messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Phantom P4 Multispectral máy bay khảo sát nông nghiệp của DJI

DJI Phantom 4 Multispectral (DJI P4 Multispectral) là máy bay nông nghiệp không người lái giúp người dùng thu thập dữ liệu về sức khỏe của cây trồng có độ chính xác cao với hệ thống hình ảnh đa mặt được tích hợp liền mạch để thực hiện các nhiệm vụ nông nghiệp, giám sát […]

DJI Phantom 4 Multispectral (DJI P4 Multispectral) là máy bay nông nghiệp không người lái giúp người dùng thu thập dữ liệu về sức khỏe của cây trồng có độ chính xác cao với hệ thống hình ảnh đa mặt được tích hợp liền mạch để thực hiện các nhiệm vụ nông nghiệp, giám sát môi trường…

Lần đầu tiên hãng DJI tích hợp một hệ thống hình ảnh đa phổ trên một nền tảng máy bay không người lái nhẹ và di động, máy bay không người lái DJI P4 Multispectral mang đến cho các tổ chức tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp chính xác trên toàn thế giới một công cụ thu thập dữ liệu hiệu quả.

DJI P4 Multispectral: Thu thập dữ liệu ngay lập tức về sức khỏe thực vật

Máy bay không người lái DJI P4 Multispectral hợp nhất quy trình thu thập dữ liệu cung cấp thông tin chi tiết về sức khỏe cây trồng và quản lý thảm thực vật. Nhà sản xuất DJI đã tạo ra nền tảng này với các tiêu chuẩn hiệu suất mạnh mẽ như những gì người dùng biết đến về DJI, bao gồm thời gian bay tối đa 27 phút và phạm vi truyền lên đến 7 km với hệ thống OcuSync.

Nhìn thấy bên dưới bề mặt

Với chiếc máy bay không người lái DJI P4 Multispectral, giờ đây việc thu thập hình ảnh nông nghiệp trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều so với trước đây với hệ thống hình ảnh ổn định được tích hợp sẵn giúp thu thập các tập dữ liệu toàn diện ngay khi xuất xưởng.

phantom p4 multispectral 05

Truy cập thông tin được thu thập bởi 1 máy ảnh RGB và một dãy máy ảnh đa mặt với 5 máy ảnh bao gồm các dải màu Xanh lam, Xanh lục, Đỏ, Đỏ và Hồng ngoại gần – tất cả đều ở mức 2 MP với màn trập toàn cầu, trên gimbal ổn định 3 trục.

DJI P4 Multispectral tích hợp cảm biến ánh sáng mặt trời quang phổ cho kết quả chính xác

Trên đầu máy bay không người lái DJI P4 Multispectral được tích hợp một cảm biến ánh sáng mặt trời quang phổ để ghi lại bức xạ mặt trời, giúp tối đa hóa độ chính xác và tính nhất quán của việc thu thập dữ liệu qua các thời điểm khác nhau trong ngày. Khi kết hợp với dữ liệu sau xử lý, thông tin này giúp thu được kết quả NDVI chính xác nhất.

Dữ liệu đầy đủ cho bạn sử dụng: Nguồn cấp dữ liệu RGB và NDVI

Đối với các chuyên gia nông nghiệp, chỉ có hình ảnh từ trên không là chưa đủ, họ muốn biết nhiều hơn thế nữa. Với DJI P4 Multispectral, người dùng có thể chuyển đổi giữa phân tích Chỉ số Thực vật Khác biệt Chuẩn hóa sơ bộ (NDVI) và nguồn cấp dữ liệu RGB trực tiếp để hình dung ngay vị trí cần chú ý, từ đó có thể nhanh chóng đưa ra quyết định điều trị mục tiêu.

DJI P4 Multispectral cung cấp dữ liệu có độ chính xác cấp độ Centimet

Máy bay không người lái DJI P4 Multispectral cung cấp cho người dùng dữ liệu định vị chính xác theo thời gian thực trên hình ảnh được chụp bởi cả sáu máy ảnh với hệ thống TimeSync của DJI, cung cấp các phép đo chính xác đến từng centimet. Hệ thống TimeSync liên tục căn chỉnh bộ điều khiển bay, camera RGB và NB cũng như mô-đun RTK, cố định dữ liệu định vị vào trung tâm của CMOS và đảm bảo mỗi bức ảnh sử dụng siêu dữ liệu chính xác nhất.

phantom p4 multispectral 03

Tất cả các camera đều trải qua quá trình hiệu chuẩn nghiêm ngặt, nơi đo độ méo thấu kính xuyên tâm và tiếp tuyến. Các thông số biến dạng thu thập được được lưu vào siêu dữ liệu của mỗi hình ảnh, cho phép phần mềm xử lý hậu kỳ điều chỉnh duy nhất cho mọi người dùng.

Trạm di động D-RTK 2 và khả năng tương thích NTRIP

Người dùng có thể nâng cao độ chính xác của định vị RTK mà không cần kết nối internet bằng cách kết nối P4 Multispectral với Trạm di động GNSS độ chính xác cao D-RTK 2 và NTRIP (Truyền tải mạng của RTCM qua Giao thức Internet) 2, hoặc lưu trữ dữ liệu quan sát vệ tinh để sử dụng cho Quá trình xử lý Động học (PPK).

Lập kế hoạch chuyến bay với GS PRO

phantom p4 multispectral 02

Người dùng có thể lập kế hoạch chuyến bay, thực hiện các nhiệm vụ tự động và quản lý dữ liệu chuyến bay bằng ứng dụng GS PRO, đây là ứng dụng trên hệ điều hành iOS – ứng dụng lập kế hoạch chuyến bay hàng đầu của DJI.

Thu thập dữ liệu với DJI P4 Multispectral

Với DJI P4 Multispectral, các chuyên gia nông nghiệp giờ đây có thể thu thập các hình ảnh đa góc một cách hiệu quả trên một khu vực rộng lớn và có được cái nhìn tổng quan về các khu vực có vấn đề.

Phân tích dữ liệu

Người dùng có thể dễ dàng truy cập và xử lý dữ liệu trên không bằng cách áp dụng các chỉ số và thông số cụ thể của cây trồng để thu được kết quả mong muốn về sức khỏe cây trồng.

Hành động dựa trên dữ liệu

phantom p4 multispectral 01

Dựa trên các dữ liệu thu thập được nhờ máy bay không người lái, người nông dân có thể thực hiện các phương pháp điều trị nhắm mục tiêu trên các khu vực cần chú ý.

Các ứng dụng của DJI P4 Multispectral

Với khả năng thu thập dữ liệu một cách chính xác về sức khỏe của thực vật, P4 Multispectral hiện nay được ứng dụng trong nhiều nhiệm vụ khác nhau như:

Nhiệm vụ nông nghiệp

Trong tất cả các mùa sinh trưởng của cây trồng, hình ảnh đa phương diện thu thập được sẽ rất hữu ích cho các chuyên gia nông nghiệp bằng cách cung cấp thông tin mà mắt người bình thường không nhìn thấy qua phổ điện từ. Người nông dân có quyền truy cập vào dữ liệu này và dữ liệu Chỉ số thực vật thu được sau đó như NDRE và NDVI, qua đó có thể đưa ra các quyết định kịp thời, sáng suốt về xử lý cây trồng, giúp giảm chi phí, tiết kiệm tài nguyên và tăng năng suất khi thu hoạch.

Giám sát và kiểm tra môi trường

Với máy bay không người lái DJI P4 Multispectral, giờ đây việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ liên quan đến thực vật có thể được thực hiện thông minh hơn và hiệu quả hơn, tận dụng những hiểu biết đa khía cạnh có thể hành động của nó để theo dõi sức khỏe rừng, đo sinh khối, lập bản đồ đường bờ hoặc quản lý thảm thực vật ven sông trong khi bảo vệ môi trường sống hoặc hệ sinh thái, v.v

Trên đây là thông tin về máy bay không người lái DJI P4 Multispectral. AGS Tech là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp máy bay không người lái cho nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, khảo sát, trắc địa, cứu hộ… Để được tư vấn và trải nghiệm, quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline của AGS Tech để chúng tôi hỗ trợ.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY