đầu thì Mavic 3 sẽ là một chiếc flycam có quá nhiều chức năng so với mức cần thiết và khá lãng phí. Nếu bạn thấy mình đang cần một mẫu Mavic thay thế ít tốn kém hơn và có tính năng cao, bạn có thể cân nhắc nâng cấp khi cần thiết.

Mua flycam DJI Mavic 3 ở đâu chính hãng?

DJI Mavic 3 hiện nay đã có sẵn để đặt hàng từ DJI Store và các đại lý phân phối chính hãng ngay bây giờ với giới hạn về số lượng đơn vị có thể mua do số lượng có hạn.

Tại Việt Nam, AGS Tech là địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay không người lái uy tín với các sản phẩm chính hãng của DJI. AGS Tech cam kết các sản phẩm chính hãng, có giấy tờ chứng nhận, bảo hành đầy đủ, hỗ trợ trước và sau bán hàng.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm máy bay không người lái DJI Mavic 3 mới nhất, xin vui lòng liên hệ AGS Tech ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY