messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Những Quy Định Về Chi Phí Nâng Cấp Và Bảo Trì DJI Terra

Những quy định và chi phí nâng cấp và bảo trì DJI Terra là một trong những vấn đề người dùng các thiết bị máy bay không người lái DJI Enterprise.

Những quy định và chi phí nâng cấp và bảo trì DJI Terra là một trong những vấn đề người dùng các thiết bị máy bay không người lái DJI Enterprise ứng dụng vào công việc đang rất quan tâm. Vậy hãy cùng AGS Technologies đi tìm lời giải cho vấn đề này nhé.

Những Quy Định Về Chi Phí Nâng Cấp Và Bảo Trì DJI Terra

Những Quy Định Về Chi Phí Nâng Cấp Và Bảo Trì DJI Terra

1. Thời hạn hiệu lực được tính từ ngày kích hoạt và liên kết đầu tiên. Người dùng được quyền cập nhật miễn phí cho cùng một phiên bản giấy phép trong năm đầu tiên. Mọi cập nhật cho cùng một phiên bản giấy phép từ năm thứ hai trở đi sẽ phải chịu phí hàng năm.

2. Nếu người dùng đã bước vào giai đoạn cập nhật trả phí nhưng chưa thanh toán bất kỳ khoản phí nào và muốn cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất vài năm sau đó, họ sẽ phải trả phí cho năm hiện tại cũng như các khoản phí năm trước chưa thanh toán.

3. Số năm cần thanh toán bằng ngày có hiệu lực sau khi gia hạn - ngày có hiệu lực hiện tại.

Xem thêm:

Hướng Dẫn Cách Đọc Báo Cáo Chất Lượng DJI Terra Dễ Hiểu Nhất

Những Vấn Đề Thường Gặp Khi Sử Dụng DJI Terra Và Cách Xử Lý

4. Người dùng có thể tải xuống và sử dụng bất kỳ phiên bản phần mềm nào được phát hành trong thời gian cập nhật trả phí mà họ đã trả tiền.

5. Nếu giấy phép vĩnh viễn của người dùng đã được liên kết với một thiết bị, ngày liên kết đầu tiên sẽ không thay đổi sau khi giấy phép được hủy liên kết và liên kết lại.

6. Người dùng có thể mua bộ nâng cấp và bảo trì cùng với giấy phép. Ví dụ, một người dùng có thể mua bộ nâng cấp và bảo trì có hiệu lực trong một số năm cùng với giấy phép vĩnh viễn Pro. Thời hạn hiệu lực cập nhật cho giấy phép vĩnh viễn sẽ được gia hạn dựa trên số năm đã mua cho bộ nâng cấp và bảo trì.

7. Phần mềm của người dùng đã bước vào giai đoạn cập nhật có phí nhưng chưa trả bất kỳ khoản phí nâng cấp và bảo trì nào. Người dùng đó đã tải về phiên bản mới được phát hành trong giai đoạn cập nhật có phí. Các chức năng có trả phí sẽ không khả dụng cho phiên bản mới phát hành, nhưng vẫn có thể sử dụng các chức năng cơ bản.

8. Nếu một người dùng có hai loại giấy phép: A và B (ví dụ như các phiên bản Nâng cao và Pro). Thời hạn hiệu lực cập nhật là như nhau trên cả hai. Phiên bản Pro đã bước vào giai đoạn cập nhật có phí nhưng chưa trả phí nâng cấp và bảo trì; phiên bản Nâng cao cũng đã bước vào giai đoạn cập nhật có phí nhưng đã trả phí nâng cấp và bảo trì.

Nếu người dùng đã tải về và cập nhật lên phiên bản phát hành trong giai đoạn cập nhật có phí, người dùng có thể sử dụng các chức năng trên phiên bản Nâng cao, nhưng không thể sử dụng các chức năng trên phiên bản Pro.

Ví dụ:

Một người dùng đã mua giấy phép phiên bản Pro và liên kết nó với thiết bị của mình vào ngày 8 tháng 10 năm 2018. Giấy phép đã được kích hoạt vào ngày đó. Đây là những kịch bản gia hạn khác nhau mà người dùng có thể gặp phải.

Vậy là bạn đã tìm hiểu xong về các quy định và chi phí liên quan đến phần mềm DJI Terra. Nếu có nhu cầu về các sản phẩm máy bay không người lái và ứng dụng hỗ trợ, vui lòng liên hệ AGS Technologies để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY