messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Mua máy bay điều khiển từ xa ở Hà Nội

Khi bạn đã quyết định mua một chiếc máy bay điều khiển từ xa ở Hà Nội, bạn sẽ phải chọn nơi mua và chọn nhà sản xuất máy bay không người lái. Vậy nên mua máy bay điều khiển từ xa Hà Nội ở đâu? Kể từ khi lần đầu tiên được bán trên thị […]

Khi bạn đã quyết định mua một chiếc máy bay điều khiển từ xa ở Hà Nội, bạn sẽ phải chọn nơi mua và chọn nhà sản xuất máy bay không người lái. Vậy nên mua máy bay điều khiển từ xa Hà Nội ở đâu?

Kể từ khi lần đầu tiên được bán trên thị trường cho người tiêu dùng, máy bay không người lái điều khiển từ xa đã ngày càng trở nên phổ biến. Sự ổn định vốn có của máy bay không người lái, kết hợp với những tiến bộ trong công nghệ máy ảnh, đã khiến máy bay không người lái điều khiển từ xa trở thành một công cụ tuyệt vời để ghi lại những hình ảnh và video từ trên không. Nhưng trước khi bạn chi tiêu một số tiền đáng kể cho một chiếc máy bay không người lái của riêng mình, thì bạn cần cân nhắc một cách kỹ càng.

Tìm hiểu về các loại máy bay điều khiển từ xa khác nhau

Trước khi bạn chọn máy bay không người lái nào bạn muốn sở hữu thì bạn cần tìm hiểu về các sản phẩm có trên thị trường. Các máy khác nhau có công dụng khác nhau. Thêm vào đó, chúng có nhiều mức giá khác nhau. Trước hết bạn hãy xác định ngân sách của mình để chọn được phân khúc sản phẩm phù hợp.

phu kien dji mavic mini 03

Ngoài ra, hãy lưu ý về các kỹ năng của chính bạn. Bạn có cảm thấy thoải mái khi sử dụng các công cụ không? Một số máy bay không người lái yêu cầu lắp ráp rộng rãi trước khi chúng có thể được sử dụng, trong khi những máy bay khác ít nhiều đã sẵn sàng ngay lập tức. Biết được giới hạn của bản thân sẽ giúp bạn chọn đúng chiếc máy bay không người lái phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem xét các tính năng nhất định của máy bay điều khiển từ xa

Máy bay điều khiển từ xa flycam đi kèm với nhiều tính năng khác nhau. Các tính năng của máy bay không người lái thường là yếu tố quyết định khi mua hàng. Nếu bạn đang mua một chiếc máy bay không người lái cho một mục đích cụ thể, bạn hãy tìm một chiếc máy bay không người lái phù hợp nhất với mục đích sử dụng mà bạn có trong đầu.

phu kien dji mavic mini 05

Máy bay không người lái càng có nhiều tính năng thì giá thành càng cao. Vì vậy, bạn cần tìm sự cân bằng giữa việc nhận được tất cả các tính năng bạn muốn mà không phải trả nhiều hơn số tiền bạn phải trả cho các tính năng bạn không cần đến.

Mua hàng từ đúng nơi uy tín

Mặc dù hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán máy bay không người lái điều khiển từ xa, nhưng mỗi nhà cung cấp sẽ có những chính sách khác nhau, do vậy bạn cần cân nhắc nên mua máy bay điều khiển từ xa ở đâu uy tín.

Mua online

Hiện nay có nhiều trang thương mại điện tử có bán sản phẩm máy bay điều khiển từ xa như Amazon, Shopee, Lazada, Tiki… Khi mua hàng trực tuyến bạn nên lưu ý:

dji mavic mini 02

  • Tham khảo đánh giá của các khách hàng đã mua sản phẩm.

  • Sử dụng dịch vụ thanh toán của bên thứ ba, chẳng hạn như PayPal. Các dịch vụ này cung cấp các biện pháp bảo vệ bổ sung cho giao dịch mua của bạn, bao gồm tranh chấp thanh toán, hòa giải và hoàn lại tiền.

  • Sử dụng mật khẩu mạnh và mã hóa khi có thể

  • Thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi mua trực tiếp

  • Chỉ mua từ các công ty có uy tín

Mua tại cửa hàng trực tiếp

Bạn có thể lựa chọn mua hàng tại cửa hàng trực tiếp. Khi mua trực tiếp thì bạn có thể được xem trực tiếp sản phẩm và được tư vấn kỹ càng.

Cho dù bạn lựa chọn phương thức mua hàng nào thì có một số điều bạn cần xem xét trước khi đặt hàng.

  • Hiểu biết đầy đủ về các chính sách hoàn trả của các công ty, cũng như bất kỳ bảo hành nào mà họ có thể bao gồm hoặc cung cấp chỉ là một vài chi tiết trong số này.

  • Tất cả các chính sách hoàn trả và bảo hành này chỉ liên quan đến các sản phẩm mua trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc từ các nhà bán lẻ sản phẩm được chứng nhận.

  • Mua tại địa chỉ phân phối chính hãng để được hưởng chính sách bảo hành đầy đủ và được hỗ trợ trước và sau bán.

Cho dù bạn quyết định mua máy bay điều khiển từ xa ở đâu, hãy nhớ kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị của bạn, bao gồm tất cả các phụ kiện ngay khi bạn nhận được nó, để tránh mọi vấn đề phức tạp về sau.

Máy bay điều khiển từ xa ở Hà Nội nên mua ở đâu uy tín?

huong dan su dung dji mavic mini 2 01

AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái điều khiển từ xa với các sản phẩm chính hãng hiện đại hàng đầu hiện nay của DJI với đầy đủ giấy tờ và bảo hành chính hãng. Các sản phẩm tại AGS Tech rất đa dạng như: DJI Mavic, DJI Mavic 2, DJI Mavic 2 Pro, Mavic Air 2, Mavic Mini, Mini 2, Phantom… Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm máy bay không người lái điều khiển từ xa, xin vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY