messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Mua drone DJI Matrice 600 PRO ở đâu chính hãng?

DJI Matrice 600 PRO là thế hệ drone mạnh nhất và thông minh nhất của hãng DJI hiện nay với thiếu kế để mang theo những thiết bị nặng nề và phức tạp lên bầu trời. Tại Việt Nam hiện nay có thể mua drone DJI Matrice 600 Pro ở đâu chính hãng là thông […]

DJI Matrice 600 PRO là thế hệ drone mạnh nhất và thông minh nhất của hãng DJI hiện nay với thiếu kế để mang theo những thiết bị nặng nề và phức tạp lên bầu trời. Tại Việt Nam hiện nay có thể mua drone DJI Matrice 600 Pro ở đâu chính hãng là thông tin được nhiều người quan tâm.

DJI Matrice 600 PRO được nâng cấp với hiệu suất bay được cải thiện và tải trọng tốt hơn, cùng với nhiều tính năng thông minh. Với DJI Matrice 600 PRO, các nhà khoa học hay các nhà làm phim có thể dễ dàng thao tác trên bầu trời, mang theo nhiều thiết bị chuyên dụng hơn. Người dùng sẽ quay được những đoạn video chất lượng, hình ảnh sắc nét khi sử dụng DJI Matrice 600 PRO.

Những ưu điểm nổi bật của máy bay không người lái DJI Matrice 600 PRO

Những ưu điểm nổi bật của drone DJI Matrice 600 Pro có thể kể đến như:

DJI Matrice 600 PRO 05

  • Hiệu suất bay và tải trọng được cải thiện

DJI Matrice 600 Pro được trang bị 6 Motor với khả năng mang theo vật thể với khối lượng 6kg cất cánh. Đây là một trong những cải tiến vượt bậc khiến sản phẩm được đánh giá là dòng máy bay không người lái mạnh nhất. Với khả năng tải cao, bộ pin mới của DJI Matrice 600 Pro có thể giúp chiếc Drone này bay liên tục 40 phút (không tải), và 18 phút (tải 5.5kg) với viên pin TB48S.

  • Bộ điều khiển thông minh: 

Bộ não của DJI Matrice 600 Pro chính là Bộ điều khiển chuyến bay A3  Pro. Bộ điều khiển này được lập trình thuật toán dự phòng và chẩn đoán mô đun giúp người dùng có thể điều khiển máy bay một cách chính xác hoặc theo 1 quỹ đạo đã được thiết lập sẵn, với 6 hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu và 3 bộ đo quán tính IMU cho khả năng bay chính xác và an toàn hơn. 

Một hệ thống giảm chấn mới cho các mô đun của A3 Pro cho phép người dùng điều khiển chính xác máy bay nhiều cánh quạt, cung cấp dữ liệu chính xác, hiệu suất bay ổn định. Hệ thống tự thích ứng sẽ tự động điều chỉnh các thông số bay dựa trên các trọng tải khác nhau. Bộ điều khiển A3 Pro còn có khả năng tương thích với D-RTK GNSS, giúp nó có thể chịu được nhiễu từ trường, cung cấp độ chính xác đến từng centimet, phù hợp với nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau.

  • Cung cấp giải pháp hình ảnh trên không: 

Thiết bị được trang bị 6 Motor có khả năng tải tối đa 6 kg (13.2 pounds) và có khả năng tương thích với toàn bộ Gimbal Zenmuse của DJI nên vô cùng thuận tiện cho mọi người. 

Máy bay không người lái DJI Matrice 600 Pro còn được trang bị khả năng chống bụi và chủ động làm mát Dustproof, actively cooled motors giúp quá trình bay an toàn.

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng mang theo

Một ưu điểm nổi bật nữa của máy bay không người lái DJI Matrice 600 Pro đó là chân hạ cánh có thể xếp lại, hoặc mở ra nên vô cùng tiện lợi trong việc vận chuyển đi xa. Như vậy người dùng có thể gập lại và mang theo thiết bị này tới những nơi có địa hình phức tạp mà không gây trở ngại gì.

  • Cung cấp video hình ảnh chất lượng

Drone DJI Matrice 600 Pro có thể bay 16 phút khi gắn kèm các máy quay lớn như RED Epic nên những nhà làm phim có thể tạo ra được những đoạn video chất lượng cao.

DJI Matrice 600 PRO 01

Sản phẩm được trang bị hệ thống điều khiển bay A3 Pro mới với công nghệ stream hình ảnh Lightbridge 2 tạo ra những hình ảnh sắc nét khiến người xem thích thú với kết quả thu được. 

Phần khung của DJI Matrice 600 Pro được trang bị các công nghệ DJI mới nhất, bao gồm bộ điều khiển bay A3 Pro, hệ thống truyền dẫn Lightbridge 2 HD, pin thông minh và hệ thống quản lý pin nên hiện nay thiết bị này đang thu hút được rất nhiều người quan tâm.

Mua drone DJI Matrice 600 Pro ở đâu chính hãng?

Với những tính năng thông minh và mạnh mẽ của DJI Matrice 600 Pro khiến sản phẩm này đang được nhiều người mong muốn sở hữu. Mua drone DJI Matrice 600 Pro ở đâu chính hãng là thông tin được rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay bạn có thể mua drone DJI Matrice 600 Pro chính hãng tại AGS Tech. AGS Tech là đại lý ủy quyền của hãng DJI (hãng sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thế giới) tại Việt Nam. AGS Tech chuyên cung cấp các sản phẩm máy bay không người lái chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với sản phẩm đa dạng và giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm: DJI Matrice 600 PRO máy bay nông nghiệp DJI giá bao nhiêu?

Để được tư vấn chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ đến AGS Tech theo thông tin sau đây:

AGSTECH – MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA VIỆT NAM

  • Địa chỉ trụ sở chính: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Website: https://agstech.vn/
  • Hotline: 03.3838.9999.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY