messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO POCKET

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Mua Dji Mavic 3 Thermal ở đâu chính hãng?

Được thiết kế để hỗ trợ các nhiệm vụ và dự án cấp doanh nghiệp, DJI Mavic 3 Thermal là một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp, doanh nghiệp. Vậy mua DJI Mavic 3 Thermal ở đâu chính hãng?  Máy bay không người lái DJI Mavic 3 Thermal có thiết kế […]

Được thiết kế để hỗ trợ các nhiệm vụ và dự án cấp doanh nghiệp, DJI Mavic 3 Thermal là một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp, doanh nghiệp. Vậy mua DJI Mavic 3 Thermal ở đâu chính hãng? 

Máy bay không người lái DJI Mavic 3 Thermal có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ, nó có thể nhanh chóng được mở ra và triển khai ngay lập tức, và nó có khả năng kéo dài thời gian bay lên tới 45 phút. Mavic 3 Thermal có các ống kính góc rộng, tele và nhiệt trong máy ảnh gimbal 3 trục của nó. Ống kính rộng 20MP lý tưởng để chụp những bức ảnh mở rộng và khảo sát nhanh, ống kính tele 12MP giúp bạn đến gần với khả năng thu phóng lai 56x và camera nhiệt giúp thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra và tìm kiếm cứu nạn dễ dàng hơn. Những khả năng này được tăng cường bằng công nghệ truyền dữ liệu O3 tầm xa, hệ thống tránh chướng ngại vật đa hướng, v.v.

Công nghệ truyền dữ liệu O3 Enterprise

dji mavic 3 thermal gia bao nhieu 07

DJI sử dụng công nghệ truyền hình ảnh O3 để liên lạc ổn định, điều khiển và phát video trực tiếp giữa bộ điều khiển RC Pro Enterprise và Mavic 3. Sử dụng công nghệ này và 4 ăng-ten trên bộ điều khiển, bạn có thể điều khiển Mavic 3 từ khoảng cách lên đến 14 km.

Hệ thống tránh chướng ngại vật đa hướng của DJI Mavic 3T

Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, Mavic 3T cần đảm bảo an toàn cho chuyến bay. Đó là lý do tại sao DJI kết hợp tính năng tránh chướng ngại vật đa hướng, sử dụng ống kính góc rộng để giúp máy bay không có điểm mù vì nó tự động tránh các va chạm tiềm ẩn. Bạn có khả năng điều chỉnh cảnh báo khoảng cách và khoảng cách phanh của Mavic 3T.

Công nghệ APAS 5.0

Theo các chuyên gia đánh giá DJI Mavic 3 Thermal, công nghệ APAS 5.0 giúp bạn điều khiển mà không bị căng thẳng bằng cách tự động định tuyến lại kế hoạch bay của Mavic 3 xung quanh các chướng ngại vật.

Tính năng RTH nâng cao

mavic 3 enterprise mavic 3 thermal 3

Sau khi đã điều khiển một nhiệm vụ thành công, hãy tránh rắc rối khi mang Mavic 3T về nhà bằng cách sử dụng tính năng trở về nhà nâng cao của DJI. Sử dụng khả năng này cho phép Mavic 3T tự động lập kế hoạch và bay theo lộ trình tối ưu về nhà, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Bộ điều khiển RC Pro Enterprise

Điều khiển máy bay không người lái một cách trực quan bằng hai ngón tay cái, màn hình tích hợp lớn, tín hiệu chắc chắn nhờ ăng-ten bốn và công nghệ truyền dẫn O3 của DJI. Màn hình cung cấp độ sáng 1000 nit hỗ trợ sử dụng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp và micrô tích hợp giúp liên lạc rõ ràng.

danh gia mavic 3 enterprise qua hang loat thu nghiem hoat dong thuc te ve nganh luoi dien 01 

Để giúp mở rộng hơn nữa khả năng thu thập dữ liệu và thử nghiệm của bạn, bạn có thể sử dụng RC Pro Enterprise với một bộ phần mềm mạnh mẽ. Dữ liệu từ các ứng dụng này và chuyến bay của bạn được bảo vệ thông qua nhiều phương pháp, chẳng hạn như chế độ dữ liệu cục bộ, khả năng xóa tất cả dữ liệu bằng một lần nhấn và mã hóa truyền video AES-256 mạnh mẽ.

  • DJI Pilot 2: Giao diện chuyến bay dành cho doanh nghiệp cho phép bạn điều khiển máy bay không người lái và điều khiển tải trọng bằng một lần nhấn. DJI Pilot 2 cũng cung cấp thông tin điều hướng và đo đạc từ xa.
  • DJI FlightHub 2: Phần mềm này giúp bạn quản lý máy bay hoặc đội máy bay không người lái của bạn qua đám mây với các chú thích trực tiếp, lập bản đồ, lập kế hoạch tuyến đường, v.v.
  • DJI Terra: Đây là phần mềm lập bản đồ cho tất cả các giai đoạn công việc của bạn, từ việc lên kế hoạch nhiệm vụ đến xử lý các mô hình 2D/3D.
  • DJI Thermal Analysis Tool 3.0: Công cụ này cho phép bạn phân tích, chú thích và xử lý các hình ảnh nhiệt do M3T chụp bằng DTAT 3.0 để phát hiện các bất thường về nhiệt độ từ các chuyến bay kiểm tra.

Hệ sinh thái nhà phát triển mở

PSDK: Giao diện hợp nhất để mở rộng khả năng của Mavic 3 thông qua phần cứng của bên thứ ba.

MSDK: Mobile SDK 5 giúp đơn giản hóa việc phát triển ứng dụng cho Mavic 3. Đây là mã nguồn mở và đi kèm với các mẫu mã sản xuất của các mô-đun DJI Pilot 2 cốt lõi.

dji mavic 3 thermal gia bao nhieu 04

API đám mây: Sử dụng các giao thức dựa trên MQTT tích hợp sẵn của DJI Pilot 2 trong API đám mây DJI, bạn có thể kết nối trực tiếp máy bay không người lái với nền tảng đám mây của bên thứ ba mà không cần phát triển ứng dụng. Bạn có thể truy cập phần cứng, video phát trực tiếp và dữ liệu ảnh của Mavic 3.

Trên đây là một số thông tin bạn cần biết trước khi mua Mavic 3 Thermal. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể xem thêm trong bài viết review chi tiết DJI Mavic 3 Thermal.

Mua Mavic 3 Thermal ở đâu?

Với những tính năng được trang bị, máy bay không người lái DJI Mavic 3 Thermal là giải pháp hoàn hảo để thực hiện các nhiệm vụ chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, kiểm tra và hoạt động ban đêm. 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua Mavic 3 Thermal chính hãng, hãy đến với AGS Tech. AGS Tech là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp máy bay không người lái chính hãng của DJI với chi phí hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đến với AGS Tech để được trải nghiệm công nghệ mới nhất ngay hôm nay.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY