messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Review chi tiết bộ điều khiển DJI RC Pro

Được phát hành cùng với máy bay không người lái DJI Mavic 3, DJI RC Pro là sản phẩm kế thừa những tinh hoa của Bộ điều khiển thông minh DJI. DJI RC Pro có những tính năng gì, có đáng mua không? Hãy cùng xem review chi tiết DJI RC Pro trong bài viết […]

Được phát hành cùng với máy bay không người lái DJI Mavic 3, DJI RC Pro là sản phẩm kế thừa những tinh hoa của Bộ điều khiển thông minh DJI. DJI RC Pro có những tính năng gì, có đáng mua không? Hãy cùng xem review chi tiết DJI RC Pro trong bài viết sau.

Bộ điều khiển từ xa DJI RC Pro có gì hot?

Kết hợp tất cả những gì tốt nhất của công nghệ DJI, bộ điều khiển thông minh DJI RC Pro được thiết kế để mang lại trải nghiệm phi công tuyệt vời với thiết kế công thái học, màn hình tích hợp và nhiều tính năng cao cấp hơn để hợp lý hóa quy trình làm việc và nâng cấp trải nghiệm chuyến bay của bạn.

DJI RC Pro 03

Màn hình siêu sáng

Tính năng hàng đầu của RC Pro là màn hình 5,5” full HD tuyệt đẹp, lấy cảm hứng từ công nghệ DJI CrystalSky. Màn hình tích hợp siêu sáng và có thể xem được ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp nơi màn hình điện thoại thông minh gặp khó khăn. Với tốc độ 1000 cd/m², màn hình cực sáng đảm bảo rằng bạn luôn có khả năng hiển thị rõ nét và truyền tải video HD đầy đủ.

Hỗ trợ O3+

Với RC Pro, bạn có thể bay Mavic 3 đến bán kính 15KM thực tế chưa từng thấy, tất cả trong khi truyền video full HD! Điều này được hỗ trợ bởi những cải tiến nội bộ đối với công nghệ truyền video không dây OcuSync bên cạnh những cải tiến đáng kể về hiệu suất CPU và GPU so với Bộ điều khiển thông minh ban đầu.

Tích hợp Android

Một trong những phần hay nhất của RC Pro là tích hợp phần mềm Android tùy chỉnh được tối ưu hóa cho ứng dụng DJI Fly của Mavic 3. Tích hợp Android cũng cho phép bạn sử dụng hiệu quả RC Pro như một máy tính bảng Android với hỗ trợ duyệt web, mạng xã hội và cài đặt ứng dụng của bên thứ ba để chia sẻ và chỉnh sửa nội dung.

Độ bền cao

RC Pro được thiết kế chú trọng đến độ bền, dẫn đến một yếu tố hình thức nhỏ gọn, chắc chắn, thoải mái khi cầm và có thể chịu được các yếu tố. Lý tưởng cho các nhiệm vụ ở vùng khí hậu khắc nghiệt, RC Pro vẫn duy trì đầy đủ chức năng và cung cấp đường truyền ổn định ở nhiệt độ từ -20°C đến 40°C – hoàn hảo cho vùng núi tuyết và sa mạc khô cằn.

Có nên mua bộ điều khiển từ xa DJI RC Pro?

Nếu bạn yêu thích bay không người lái và muốn nâng cao trải nghiệm bay của mình từ khi cất cánh cho đến khi hạ cánh, thì DJI RC Pro là dành cho bạn. Theo đánh giá DJI RC Pro, đây cũng là sản phẩm tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim trên không chuyên nghiệp đang muốn ghi lại một bức ảnh hoàn hảo và cho các ứng dụng công nghiệp thông qua hỗ trợ phần mềm của bên thứ ba. 

DJI RC Pro 04

RC Pro cũng hỗ trợ các đặc quyền sau đây giúp việc bay trở nên dễ dàng:

Thiết lập nhanh chóng

Với màn hình 5,5 inch tích hợp, DJI RC Pro loại bỏ nhu cầu kết nối điện thoại thông minh của bạn để điều khiển máy bay không người lái của bạn. Điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều dây cáp, giá đỡ miếng đệm hơn hoặc loay hoay thiết lập trước khi bay – chỉ cần bật RC Pro lên và bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Với thiết lập hiệu quả, bạn có thể chụp ảnh hoàng hôn nhạy cảm với thời gian một cách dễ dàng.

Thí điểm mang tính xã hội

Một trong những tính năng DJI RC Pro được người dùng yêu thích là khả năng chia sẻ nội dung của bạn lên mạng xã hội ngay từ bộ điều khiển thông qua tích hợp ứng dụng Android. Ngoài ra, với DJI Sky Talk, bạn có thể phát trực tiếp nguồn cấp dữ liệu máy bay không người lái của mình lên phương tiện truyền thông xã hội để tất cả bạn bè của bạn cùng xem! Đó là một cách tuyệt vời để chia sẻ cảnh quay của bạn và kết nối với cộng đồng DJI chặt chẽ.

AV đáng kinh ngạc

RC Pro hỗ trợ thêm khả năng mở rộng thông qua Mini-HDMI, USB-C và microSD, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để mở rộng bộ nhớ ngoài các tùy chọn để phát trực tiếp và phát lại video.

Hỗ trợ cho các chuyến bay dài hơn

RC Pro không chỉ mang đến trải nghiệm xem và bay tốt nhất cho Mavic 3, mà với thời lượng pin lên đến 3 giờ, bạn sẽ có bốn Pin chuyến bay thông minh Mavic 3 hiệu quả trong thời gian bay.

Điều khiển chính xác

DJI RC Pro cung cấp khả năng điều khiển máy bay không người lái chính xác hơn bao giờ hết bằng cách sử dụng các cần điều khiển tinh chỉnh của bộ điều khiển DJI FPV mà các phi công yêu thích. Với khả năng điều khiển chính xác hơn, việc điều khiển máy bay không người lái và chụp được những bức ảnh độc đáo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

DJI RC Pro tương thích với máy bay không người lái nào?

RC Pro hiện chỉ được hỗ trợ bởi dòng máy bay không người lái của DJI bao gồm DJI Mavic 3 và Mavic 3 Cine. Trong tương lai, nó có thể được sử dụng để điều khiển các máy bay không người lái khác của DJI.

Trên đây là thông tin review chi tiết bộ điều khiển DJI RC Pro dành cho máy bay không người lái. Nếu bạn quan tâm DJI RC Pro giá bao nhiêu, hãy liên hệ với AGS Tech để được tư vấn. Hotline: 07.9988.5588.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY