messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

DJI Matrice 300 RTK (M300 RTK) giá bao nhiêu?

Máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK (M300 RTK) được trang bị công nghệ tiên tiến nhất để ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, lâm nghiệp, quan trắc, an ninh quốc phòng. DJI Matrice 300 RTK giá bao nhiêu là thông tin được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Máy bay không […]

Máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK (M300 RTK) được trang bị công nghệ tiên tiến nhất để ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, lâm nghiệp, quan trắc, an ninh quốc phòng. DJI Matrice 300 RTK giá bao nhiêu là thông tin được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK (M300 RTK) là gì?

Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, máy bay không người lái được phát triển để ứng dụng trong các công việc kiểm tra, khảo sát, hỗ trợ đắc lực cho con người trong nhiều công việc khó, chẳng hạn như sắp xếp các quy trình bảo trì đường dây điện, đánh giá hư hại trên nóc nhà, kiểm tra dầu khí… Sử dụng máy bay không người lái giúp các nhân viên kiểm tra, thu thập dữ liệu cần thiết, giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời giảm thiểu rủi ro cho con người trong quá trình làm việc.

Matrice 300 RTK DJI

Máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK (M300 RTK) là chiếc drone được thiết kế cho phép thực hiện những nhiệm vụ này. 

Lấy cảm hứng từ hệ thống hàng không hiện đại, drone DJI Matrice 300 RTK được nhà sản xuất trang bị cho nhiều tính năng vượt trội bao gồm công nghệ AI tiên tiến, hệ thống định vị và cảm biến 6 hướng, thời gian bay tối đa lên tới 55 phút, khoảng cách truyền xa lên đến 15km…  DJI Matrice 300 RTK đã xác định một tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp hiện đại ngày nay.

Tính năng nổi bật của DJI Matrice 300 RTK (M300 RTK)

DJI Matrice 300 RTK được trang bị những tính năng tiên tiến bao gồm:

 • Công nghệ OcuSync Enterprise cho phép truyền xa với khoảng cách lên tới 15 km và hỗ trợ video 1080p ba kênh. Tự động chuyển đổi trong thời gian thực giữa 2,4 GHz và 5,8 GHz4 cho phép hoạt động bay an toàn và đáng tin cậy hơn khi bay gần môi trường có nhiễu cao.
 • Chuyến bay ổn định và hiệu quả ngay cả khi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhờ thiết kế khung máy bay và hệ thống đẩy được tinh chỉnh. DJI M300 RTK có thể gắn đồng thời 3 trọng tải, tải trọng tối đa 2,7 kg.
 • DJI M300 RTK được trang bị hệ thống định vị và cảm biến 6 hướng phạm vi lên đến 40m, hệ thống kiểm tra an toàn UAV và pin có thể thay thế nhanh chóng, đảm bảo an toàn khi bay.
 • Tính năng điều khiển kép cho phép máy bay hoạt động linh hoạt và ổn định trong mọi điều kiện.
 • Drone DJI Matrice 300 RTK có khả năng chống nước IP45 và hoạt động ở nhiệt độ -20°C đến 50°C.

Ứng dụng của DJI Matrice 300 RTK (M300 RTK)

Với hàng loạt tính năng an toàn mới, DJI Matrice 300 RTK mang đến giải pháp công nghệ cao, mở rộng khả năng khai thác các lĩnh vực công việc chưa từng được khám phá trước đây. Drone này hỗ trợ công việc kiểm tra trên không và thu thập dữ liệu chính xác. Máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, cụ thể:

m300 rtk payloads

 • Đo đạc thành lập bản đồ, quan trắc: Sử dụng DJI Matrice 300 RTK để đo đạc thành lập bản đồ, quan trắc giúp số hóa quy trình công việc khảo sát và nâng cao hiệu quả trong việc thu thập và phân tích dữ liệu.
 • Kiểm tra đường dây điện, đường sắt: Sử dụng DJI Matrice 300 RTK giúp các kỹ sư dễ dàng hình dung các mạng lưới đường dây điện rộng khắp ở các vùng sâu vùng xa.
 • Chữa cháy: Sử dụng DJI Matrice 300 RTK để hỗ trợ hoạt động chữa cháy và cứu sống người gặp nạn mà không gây nguy hiểm cho nhân viên.
 • Tìm kiếm và cứu hộ: Sử dụng DJI Matrice 300 RTK để khảo sát từ trên không giúp hành động nhanh chóng để xác định vị trí những người mất tích và lập kế hoạch tốt hơn cho các nhiệm vụ cứu hộ.
 • Dầu khí: DJI Matrice 300 RTK được ứng dụng để tiến hành kiểm tra các đường ống, các vị trí giếng và nhiều việc hơn thế nữa, trong khi vẫn đảm bảo công nhân tránh xa các khu vực rủi ro.
 • Quốc phòng, an ninh: Sử dụng DJI Matrice 300 RTK để nhanh chóng đánh giá tình huống và lập kế hoạch phù hợp trong khi cải thiện sự an toàn an ninh quốc phòng.

DJI Matrice 300 RTK (M300 RTK) giá bao nhiêu?

Với những ứng dụng như trên, drone DJI Matrice 300 RTK giá bao nhiêu là thông tin được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

m300 rtk 600x322 1

Hiện nay AGS Tech là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay không người lái DJI Matrice 300 RTK. AGS Tech cam kết các thiết bị 100% chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, được bảo hành chính hãng và hướng dẫn sử dụng các thiết bị chi tiết, cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khi khách hàng có nhu cầu.

AGS Tech đi đầu trong việc cung cấp giải pháp, ứng dụng công nghệ thông minh với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như máy bay không người lái, hệ thống giám sát thông minh… AGS Tech là đối tác của nhiều tổ chức và cá nhân uy tín tại Việt Nam. Đến với chúng tôi để được trải nghiệm những giải pháp tiên tiến nhất ngay hôm nay.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY