messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 07 9988 5588
Quay lại

CAMERA/THIẾT BỊ GẮN RỜI

PHẦN MỀM

THIẾT BỊ DJI ENTERPRISE KHÁC

MÁY BAY DJI ENTERPRISE

DJI INSPIRE

DJI AVATA

DJI AIR

KHÁC

DJI MINI

DJI MAVIC

PHỤ KIỆN FLYCAM

DJI FPV

MÁY BAY AGRAS

RONIN CINEMA CAMERA

DJI MIC

OSMO MOBILE

THIẾT BỊ KHÁC

RONIN STABILIZER

Review RoboMaster S1 chi tiết 2021

Robot DJI RoboMaster S1 là món đồ chơi cung cấp cho người dùng đặc biệt là trẻ em kiến thức về công nghệ AI hiện đại, khả năng tư duy, lắp ráp lập trình, khai phá tư duy khoa học. Cùng AGS Tech xem chi tiết review RoboMasteur S1 trong bài viết sau. DJI RoboMaster […]

Robot DJI RoboMaster S1 là món đồ chơi cung cấp cho người dùng đặc biệt là trẻ em kiến thức về công nghệ AI hiện đại, khả năng tư duy, lắp ráp lập trình, khai phá tư duy khoa học. Cùng AGS Tech xem chi tiết review RoboMasteur S1 trong bài viết sau.

DJI RoboMaster S1 là một robot trí tuệ nhân tạo được thiết kế dưới dạng một con robot điều khiển từ xa chạy trên mặt đất nhằm cung cấp cho người dùng đặc biệt là đối tượng trẻ em các kiến thức về công nghệ AI thông qua việc tự lắp ráp và trải nghiệm các chế độ chơi hấp dẫn cùng với các tính năng thông minh. Sau đây là review chi tiết RoboMaster S1 – robot trí tuệ nhân tạo.

Thiết kế của RoboMaster S1

DJI RoboMaster S1 có thiết kế trông giống như một chiếc xe tăng công nghệ cao, mặc dù thu nhỏ xuống mức có thể mang theo: nó dài khoảng một foot và rộng chỉ hơn 9 inch và chỉ cao hơn một foot. Về cơ bản, nó cũng hoàn toàn bằng nhựa – ngoài những con vít – và có một đầu màu cam trên khẩu pháo để hy vọng có thể xua đuổi bất kỳ người hàng xóm nào có liên quan.

danh gia RoboMaster S1 01

DJI RoboMaster S1 được thiết kế rất an toàn và được chế tạo khéo léo. Ngay cả khi chủ yếu là nhựa, các kỹ sư của DJI đã tận dụng tối đa các vật liệu, chế tạo một chiếc máy bay không người lái lưu động an toàn khi lái bên ngoài, có thể chống lại bụi bẩn, đá và lá cây, đồng thời bảo vệ tốt các dây cáp và cảm biến quan trọng của nó.

Thiết lập và khả năng tiếp cận cho trẻ em: Hãy để người lớn làm việc đó

Những đứa trẻ nhỏ tuổi chắc chắn có thể chơi và điều khiển DJI RoboMaster S1, tuy nhiên việc thiết lập trước khi chơi thì hãy để người lớn thực hiện. Việc thiết lập tuy không khó nhưng nó cần rất nhiều thời gian và sự tập trung.

Ứng dụng DJI RoboMaster: Mọi thứ đều có trong ứng dụng

Ứng dụng DJI RoboMaster chính thức dành cho iOS hoặc Android đóng vai trò là cánh cổng dẫn đến trải nghiệm S1 hoàn chỉnh. RoboMaster S1 không đi kèm với bất kỳ loại bộ điều khiển chuyên dụng nào, vì vậy ứng dụng cung cấp toàn quyền truy cập vào các điều khiển và cài đặt, cũng như các chế độ chiến đấu và mã hóa. Lưu ý: bạn có thể mua phần đính kèm bộ điều khiển cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình , nhưng bạn vẫn cần ứng dụng.

danh gia RoboMaster S1 03

Khi điều khiển RoboMaster S1, ứng dụng cung cấp cho bạn góc nhìn thứ nhất về hành động, cho phép bạn lái chiếc xe giống như khi bạn đang ở trong đó — hoặc chơi trò chơi điện tử góc nhìn thứ nhất.

Bạn có thể bắn những viên nhỏ bằng một cái vòi, hoặc chuyển sang bắn “tia laze” (một tia sáng màu nhỏ với âm thanh pew-pew). Bạn cũng có thể quay video và chụp ảnh nhanh. Nhờ công nghệ thị giác máy tính, bạn thậm chí có thể xác định một người trong khung hình và để RoboMaster S1 theo dõi người đó xung quanh.

Ứng dụng cũng cung cấp quyền truy cập vào chế độ Chiến đấu, trong đó hai hoặc nhiều đơn vị RoboMaster S1 có thể đồng bộ hóa và bắn các hạt gel hoặc bắn tia laser vào các cảm biến của nhau.

Kiểm soát và Hiệu suất của RoboMaster S1

RoboMaster S1 của DJI cho cảm giác cực kỳ nhạy và như đã lưu ý, nó là một con quái vật có khả năng cơ động ấn tượng. Ở cài đặt tốc độ cao nhất (khoảng 3,5 mét / giây trở đi), S1 phóng to theo một clip ấn tượng. Tất nhiên, nó hoạt động tốt nhất trên một bề mặt tương đối nhẵn, nhưng nó vẫn di chuyển tốt trên sỏi cứng và có thể băng qua cỏ với tốc độ chậm hơn.

danh gia RoboMaster S1 02

Bạn có thể kết nối trực tiếp với DJI RoboMaster S1 qua kết nối Wi-Fi hoặc sử dụng bộ định tuyến không dây làm trung gian. Theo DJI, bộ định tuyến làm tăng đáng kể khả năng giao tiếp truyền dẫn, nhưng không thực sự thiết thực đối với người dùng gia đình bình thường. Thông số kỹ thuật của DJI đề xuất một số bộ định tuyến nhất định có thể được sử dụng với pin máy tính xách tay di động, vì vậy, có nhiều khả năng là giải pháp để dàn dựng các trận chiến trong bãi đậu xe hoặc bối cảnh nhà kho, không chỉ bay quanh khu vực lân cận của bạn.

Thời lượng Pin

Pin 2.400mAh kéo dài khoảng 30-35 phút mỗi phiên, phù hợp với ước tính của DJI. Pin S1 mất khoảng 90 phút để đầy, vì vậy nếu bạn đang có ý định sử dụng RoboMaster S1 nhiều, thì bạn có thể muốn mua một bộ pin dự phòng để thay thế.

Ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục

RoboMaster S1 có rất nhiều ưu điểm về mặt giáo dục. Bản thân thiết bị này sinh ra từ cuộc thi sáng tạo robot dành cho sinh viên RoboMaster hiện có của DJI , trong đó các nhóm thiết kế tùy chỉnh và lập trình bot của riêng họ.

danh gia RoboMaster S1 07

Bạn đã có một RoboMaster S1 hoàn chỉnh để lắp ráp trong hộp, nhưng từ đó, bạn có thể lập trình nó để làm rất nhiều việc khác nhau.

Những người mới học và những người trẻ tuổi có thể sử dụng ngôn ngữ Scratch 3.0 để tập hợp các lệnh có cấu trúc rõ ràng, trong khi ngôn ngữ Python có sẵn cho các lập trình viên nâng cao. Các bài học từng bước cho phép ngay cả những người mới hoàn toàn bắt đầu học các nguyên tắc cơ bản về lập trình, cho phép bạn tạo các quy trình chuyển động và bùng nổ với RoboMaster S1. Nó thậm chí có thể nhận ra tiếng vỗ tay, cử chỉ cơ thể và các dấu hiệu thị giác, và thực hiện một tác vụ được lập trình khi nó nhìn hoặc nghe thấy những tín hiệu đó.

Ứng dụng của DJI làm cho việc học các nguyên tắc cơ bản trở nên dễ hiểu và hợp lý, đồng thời có rất nhiều sự linh hoạt để người dùng áp dụng các kỹ năng đang phát triển của họ theo thời gian.

Trên đây là thông tin review chi tiết robot trí tuệ nhân tạo RoboMaster S1. Nếu bạn quan tâm đến thiết bị này, hãy liên hệ đến AGS Tech theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Copyright © 2022 agstech.vn. All Rights Reserved. Design web and SEO by FAGO AGENCY