messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Review chi tiết Flycam DJI Air 2S

DJI Air 2S là một trong những máy bay không người lái tốt nhất trên thị trường và đi kèm với một loạt các tính năng phù hợp để chụp ảnh chuyên nghiệp. Cùng xem review chi tiết flycam DJI Air 2S trong bài viết sau để tìm hiểu về các tính năng nổi bật […]

DJI Air 2S là một trong những máy bay không người lái tốt nhất trên thị trường và đi kèm với một loạt các tính năng phù hợp để chụp ảnh chuyên nghiệp. Cùng xem review chi tiết flycam DJI Air 2S trong bài viết sau để tìm hiểu về các tính năng nổi bật của thiết bị này.

Flycam DJI Air 2S đi kèm với một máy ảnh có cảm biến lớn 1 inch có thể chụp ảnh tĩnh 20MP và quay video 5,4k ở tốc độ 30 khung hình / giây. Nó có nhiều chế độ chụp ảnh bao gồm chế độ Smartphoto mới cho hình ảnh HDR được tối ưu hóa và có thể quay video HDR ở định dạng màu D-log 10 bit. Các tính năng khác bao gồm chế độ bay tự động, hệ thống tránh chướng ngại vật, ASPAS 4.0 và thời gian bay 31 phút.

Các tính năng chính của DJI Air 2S

DJI Air 2S 04

 • Cảm biến CMOS 1 inch với ống kính 22mm và 88 ° FOV.
 • Khẩu độ f / 2.8 cố định
 • Hình ảnh 20MP
 • Chế độ SmartPhoto cho hình ảnh HDR do AI hỗ trợ
 • Quay video ở 5,4k ở tốc độ 30 khung hình / giây, 4k ở tốc độ 60 khung hình / giây, 2,7k ở tốc độ 60 khung hình / giây
 • 10-bit D-log cho video HDR
 • H.264 & H.265
 • 150Mbps
 • Thu phóng 8 ×
 • Chế độ bay thông minh
 • Thời gian bay 31 phút
 • Phạm vi truyền 12km
 • Thu phóng 8 ×
 • Chế độ bay thông minh
 • Thời gian bay 31 phút
 • Phạm vi truyền 12km

DJI’s Air 2S là một máy bay không người lái hạng trung nhưng đi kèm với nhiều tính năng cải tiến thường chỉ có trên dòng máy bay không người lái cao cấp của DJI. DIJI Air 2S là sự kế thừa của Mavic Air 2 và có một số nâng cấp lớn, quan trọng nhất là cảm biến 1 inch lớn đi kèm với DJI Air 2S. Trong bài review chi tiết flycam DJI Air 2S sau đây, chúng ta sẽ đi qua các tính năng chính của máy bay không người lái này và cách nó vượt lên so với đối thủ cạnh tranh.

Review chi tiết DJI Air 2S: Thiết kế

Thiết kế tổng thể của máy bay không người lái không quá khác so với người tiền nhiệm của nó, mặc dù có một số khác biệt đáng chú ý. Số đo đường chéo của flycam là 302mm, giống như Mavic Air 2, mặc dù nó nặng hơn một chút ở mức 595g, điều này chủ yếu là do máy ảnh và các cảm biến phụ của nó.

DJI Air 2S 05

Tuy nhiên, đây là một máy bay không người lái rất nhẹ và cùng với thiết kế nhỏ gọn có thể gập lại, dễ dàng mang theo, điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời cho những người đi du lịch nhiều và đang tìm kiếm một máy bay không người lái tốt để chụp ảnh.

Tương tự như hầu hết các máy bay không người lái khác, nó có đèn LED ở cuối mỗi cánh quạt, những đèn này cho biết trạng thái bay khác nhau của máy bay không người lái và cũng giúp xác định bất kỳ vấn đề nào với máy bay không người lái. Ngoài ra còn có một đèn LED trên bụng sẽ giúp điều hướng và hạ cánh máy bay không người lái trong những giờ chạng vạng.

Giống như hầu hết các máy bay không người lái tiêu dùng mới của DJI, Air 2S đi kèm với bộ nhớ trong 8GB, có một khe cắm thẻ nhớ micro SD ở bên cạnh máy bay không người lái có dung lượng tối đa 256GB.

Review chi tiết DJI Air 2S – Bộ điều khiển

Air 2S sử dụng bộ điều khiển DJI RC-N1, đây là bộ điều khiển tương tự như Air 2 và Mini 2, mặc dù nó sử dụng hệ thống truyền dẫn mới hơn của DJI, 03, cung cấp cho máy bay không người lái với phạm vi 12km.

Bộ điều khiển lớn và rất khác so với bộ điều khiển có thể gập lại đi kèm với các mẫu Mavic trước đó, điều mà nhiều người thích, mặc dù, cá nhân tôi không có bất kỳ vấn đề nào với nó.

Có một cánh tay kính thiên văn kéo ra từ phía trên sẽ cho phép bạn gắn một điện thoại thông minh lớn và nó có các nút cần thiết thông thường để cất / hạ cánh, tự động trở về nhà, chuyển chế độ máy bay, quay video, chụp ảnh và quay số để điều khiển gimbal.

Đối với FPV và để truy cập các tính năng nâng cao hơn của máy bay không người lái, bạn sẽ cần tải xuống Ứng dụng DJI Fly.

Air 2S cũng tương thích với bộ điều khiển thông minh của DJI, đi kèm với lợi ích bổ sung là màn hình LCD có độ sáng cao 5,5 inch. Nó chạy trên hệ điều hành Android và cho phép bạn tải xuống các ứng dụng của bên thứ ba để có thêm chức năng như phát trực tiếp trên Facebook hoặc YouTube.

Review chi tiết DJI Air 2S – Máy ảnh

Tính năng chính của máy bay không người lái này là máy ảnh của nó và nó đã được chứng kiến ​​một bản cập nhật lớn từ người tiền nhiệm của nó.

Air 2S được trang bị cảm biến CMOS 1 inch có tiêu cự 22mm, khẩu độ f / 2.8 cố định và FOV 88 °.

DJI Air 2S 01

Cảm biến lớn hơn nhiều so với cảm biến trên Air 2 và có cùng kích thước với cảm biến trên Mavic 2 Pro.

Cảm biến hình ảnh lớn hơn giúp thu được nhiều chi tiết hơn và chất lượng hình ảnh và video tổng thể tốt hơn. Một điều cần lưu ý đây là máy bay không người lái đầu tiên có cảm biến 1 inch có giá dưới 1000 đô la, đây là một vấn đề lớn khi các máy bay không người lái trước đây với kích thước cảm biến tương tự có giá trên 1500 đô la.

Máy ảnh được ổn định bằng gimbal 3 trục có phạm vi nghiêng có thể điều khiển từ -90 ° – 24 °, mặc dù rất tiếc là không thể điều khiển được trục xoay.

Với cảm biến 20MP, máy ảnh có thể chụp ảnh ở cả JPEG và RAW và nó đi kèm với nhiều chế độ chụp ảnh như chụp liên tục, AEB, toàn cảnh và chế độ SmartPhoto cho phép bạn chụp ảnh được tối ưu hóa ở chế độ HDR mà không cần xử lý hậu kỳ.

Video có thể được quay ở nhiều độ phân giải và tốc độ khung hình, cao nhất là 5,4k ở tốc độ 30 khung hình / giây, thậm chí Mavic 2 Pro đắt tiền hơn cũng không quay được ở độ phân giải này.

Máy ảnh này cũng có thể quay ở 4k ở tốc độ 60 khung hình / giây, 2,7k ở tốc độ 60 khung hình / giây và FHD ở tốc độ 120 khung hình / giây và có tốc độ bit video tối đa là 150Mbps.

Video có thể được ghi trong D-log 10-bit, điều này sẽ cho phép chỉnh sửa màu sắc linh hoạt hơn trong quá trình hậu sản xuất. Đây giống như chế độ quay video trên Mavic 2 Pro và một bản nâng cấp lớn cho Mavic Air 2.

Máy ảnh này cũng có dải ISO cao sẽ cho phép bạn chụp nhiều chi tiết hơn trong các khu vực ánh sáng yếu và giảm nhiễu ảnh để có bức ảnh rõ nét hơn.

Ngoài ra còn có chức năng thu phóng cho phép bạn phóng to lên đến tối đa 8 ×, mặc dù đây là tính năng thu phóng kỹ thuật số và do đó chất lượng sẽ bị nhiễu hạt khi bạn phóng to hơn. Đây vẫn là một tính năng phù hợp, đặc biệt nếu bạn muốn quan sát kỹ hơn thứ gì đó mà không cần phải di chuyển máy bay không người lái.

Máy bay không người lái có dung lượng bộ nhớ trong 8GB, đây là một bổ sung mới cho máy bay không người lái DJI mới nhất, tuy nhiên, nó gần như không đủ bộ nhớ, đặc biệt là đối với những người bạn sẽ quay video ở chế độ HD.

Có một ngăn bộ nhớ ngoài có thể lấy micro SD với dung lượng tối đa 256GB và có xếp hạng tốc độ UHS-I cấp 3.

Review chi tiết DJI Air 2S: Tính năng chuyến bay

Air 2S đi kèm với 3 chế độ bay, bình thường, thể thao và cine, điều này giống với hầu hết các mẫu Mavic khác, mặc dù cine có thể ở chế độ chân máy.

Chế độ bình thường và chế độ cine tương tự nhau, hầu hết các tính năng của máy bay không người lái đều có sẵn trong các chế độ này và chúng dễ vận hành nhất.

Ở chế độ thể thao, các nút điều khiển nhạy hơn một chút và máy bay không người lái có thể đạt tốc độ tối đa 68 km / h.

Có chế độ lỗ độ cao được kích hoạt bất cứ khi nào tín hiệu GNSS yếu và cảm biến tránh chướng ngại vật bị tắt. Đây là chế độ khó điều khiển nhất vì không có tính năng ổn định chuyến bay nào khả dụng, bạn nên luyện tập để cải thiện kỹ năng bay của mình nhưng nên thực hiện ở một khu vực rộng rãi.

Máy bay không người lái được cung cấp bởi một loại pin thông minh cung cấp cho nó thời gian bay là 31 phút, mặc dù, điều này là nếu nó được bay trong điều kiện hoàn hảo, hầu hết mọi người sẽ đạt được điều gì đó trong khoảng 28 phút, điều này vẫn rất tốt.

Thời gian bay của nó ngang bằng với Mavic 2 Pro nhưng ít hơn một chút so với Mavic Air 2, điều này có thể là do Air 2 nặng hơn và được cung cấp bởi một loại pin tương tự.

Các tính năng thông minh

Air 2S đi kèm với một loạt các tính năng thông minh giúp bạn bay và chụp ảnh cũng như quay video dễ dàng hơn.

Máy bay không người lái đi kèm với một số chế độ bay tự động, bao gồm Spotlight, ActiveTrack và Point of Interest (POI). Các chế độ bay này nằm trong menu FocusTrack trên Ứng dụng DJI Fly.

Các chế độ này cho phép bạn lấy nét máy ảnh vào một đối tượng và tùy thuộc vào chế độ theo dõi bạn chọn, máy bay không người lái sẽ theo dõi người / đối tượng (ActiveTrack), khoanh tròn POI hoặc trong trường hợp chế độ tiêu điểm, máy ảnh sẽ được cố định về chủ đề này trong khi bạn vận hành máy bay không người lái theo cách thủ công.

Máy bay không người lái có một tính năng mới được gọi là Mastershots, đây giống như một sự phát triển của tính năng Quickshot đi kèm với Mavic 2, Air 2, Mini 2 và Mavic Mini.

Với Mastershots, bạn sẽ có thể tạo các video điện ảnh ngắn trong khi máy bay không người lái tự động thực hiện 10 thao tác khác nhau.

Quickshots là một tính năng tương tự như Mastershots, tuy nhiên, thay vì thực hiện các thao tác khác nhau, máy bay không người lái thực hiện một thao tác trong tổng số 6 thao tác mà bạn có thể chọn.

Cả hai đều là những cách thú vị để tạo video ngắn thú vị có thể dễ dàng chỉnh sửa và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn cũng có thể tạo video tua nhanh thời gian thông qua tính năng Hyperlaspe, có 4 chế độ máy bay trong tính năng này, ở mỗi chế độ, bạn sẽ có thể điều chỉnh thời lượng giữa mỗi bức ảnh, độ dài video và tốc độ tối đa.

Cuối cùng, máy bay không người lái đi kèm với tính năng quay lại nhà thông minh, tính năng này được kích hoạt bằng tay thông qua nút trên bộ điều khiển hoặc thông qua ứng dụng DJI Fly. Tính năng này cũng tự động được kích hoạt nếu máy bay không người lái mất kết nối hoặc pin sắp hết.

Hệ thống tránh chướng ngại vật của DJI Air 2S

Air 2S đi kèm với hệ thống tránh chướng ngại vật được nâng cấp, nó có 4 cách cảm nhận chướng ngại vật, đây là một cải tiến so với hệ thống tránh và cảm nhận 3 hướng của Air 2 nhưng kém hơn so với hệ thống đa hướng của Mavic 2 Pro.

Mặc dù hệ thống tránh chướng ngại vật là tốt, nhưng nó không hiệu quả ở những khu vực có nhiều chướng ngại vật gần đó, chẳng hạn như trong rừng, một khu vực có nhiều cây cối xung quanh.

Tóm lại

Air 2S là một máy bay không người lái tuyệt vời, các tính năng của nó khiến nó phù hợp với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và cả những người đang tìm kiếm một máy bay không người lái chất lượng cao tốt để giải trí và chụp những bức ảnh và video tuyệt vời cho mục đích cá nhân.

Là đơn uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay không người lái tại Việt Nam, AGS Tech mang đến các giải pháp máy bay không người lái chính hãng thương hiệu DJI Vietnam. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ AGS Tech để được tư vấn chi tiết.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY